A- A+
Đại diện Công ty Prudential chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình anh Lê Trọng Toàn ở thôn 2, xã Đông Khê, huyện Đông Sơn.
(THO) -Ngày 22-10-2017, tại UBND xã Đông Khê, huyện Đông Sơn, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential), đã tiến hành chi trả quyền lợi bảo hiểm với tổng số tiền là 725.920.700 đồng cho gia đình anh Lê Trọng Toàn ở thôn 2, xã Đông Khê, huyện Đông Sơn.
Gia đình anh Lê Trọng Toàn, chị Lê Thị Ngọc tham gia 2 hợp đồng bảo hiểm (BH) của Prudential là Pru - Cuộc sống bình an (hợp đồng bảo hiểm nhân thọ số 73838641) với số tiền BH là 179.000.000 đồng với thời hạn đóng phí  là 15 năm, mức phí đóng mỗi năm là 15.081.700 đồng và Phú - Đăng khoa thành tài (hợp đồng bảo hiểm số 73730156) với số tiền BH là  63.000.000 đồng, thời hạn đóng phí 10 năm, mức đóng mỗi năm là 12.258.100 đồng và người được hưởng bảo hiểm là Lê Thị Ngọc. Trong quá trình tham gia bảo hiểm (mới đóng 1 kỳ phí đầu tiên của 2 hợp đồng), ngày 10-7-2017 Lê Thị Ngọc đã không may qua đời nên được giải quyết quyền lợi bảo hiểm tử vong.

Ngay khi gia đình khách hàng hoàn tất hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm, Công ty Prudential đã nhanh chóng tiến hành các thủ tục để chi trả ngay các quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với tổng  giá trị  của 2 hợp đồng là 454.348.800 đồng và sau đó tiếp tục được nhận quyền lợi từ hợp đồng Phú - Đăng khoa thành tài đến 9-11-2030 là 161.249.000 đồng...

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực thực hiện trách nhiệm xã hội, tập trung vào 3 mảng quan trọng là giáo dục, sống khỏe và hỗ trợ cộng đồng, trong đó có thể kể đến các chương trình nổi bật như: Tặng xe đạp, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh; khám bệnh và phát thuốc miễn phí; hỗ trợ xây nhà tình nghĩa cho người nghèo; tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các gia đình khó khăn có thân nhân tử vong do tai nạn giao thông…

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa