A- A+
Lực lượng dân quân cùng nhân dân đang tích cực tìm kiếm hai chiến sĩ Đồn Biên phòng Yên Khương cùng chiếc xe ô tô.
(THO) - Thông tin từ UBND huyện Lang Chánh cho biết, vào hồi 18 giờ 45 phút ngày 10-10, hai cán bộ thuộc Đồn Biên phòng Yên Khương trong lúc đi phối hợp với xã Yên Khương hỗ trợ nhân dân phòng, chống lũ lụt, khi di chuyển trên xe ô tô biển kiểm soát 36B - 1156 từ chốt biên phòng Bản Mè, xã Yên Khương về Đồn Biên phòng đi qua tràn bản Bôn, xã Yên Khương, bất ngờ bị nước lũ cuốn trôi cả người và xe.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Thường trực Huyện ủy, UBND huyện, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện; các ngành chức năng liên quan và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn xã Yên Khương, xã Yên Thắng đã triển khai tìm kiếm 2 cán bộ, chiến sĩ mất tích trên tuyến sông, suối nơi nước lũ chảy qua. Đồng thời huy động 150 cán bộ, chiến sĩ Công an, Quân sự huyện, Đồn Biên phòng Yên Khương và lực lượng dân quân tự vệ cùng hơn 200 người dân xã Yên Khương, Yên Thắng tiến hành công tác tìm kiếm. Huyện Lang Chánh đã thông báo cho Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn các xã, thị trấn dọc tuyến sông Âm huy động lực lượng công an, dân quân và nhân dân tổ chức tìm kiếm 2 cán bộ, chiến sĩ bị mất tích. Hiện các đơn vị vẫn đang tích cực triển khai tìm kiếm với hy vọng sớm tìm thấy người và phương tiện.

Được biết, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, từ đêm ngày 9 đến chiều 10-10, trên địa bàn huyện Lang Chánh liên tục có mưa vừa, mưa to đến rất to, gây ngập lụt nhiều nhà cửa, hoa màu và đường giao thông trên địa bàn huyện. Toàn bộ các tuyến giao thông chính trên địa bàn huyện đến trung tâm các xã, thị trấn và các thôn, bản đều bị chia cắt. Nhiều tuyến đường giao thông có các ngầm, tràn nước lũ đổ về rất nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại. 
In bài viết

Tin cùng sự kiện:

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa