A- A+
Đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo tỉnh Cần Thơ viếng Nghĩa trang liệt sỹ TP Cần Thơ.
(THO) - Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27-7-1947 -27-7-2017), trong 2 ngày 14, 15-7, Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa do đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và dâng hương viếng anh linh các anh hùng, liệt sĩ tại các nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn TP Cần Thơ.
Tham gia đoàn có các đồng chí: Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Ủy ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh. Cùng dự lễ dâng hương có đồng chí Thị Hồng Ánh, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP Cần Thơ.


Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa viếng Nghĩa trang liệt sỹ Ô Môn.
 
Đến đặt vòng hoa và dâng hương tại các Nghĩa trang liệt sĩ trên địa bàn TP Cần Thơ, nơi có 776 liệt sĩ là con em Thanh Hóa đang yên nghỉ, gồm: Nghĩa trang liệt sĩ  TP Cần Thơ; Nghĩa trang liệt sĩ  Long Tuyền; Nghĩa trang liệt sĩ Ô Môn; Nghĩa trang liệt sĩ Thốt Nốt, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên trong đoàn đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương hiến dâng tuổi thanh xuân hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. 


Đoàn đại biểu tỉnh Thanh Hóa đặt vòng hoa viếng Nghĩa trang liệt sỹ Long Tuyền.

 
Thay mặt Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng thành kính, mãi mãi ghi nhớ công ơn trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh muôn vàn kính yêu, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thanh Hóa nguyện đoàn kết một lòng, không ngừng phát huy truyền thống vẻ vang, tập trung trí tuệ và nguồn lực, quyết tâm xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước vào năm 2020, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu đẹp, văn minh. 

Các đại biểu thắp hương lên từng phần mộ liệt sỹ tại Nghĩa trang Thốt Nốt.

 
Tại các nghĩa trang đoàn đến đặt vòng hoa và dâng hương, đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh và các thành viên trong đoàn đã thắp hương lên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ. 


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chân thành cảm ơn Đảng bộ, chính quyền,
các ban, ngành, đoàn thể, ban quản lý các nghĩa trang và nhân dân TP Cần Thơ đã quan tâm, chăm sóc chu đáo phần mộ các liệt sĩ, trong đó có các liệt sĩ là con em của tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng lưu ý ngành Lao động, Thương binh và Xã hội, các ban, ngành, đoàn thể tỉnh Thanh Hóa cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, quan tâm đến công tác giáo dục truyền thống cho cán bộ và nhân dân, nhất là thế hệ trẻ; thường xuyên chăm lo cả về vật chất lẫn tinh thần cho các gia đình thân nhân liệt sĩ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh, các gia đình có công với cách mạng, thực hiện tốt đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa