A- A+
(THO) - Sáng 28-6, Cảnh sát PCCC tỉnh tổ chức gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng con cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Cảnh sát PCCC tỉnh đạt thành tích cao trong học tập năm học 2016 - 2017. Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Đại tá Lê Văn Cửu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, các đồng chí trong ban giám đốc; lãnh đạo các đơn vị, các bậc phụ huynh và 58 cháu là con CBCS đạt thành tích cao trong học tập.

Năm học 2016 - 2017, Cảnh sát PCCC tỉnh Thanh Hóa có 58 cháu học sinh là con CBCS đã đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, trong đó, có 3 cháu đạt giải cấp khu vực và quốc gia; 4 cháu đạt giải cấp tỉnh; 11 cháu đạt giải cấp huyện, thị, thành phố...

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí trong ban giám đốc đã tặng quà các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017. Thay mặt Đảng ủy, ban giám đốc  Cảnh sát PCCC tỉnh, Đại tá Nguyễn Quang Huy, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC tỉnh, chúc mừng những thành tích của các cháu học sinh đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa trong năm học 2017- 2018. Đại tá Nguyễn Quang Huy mong muốn CBCS Cảnh sát PCCC tỉnh tiếp tục dành sự quan tâm, đầu tư nhiều hơn nữa cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cháu có những cơ hội thuận lợi nhất, tốt nhất trong học tập và rèn luyện, trở thành là những người con ngoan, trò giỏi, là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Tô Thủy (Cảnh sát PCCC tỉnh)

In bài viết

Tin cùng sự kiện:

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa