A- A+
Chiếc cầu phao bắc qua sông Thị Long, nơi hai bố con anh Minh không may bị trượt ngã, rơi xuống sông tử vong.
(THO) – Điều khiển xe máy qua cầu phao tạm vào ban đêm, anh Trương Trọng Minh (trú tại xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia) cùng con trai 9 tuổi đã không may bị trượt ngã, rơi xuống sông và tử vong.
Thông tin từ UBND xã Tượng Văn, huyện Nông Cống chiều 19-6 cho biết, vào khoảng 19h30' ngày 18-6, anh Trương Trọng Minh (37 tuổi, trú tại xã Hải Châu huyện Tĩnh Gia) điều khiển xe máy chở theo con trai 9 tuổi đi từ làng Cóc qua cầu phao bắc qua sông Thị Long, thuộc địa bàn thôn Hùng Sơn, xã Tượng Văn. Khi đi được khoảng 8m thì không may bị trượt ngã rơi xuống sông.

Phát hiện sự việc, một số người dân đã nỗ lực cứu hai bố con anh Minh. Tuy nhiên, phải hơn 15 phút sau người dân mới vớt được con trai anh Minh nhưng cháu đã tử vong. Đến 22 giờ 35 phút cùng ngày, lực lượng chức năng của xã Tượng Văn mới tìm thấy thi thể của anh Minh.

Sau khi xảy ra sự việc, UBND xã Tượng Văn và Công an huyện Nông Cống đã phối hợp điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm trên, đồng thời hoàn tất các thủ tục, bàn giao thi thể 2 nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Ngày 19-6, UBND xã Tượng Văn, Hội Chữ thập đỏ huyện Nông Cống đã tới chia buồn và hỗ trợ tổng số tiền 3 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Cầu phao bắc qua sông Thị Long vào làng Cóc thuộc địa bàn xã Tượng Văn có kết cấu 5 nhịp phao, dài 100m, rộng 1m, không có lan can hai bên, được người dân địa phương tự góp tiền, công sức làm. Chiếc cầu này đã tồn tại hơn 20 năm nay và thực sự không an toàn nhất là vào mùa mưa lũ.

Cũng theo thống kê chưa đầy đủ từ UBND xã Tượng Văn, đến nay đã có ít nhất 5 trường hợp tử vong do bị ngã xuống sông khi đi qua cây cầu này. Mặc dù đã nhiều lần kiến nghị Nhà nước hỗ trợ xây một cây cầu mới nhưng đến nay, người dân địa phương ở đây vẫn ngày ngày phải “liều mạng” qua cây cầu phao được xem là "tử thần" này.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa