A- A+
Các y, bác sĩ khám, tư vấn sức khỏe cho khách hàng và nhân dân trong ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential” tại huyện Thiệu Hóa.
(THO) - Sáng 18-6-2017, tại Trung tâm hội nghị huyện Thiệu Hóa, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) phối hợp với bệnh viện Đa khoa Phúc Thịnh đã khám, tư vấn sức khỏe cho khách hàng và người dân huyện Thiệu Hóa.
 
Tại ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”, khách hàng và người dân đã được các bác sỹ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát, tư vấn về chăm sóc sức khỏe và chế độ dinh dưỡng, loãng xương… Đây là hoạt động hỗ trợ cộng đồng nằm trong khuôn khổ chương trình tri ân khách hàng của Prudential đang diễn ra trên nhiều địa phương trong cả nước.
 
Mục đích của chương trình ngày hội “Sống khỏe cùng Prudential”  là nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, cung cấp những kiến thức về dinh dưỡng, phòng chống và phát hiện sớm các bệnh hiểm nghèo, tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người dân, góp phần mang lại hạnh phúc tới nhiều mái ấm gia đình Việt Nam.
 
Trong những năm qua, Prudential luôn tích cực triển khai các hoạt động hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng như thực hiện các chương trình khám và cấp phát thuốc cho người già, người có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức khám mắt và cấp phát thuốc, tuyên truyền về cách chăm sóc, bảo vệ và phát hiện các bệnh về mắt cho các em học sinh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.
 
Tại Thanh Hóa, Prudential đã thực hiện nhiều hoạt động như: Tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học … Khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người nghèo, xây nhà tình nghĩa cho người nghèo; tặng quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tặng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho các gia đình khó khăn có thân nhân tử vong do tai nạn giao thông… và nhiều hoạt động thiện nguyện khác.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa