A- A+
(THO) - Ngày 18-5, Hội Khuyến học xã Đông Văn (Đông Sơn) tổ chức hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi. Đây là hội thi điểm để tiến tới tổ chức trong toàn huyện.
Tham gia hội thi có 35 thí sinh đến từ 10 đội của 7 thôn và 3 trường học trên địa bàn xã. Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, trả lời câu hỏi (bắt buộc và ứng xử) và năng khiếu. Ở phần thi năng khiếu các đội thể hiện khả năng ngâm thơ, hát, tiểu phẩm... về công tác khuyến học, khuyến tài.

Hội thi cán bộ, hội viên làm khuyến học giỏi nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, hội viên về các văn bản của Đảng, Nhà nước liên quan đến công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của hội khuyến học trong đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời ở gia đình, dòng họ, cộng đồng, đơn vị... Hội thi là cơ hội để các cán bộ khuyến học giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác khuyến học, phát huy hơn nữa hiệu quả hoạt động của phong trào khuyến học, khuyến tài trong thời gian tới.

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường Mầm non Đông Văn, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán