A- A+
Quang cảnh lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực và khánh thành Tòa nhà điều hành.
(THO)- Sáng 18-5, Tổng Công ty CP Hợp Lực đã tổ chức lễ kỷ niệm 12 năm ngày thành lập Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực (19-5-2005 - 19-5-2017) và khánh thành Tòa nhà điều hành.
Để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, góp phần giảm tải cho các bệnh viện công lập và tuyến trên, Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực được thành lập. Từ qui mô 100 giường bệnh khi mới thành lập, đến nay Bệnh viện đã có 550 giường bệnh. Cùng với không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, Bệnh viện đã tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, trang, thiết bị khám, chữa bệnh hiện đại. Đến nay bệnh viện có thể điều trị nội trú cho từ 800 đến 1.000 bệnh nhân. Với sự đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất cùng với cơ chế chính, sách thu hút đội ngũ y, bác sĩ giỏi về công tác; tập trung công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, y, bác sĩ; kiên trì mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe người bệnh, thực hiện nghiêm 12 điều y đức… Đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện đã làm chủ được các trang, thiết bị hiện đại, nhiều ca bệnh hiểm nghèo đã được cấp cứu và điều trị thành công tại bệnh viện, đưa Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực trở thành điểm sáng trong hệ thống các bệnh viện ngoài công lập trong cả nước.

Nhân dịp này, Tổng Công ty CP Hợp Lực đã khánh thành Tòa nhà điều hành. Tòa nhà được xây dựng 4 tầng, với tổng diện tích sàn trên 2.500m2. Tòa nhà được thiết kế với các công năng sử dụng như: Khu vực nhà thuốc, vật tư y tế; văn phòng các hiệp hội; văn phòng chuyên nghiệp… tạo thuận lợi cho việc điều hành các hoạt động của Tổng Công ty CP Hợp Lực.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa