A- A+
Trường THPT chuyên Lam Sơn.
(THO) - Trong đợt thi tuyển chọn học sinh giỏi tham dự các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2017 vừa qua, tỉnh ta có 7 học sinh tham gia, cả 7 em đều là học sinh của Trường THPT chuyên Lam Sơn. Kết quả, 3/7 học sinh lọt vào đội tuyển quốc gia tham dự các kỳ thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2017.
Trong đó, em Lê Quang Dũng, học sinh lớp 12 chuyên Toán sẽ tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế (Dũng là thí sinh có số điểm cao và đứng vị trí thứ nhất trong số 6 thí sinh lọt vào đội tuyển Toán quốc gia tham dự kỳ thi Olympic Toán quốc tế năm nay); em Dương Tiến Quang Huy, học sinh lớp 12 chuyên Sinh sẽ tham dự kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế và em Nguyễn Ngọc Long, học sinh lớp 11 chuyên Vật lý sẽ dự thi Olympic châu Á Thái Bình Dương môn Vật lý.

Đây là kết quả đáng tự hào của thầy và trò Trường THPT chuyên Lam Sơn nói riêng và của ngành giáo dục tỉnh Thanh nói chung. Được biết, trong các kỳ thi Olympic quốc tế năm 2016, Trường THPT chuyên Lam Sơn cũng có 3 học sinh dự thi Omlympic quốc tế và đạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng ở các môn Hóa học, Toán học và Sinh học.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán