A- A+
Trường THPT chuyên Lam Sơn cơ sở mới.
(THO) - Theo thông báo kết luận của Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đình Xứng tại hội nghị giao ban Chủ tịch, các Phó Chủ tịch UBND tỉnh mới đây, từ năm học 2017-2018 không tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT chuyên Lam Sơn các lớp chuyên Tiếng Nga và chuyên Tiếng Pháp, đồng thời tăng chỉ tiêu tuyển sinh vào lớp 10 cho môn chuyên Toán và chuyên Tiếng Anh, mỗi môn thêm 1 lớp chuyên.
Như vậy, các môn chuyên của Trường THPT chuyên Lam Sơn sẽ giảm từ 11 môn xuống còn 9 môn, gồm: Chuyên Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tin học, Văn học, Lịch sử, Địa lý và chuyên Tiếng Anh. Trong đó, môn chuyên Toán và Tiếng Anh, mỗi môn sẽ có 2 lớp cho một khối với số học sinh theo quy định là 35 em/lớp.

Thông báo kết luận cũng yêu cầu Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Nội vụ, Trường THPT chuyên Lam Sơn và các ngành, đơn vị liên quan làm tốt công tác tư tưởng đối với các giáo viên giảng dạy môn Tiếng Nga và Tiếng Pháp của Trường THPT chuyên Lam Sơn, đồng thời xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, bố trí công việc cho số giáo viên này theo hướng: Đào tạo, bồi dưỡng cho các giáo viên bảo đảm đủ năng lực, trình độ theo quy định để bố trí dạy môn Tiếng Anh cho các lớp chuyên của Trường THPT chuyên Lam Sơn. Chủ động bố trí, sắp xếp cho giáo viên làm việc tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo, bảo đảm phù hợp với trình độ, năng lực và nguyện vọng của giáo viên, hoặc thực hiện chế độ nghỉ bảo hiểm xã hội đối với các giáo viên có nguyện vọng và đủ điều kiện theo quy định.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa