A- A+
(THO) - Trước Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, tủ quần áo “Ai thừa đến ủng hộ, ai thiếu đến lấy” của Chi hội Otofun xứ Thanh đặt tại số 69 - Đại lộ Lê Lợi (TP Thanh Hóa) khai trương đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dân, rất nhiều người nghèo sau khi biết được thông tin cũng đã tìm tới địa chỉ, mong mỏi sẽ chọn được bộ quần áo ưng ý và ấm áp cho mình và người thân trong gia đình.
 Đặc biệt, sau khi tìm được món đồ phù hợp, những người dân nghèo rất tự giác sắp xếp và treo đồ lại tủ một cách gọn gàng, ngăn nắp như cũ, để những người đến sau có cơ hội lựa chọn.

Anh Lê Đình Lưu, Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ nội thất Huy Hoàng JSC, thành viên ban điều hành Otofun xứ Thanh, người quản lý quầy hàng từ thiện, chia sẻ: Có thể với bạn những quần áo cũ kỹ này chẳng có ý nghĩa gì, nhưng với người nghèo đôi khi nó là món quà quý và ấm tình người, mong rằng nhóm có thể giúp được nhiều người có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa. Hiện tại, tất cả các thành viên trong nhóm vẫn đang tích cực hoạt động, thu gom và tiến hành phân loại quần áo để phục vụ được nhiều người nghèo hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Được biết, mới thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 7-2012 với 1.369 hội viên, nhưng Chi hội Otofun xứ Thanh đã tổ chức nhiều hoạt động thiện nguyện như: Tổ chức 5 chuyến đi tặng quà, quần áo, sách vở, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho các cháu học sinh các huyện vùng cao khó khăn, đồng bào bị lũ lụt các tỉnh miền Trung; kêu gọi sự ủng hộ của các nhà hảo tâm xây tặng 2 phòng học mới và tặng kèm đồ dùng học tập, thiết bị vui chơi và quần áo ấm cho các cháu học sinh mầm mon tại điểm trường xã Lũng Cao, huyện Bá Thước.

Những việc làm nghĩa tình của các thành viên Chi hội Otofun xứ Thanh đã góp phần nhân lên những việc tử tế, mang yêu thương và ấm áp đến cho những người dân nghèo, những số phận kém may mắn trong xã hội, giúp họ vơi bớt một phần khó khăn trong cuộc sống.

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa