A- A+
Các đại biểu tham dự hội nghị.
(THO) - Sáng 12-1, Công đoàn Khu kinh tế Nghi Sơn và Các khu công nghiệp (KKTNS&CKCN) tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Năm 2016, Công đoàn KKTNS&CKCN đã hoàn thành tất cả các chỉ tiêu đề ra. Phối hợp với công đoàn cơ sở đẩy mạnh tư vấn, tuyên truyền pháp luật, nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành nội quy, kỷ luật lao động cho 50.000 công nhân; trong năm không có cuộc dừng việc trái pháp luật nào xảy ra. Hoạt động chăm lo đời sống cho người lao động được quan tâm; trong đó, chương trình “Tết sum vầy” tặng 800 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn; duy trì hàng tháng trao 40 suất quà cho gia đình công nhân nghèo từ 1 – 1,5 triệu đồng/suất; thường xuyên nắm bắt tình hình đời sống, việc làm và phối hợp với chuyên môn giải quyết kịp thời các chế độ chính sách về tiền lương, tiền thưởng, ốm đau, thai sản cho người lao động. Công tác phát triển đoàn viên, thành lập công đoàn cơ sở đạt nhiều kết quả với 13.000 đoàn viên được kết nạp mới tại các doanh nghiệp FDI và thành lập được 12 công đoàn cơ sở.


Năm 2017, thực hiện chủ đề “Năm vì lợi ích đoàn viên”, Công đoàn KKTNS&CKCN tiếp tục chỉ đạo công đoàn cơ sở đẩy mạnh các phong trào thi đua, góp phần hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp; tích cực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động; tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở và Đại hội Công đoàn KKTNS&CKCN, nhiệm kỳ 2017-2022…


Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân được nhận Cờ thi đua, Bằng khen, giấy khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động tỉnh, Công đoàn KKTNS&CKCN.  

In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa