(THO) - Ngày 26-9, Đoàn thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh đã tổ chức thẩm định xét, công nhận đạt chuẩn NTM năm 2017 cho 3 xã của huyện Nga Sơn, gồm: Nga Thái, Nga Hải và Nga Trường.
(THO) - Xã Quảng Chính và Quảng Giao là 2/5 xã của huyện Quảng Xương sẽ về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2017 này. Đây là 2 xã khó của huyện nhưng bằng nhiều cách làm hay, đặc biệt là trong công tác lãnh, chỉ đạo của người đứng đầu, đã để lại nhiều bài học quý trong xây dựng NTM.
(THO) - Thời gian qua, huyện Thiệu Hóa tập trung thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đưa các loại giống cây trồng, vật nuôi có năng suất, giá trị kinh tế cao vào sản xuất; đồng thời, gắn với xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Trong đó, huyện tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, nhất là liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm trong nông nghiệp, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.
(THO) - Thông tin từ Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh, tính đến đầu tháng 9-2017, toàn tỉnh có 390 thôn, bản được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; trong đó, các xã miền núi có 258 thôn, bản.
(THO) - Những ngày này, có dịp ngược miền Tây, có thể cảm nhận không khí thi đua xây dựng nông thôn mới (XDNTM) đang lan tỏa sâu rộng trên mỗi bản làng vùng cao xứ Thanh.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của huyện Thọ Xuân phát triển sâu rộng, tập hợp được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng gia đình, xóm, đơn vị văn hóa, khu dân cư tiên tiến.
(THO) - Sau hơn 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), bộ mặt nông thôn Thanh Hóa đã có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng kiên cố, đời sống của người dân từng bước được nâng lên. Tuy nhiên, việc XDNTM ở các khu vực biên giới vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
(THO) - Trên địa bàn huyện đã hình thành được hơn 10 mô hình sản xuất nông nghiệp quy mô 1 ha trở lên đối với diện tích trồng cây rau màu các loại và 3 ha trở lên đối với diện tích trồng mía, cây ăn quả. Theo hoạch toán, các mô hình sản xuất quy mô lớn cho giá trị kinh tế cao gấp 1,4 lần so với sản xuất nhỏ lẻ trước đây.
(THO) - Chúng tôi về thăm xã Ngọc Trạo, vùng quê cách mạng gắn liền với sự ra đời của đội du kích Ngọc Trạo.
(THO) - Trong 2 ngày 23, 24-8, đoàn thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh đã tổ chức thẩm định xét, công nhận đạt chuẩn NTM năm 2017 cho 4 xã của huyện Thọ Xuân, gồm: Thọ Trường, Xuân Yên, Thọ Lộc và Phú Yên.
(THO) - Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM) đã tạo bước ngoặt mới trong phát triển kinh tế - xã hội khu vực nông thôn nhờ xây dựng được hệ thống hạ tầng cơ sở khang trang, đáp ứng nhu cầu của thực tiễn. Các địa phương trong tỉnh đang tranh thủ mọi nguồn lực để tiếp tục hoàn thiện các công trình phục vụ dân sinh, góp phần hoàn thành các mục tiêu XDNTM.
(THO) - Là doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã Quảng Giao (Quảng Xương), chúng tôi nhận thấy phải có trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho chương trình xây dựng nông thôn mới mà địa phương phát động.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa