(THO) - Xã Nga Liên (Nga Sơn) có 9/9 thôn với khoảng 95% dân số trong xã là đồng bào công giáo. Phát huy tinh thần “sống tốt đời đẹp đạo” gắn với xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, bà con vùng giáo ở đây đã nhiệt tình hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
(THO) - Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Bộ tiêu chí quốc gia về xã nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 với 19 tiêu chí.
(THO) - Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Yên Định đã tích cực vận động cán bộ, hội viên đẩy mạnh phong trào thi đua giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nhờ đó, nhiều hội viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn lên trở thành những hộ gia đình làm kinh tế giỏi với mức thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.
(THO) - Những năm qua, các cấp hội nông dân (HND) trong tỉnh nỗ lực thực hiện nhiều giải pháp giúp cán bộ, hội viên nông dân phát triển kinh tế, vươn lên thoát nghèo và làm giàu chính đáng, góp phần xây dựng nông thôn mới.
THO) - Ngày 30 - 9, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc triển khai Chương trình Mục tiêu Quốc gia (MTQG) xây dựng Nông thôn mới (XDNTM), giai đoạn 2016 – 2020 và một số nội dung quan trọng khác.
(THO) - Sau hơn 5 năm thực hiện Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), con em xa quê của xã Thiệu Giao (Thiệu Hóa) đã quyên góp, gửi hỗ trợ xã nhà hơn 12 tỷ đồng để xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng.
Xây dựng nông thôn mới ở Như Thanh: Thống nhất tư tưởng, sáng tạo trong hành động Bài 2: Phát huy tiềm năng, thế mạnh, phát triển kinh tế gắn với nâng cao đời sống nhân dân
(THO) - Năng động, sáng tạo, vận dụng các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước vào điều kiện thực tiễn nhằm thúc đẩy, chuyển dịch cơ cấu kinh tế đúng hướng được xem là “đòn bẩy” trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ở Như Thanh...
Xây dựng nông thôn mới ở Như Thanh: Thống nhất tư tưởng, sáng tạo trong hành động Bài 1: Năng động, đổi mới trong cách nghĩ, cách làm
(THO) - Được sự quan tâm, chỉ đạo quyết liệt của huyện ủy, UBND huyện, cùng sự vào cuộc mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị, sự đồng tình hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân trong XDNTM, đến nay bộ mặt nông thôn của xã Xuân Du đã có nhiều chuyển biến tích cực, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa