(THO) - Xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu là tâm nguyện của Bác lúc sinh thời, cũng là mục tiêu mà tỉnh ta luôn đặt ra và hướng đến. Trải qua một chặng đường dài hơn 70 năm kể từ ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa, cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đã và đang nỗ lực thi đua, quyết tâm xây dựng Thanh Hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu như lời Bác đã căn dặn.
(THO) - Sau 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), diện mạo xã Định Tân (Yên Định) đã có nhiều chuyển biến tích cực. Để các tiêu chí NTM thực sự phát huy hiệu quả, đòi hỏi xã Định Tân phải có hướng đi, cách làm phù hợp, nhất là các tiêu chí “mềm” như: Thu nhập bình quân, tỷ lệ hộ nghèo, môi trường, an ninh trật tự...
(THO) - Trong huy động các nguồn lực, thì nguồn nội lực trong dân được xem là động lực quan trọng để xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Do vậy, công tác tuyên truyền, vận động được địa phương tập trung chỉ đạo, nhằm làm chuyển biến sâu sắc nhận thức của người dân về tầm quan trọng của NTM, qua đó tạo được sự đồng thuận, tự giác tham gia bằng tinh thần trách nhiệm cao nhất của cả cộng đồng.
(THO) - Lấy cách làm hay của phố 6 về đẩy mạnh tuyên truyền, vận động, phát huy nội lực, nhất là tranh thủ sự quan tâm của con em xa quê và thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở... để triển khai thực hiện tại các phố khác đã giúp phường Quảng Hưng thực hiện đạt phường chuẩn văn minh đô thị năm 2016.
(THO) - Quảng Thịnh là một trong 10 xã ven thành phố được lựa chọn để thành lập phường trước năm 2020. Được đánh giá là xã có nhiều thế mạnh, nhất là sau khi được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới, Quảng Thịnh đang tiếp tục nỗ lực thực hiện các tiêu chí để được công nhận lên phường.
(THO) - Xuất phát điểm thấp, năm 2011, khi bắt đầu triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM), xã Nga Điền (Nga Sơn) chỉ đạt 4/19 tiêu chí, các tiêu chí còn lại mới đạt 30-40%. Thế nhưng, với những nỗ lực của đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân trong xã, Nga Điền đang phấn đấu đến cuối năm 2017, sẽ về đích NTM.
(THO) - Trong những năm qua, việc đầu tư xây mới, nâng cấp mạng lưới chợ trên địa bàn tỉnh được các cơ quan, ngành chức năng, chính quyền các địa phương đặc biệt quan tâm. Tuy nhiên, đến nay, nhiều chợ vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu của Bộ tiêu chí quốc gia về xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
(THO) - Để xây dựng nông thôn mới (XDNTM) bền vững, không có nợ đọng xây dựng cơ bản trong XDNTM, các địa phương đăng ký phấn đấu đạt chuẩn NTM năm 2017 và những năm tiếp theo cần rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch, đề án XDNTM sát với điều kiện cụ thể của địa phương, xác định lộ trình XDNTM phù hợp, theo hướng bền vững.
(THO) - Năm 2016, với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, huyện Tĩnh Gia đã huy động được 185,49 tỷ đồng để xây dựng nông thôn mới.
(THO) - Thời gian qua, các cấp hội cựu chiến binh (CCB) huyện Quan Hóa luôn gương mẫu đi đầu trong việc tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
(THO) - Thời gian qua, các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương trong tỉnh đã đưa ra nhiều giải pháp phát huy tối đa tác dụng của nhà văn hóa (NVH) thôn, bản, góp phần xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới.
(THO) - Trong khi nhiều địa phương để có thể cán đích xây dựng nông thôn mới (XDNTM) theo kế hoạch đề ra đã không ngần ngại triển khai xây dựng các công trình kết cấu hạ tầng khi chưa chủ động được nguồn kinh phí, nên dẫn đến tình trạng nợ đọng, thì huyện Thiệu Hóa lại nổi lên như một điển hình về việc không nợ xây dựng cơ bản trong quá trình thực hiện XDNTM.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl