(THO) - Tự hào là đơn vị được Bác Hồ về thăm, các thế hệ lãnh đạo, các tầng lớp nhân dân huyện Yên Định luôn phát huy truyền thống yêu nước, đoàn kết, sáng tạo; vinh dự là đơn vị đầu tiên của tỉnh được Chủ tịch nước tặng danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới và Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).
(THO) - Với đặc điểm của một bản biên giới nên khi bắt tay vào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) bản Ngàm, xã Sơn Điện (Quan Sơn) gặp không ít khó khăn.
(THO) - Sau 5 năm triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), huyện Mường Lát đã huy động được 287,770 tỷ đồng.
(THO) - Những ngày đầu năm mới 2017, chúng tôi có dịp về Đông Yên (Đông Sơn). Không khí đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) hòa quyện với không khí mừng Đảng, mừng xuân. Cờ đỏ rực rỡ dọc những trục đường chính, đường thôn, ngõ xóm đã được nhựa hóa, bê tông hóa.
(THO) - Về thăm các xã nông thôn mới những ngày đầu năm Đinh Dậu 2017, đâu đâu cũng nghe câu chuyện về sự đổi thay của từng gia đình, từng thôn, xóm, khu dân cư. Đó là chuyện xây dựng những mô hình kinh tế cho thu nhập lên đến hàng trăm triệu đồng, là chuyện đường làng giờ xe ô tô chạy bon bon, chuyện ngõ xóm nào cũng có cây xanh...
(THO) - Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (XDNTM) tỉnh vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác thẩm định xã đạt chuẩn NTM năm 2016; triển khai kế hoạch năm 2017.
(THO) - Thông tin từ Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới (XDNTM) Thanh Hóa, năm 2017, toàn tỉnh nỗ lực phấn đấu có thêm 47 xã và 1 huyện Quảng Xương đạt chuẩn NTM.
(THO) - Sau 5 năm triển khai xây dựng nông thôn mới (XDNTM), với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận cao trong nhân dân. Đến nay xã Thanh Thủy (Tĩnh Gia) đã đạt chuẩn NTM.
(THO) - Với sự quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị, sự chỉ đạo quyết liệt của cấp ủy, chính quyền, đặc biệt là sự đồng thuận cao của nhân dân, năm 2016 huyện Hoằng Hóa có 7 xã được công nhận nông thôn mới (NTM), nâng tổng số xã đạt chuẩn NTM của toàn huyện lên 17 xã. Đây được xem là kết quả quan trọng, tạo tiền đề vững chắc để Hoằng Hóa phấn đấu trở thành huyện NTM vào năm 2020.
(THO) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa ban hành Thông tư 35/2016/TT-BNNPTNT hướng dẫn thực hiện tiêu chí huyện đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2016-2020.
(THO) - Từ các nguồn vốn ngân sách trung ương, tỉnh, huyện, trong năm 2016 huyện Hậu Lộc đã hỗ trợ 19 tỷ 714 triệu đồng cho các xã đầu tư xây dựng nông thôn mới (XDNTM), trong đó vốn ngân sách Trung ương, tỉnh hỗ trợ 18 tỷ 714 triệu đồng; ngân sách huyện khen thưởng cho 2 xã Minh Lộc và Đại Lộc đạt chuẩn XDNTM 1 tỷ đồng.
(THO) - Với sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy đảng, chính quyền, sự đồng thuận cao của các tầng lớp nhân dân, phong trào xây dựng nông thôn mới (XDNTM) trên địa bàn huyện Đông Sơn đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tính đến nay, toàn huyện có 7/14 xã được công nhận đạt chuẩn NTM; bình quân mỗi xã đạt 17,5 tiêu chí NTM.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán