(THO) - Để thực hiện thành công chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), những năm qua, cùng với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của chương trình đến toàn thể nhân dân, xã Hà Lan (thị xã Bỉm Sơn) đã tập trung chỉ đạo phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập cho người dân, vận động nhân dân xây dựng, sửa chữa, nâng cấp các công trình hộ gia đình, chỉnh trang khu dân cư, thực hiện vệ sinh môi trường và nếp sống văn hóa, văn minh, ưu tiên việc phát triển cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất và sinh hoạt công cộng...
(THO) - Với phương châm “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”, các cấp bộ đoàn trong tỉnh đang ra sức thi đua thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM).
(THO) - Hưởng ứng phong trào “Phụ nữ chung sức xây dựng nông thôn mới”, những năm qua, các cấp hội phụ nữ trên địa bàn TP Thanh Hóa đã tích cực tham gia tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả các tiêu chí trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Nhiều chi hội phụ nữ ở cơ sở đã có cách làm hay, sáng tạo để tuyên truyền, vận động nhân dân đồng thuận trong việc hiến đất, tài sản trên đất để mở rộng đường giao thông, đóng góp kinh phí, công lao động nâng cấp các tuyến đường giao thông, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.
(THO) - Để thực hiện mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2017, thời gian qua tỉnh đã phân bổ hơn 4,2 tỷ đồng từ nguồn vốn sự nghiệp của Trung ương để hỗ trợ các xã, thôn, bản miền núi xây dựng NTM.
(THO) - Thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM), từ đầu năm đến nay, cấp ủy, chính quyền các cấp ở huyện Như Xuân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các xã, thị trấn đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, đóng góp ngày công, nguồn lực để XDNTM.
(THO) - Ngày 26-9, Đoàn thẩm định công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) tỉnh đã tổ chức thẩm định xét, công nhận đạt chuẩn NTM năm 2017 cho 3 xã của huyện Nga Sơn, gồm: Nga Thái, Nga Hải và Nga Trường.
(THO) - Xã Quảng Chính và Quảng Giao là 2/5 xã của huyện Quảng Xương sẽ về đích nông thôn mới (NTM) trong năm 2017 này. Đây là 2 xã khó của huyện nhưng bằng nhiều cách làm hay, đặc biệt là trong công tác lãnh, chỉ đạo của người đứng đầu, đã để lại nhiều bài học quý trong xây dựng NTM.
(THO) - Thời gian qua, huyện Thiệu Hóa tập trung thực hiện chuyển dịch cơ cấu kinh tế, đưa các loại giống cây trồng, vật nuôi có năng suất, giá trị kinh tế cao vào sản xuất; đồng thời, gắn với xây dựng nông thôn mới (XDNTM). Trong đó, huyện tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh, nhất là liên kết sản xuất, bao tiêu sản phẩm trong nông nghiệp, tạo việc làm và nâng cao thu nhập cho người dân.
(THO) - Thông tin từ Văn phòng Điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới tỉnh, tính đến đầu tháng 9-2017, toàn tỉnh có 390 thôn, bản được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới; trong đó, các xã miền núi có 258 thôn, bản.
(THO) - Những ngày này, có dịp ngược miền Tây, có thể cảm nhận không khí thi đua xây dựng nông thôn mới (XDNTM) đang lan tỏa sâu rộng trên mỗi bản làng vùng cao xứ Thanh.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” của huyện Thọ Xuân phát triển sâu rộng, tập hợp được sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân trong xây dựng gia đình, xóm, đơn vị văn hóa, khu dân cư tiên tiến.
(THO) - Sau hơn 6 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), bộ mặt nông thôn Thanh Hóa đã có nhiều khởi sắc, cơ sở hạ tầng được đầu tư xây dựng kiên cố, đời sống của người dân từng bước được nâng lên. Tuy nhiên, việc XDNTM ở các khu vực biên giới vẫn còn gặp nhiều khó khăn.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa