Năm 2018, những chiếc thẻ bảo hiểm y tế được phát đến tay người dân ​có nhiều tiện ích hơn khi được tích hợp với công nghệ thông tin để dù ở bất kỳ đâu, người dân cũng có thể tra cứu được quyền lợi mình được hưởng trong đó.
(THO) - Xã Yên Khương (Lang Chánh) hiện có 5.277 nhân khẩu, đa phần là đồng bào dân tộc Thái, trình độ dân trí không đồng đều, phong tục tập quán còn một số mặt tồn tại lạc hậu...
Báo cáo của các Sở Y tế có huyện nghèo cho thấy nhu cầu bác sỹ tại 62 huyện nghèo là khoảng 598 người thuộc 15 chuyên khoa.
(THO) – UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch 02/KH-UBND về công tác tuyên truyền vận động, tổ chức hiến máu tình nguyện năm 2018.
Kết quả khi tiến hành đấu thầu thuốc tập trung cấp quốc gia cho thấy bức tranh về giá thuốc đã khả quan hơn, đó là đã phá vỡ quan niệm trước đây là thuốc biệt dược gốc là thuốc độc quyền, không bao giờ giảm giá. Qua công tác đấu thầu thuốc vừa qua, thuốc biệt dược đã có sự giảm giá và giảm mạnh.
(THO) - Với vai trò là bệnh viện tuyến cuối của tỉnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn quan tâm đổi mới phong cách và thái độ phục vụ của cán bộ y tế, nâng cao kỹ năng giao tiếp ứng xử hướng tới sự hài lòng của người bệnh; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phát triển khoa học kỹ thuật, ứng dụng triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, các kỹ thuật cao tiên tiến, hiện đại vào chẩn đoán, điều trị bệnh nhân, triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu xã hội nhằm đáp ứng với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân.
(THO) - Theo Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) năm 2014, từ ngày 1-1-2018 có 4 quy định mới về chế độ, chính sách BHXH mà người lao động cần lưu ý. Cụ thể như sau:
(THO) - Quán triệt sâu sắc Luật Nghĩa vụ quân sự (NVQS) và các văn bản chỉ đạo hướng dẫn của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Quân khu IV, đầu tháng 11-2017, các địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh đã đồng loạt triển khai công tác khám tuyển NVQS để lựa chọn những thanh niên có đủ tiêu chuẩn lên đường nhập ngũ năm 2018. Theo đó, các địa phương, cơ quan, đơn vị đã chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, chặt chẽ nhằm đảm bảo công tác khám sơ tuyển đạt kết quả cao.
(THO) - Từ ngày 1-12-2017, người dân được cung cấp gói dịch vụ y tế (DVYT) cơ bản, gồm: Gói DVYT cơ bản do quỹ BHYT chi trả và gói DVYT cơ bản phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu (CSSKBĐ), dự phòng và nâng cao sức khỏe.
(THO) - Nhằm tăng cường trang thiết bị máy móc, nâng cao năng lực khám, chữa bệnh cho các trạm y tế trên địa bàn, mới đây UBND tỉnh đã có Công văn số 9582 về chủ trương đầu tư trang thiết bị y tế cho các trạm y tế xã theo hình thức xã hội hóa. Theo đó, giai đoạn 2017 - 2019, 150 trạm y tế xã, phường, thị trấn sẽ được đầu tư trang thiết bị y tế gồm máy siêu âm để bàn, máy xét nghiệm huyết học tự động, máy xét nghiệm sinh hóa bán tự động, máy xét nghiệm nước tiểu bằng nguồn vốn xã hội hóa.
(THO) - Cùng với hệ thống y tế công lập, thời gian qua, hệ thống y tế ngoài công lập cũng được quan tâm phát triển thông qua chủ trương XHH y tế. Với những chính sách ưu đãi, khuyến khích trong đầu tư phát triển, Thanh Hóa đã thu hút được nhiều nhà đầu tư chọn để xây dựng bệnh viện, cơ sở y tế, mở rộng mạng lưới cơ sở y tế ngoài công lập, góp phần cùng với hệ thống y tế công lập trong việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho nhân dân.
(THO) - Y tế tuyến xã được xác định là xương sống của hệ thống y tế, là tuyến y tế gần dân nhất, bảo đảm cho người dân được chăm sóc sức khỏe cơ bản với chi phí thấp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa