Chiều 26/10, trả lời câu hỏi của phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại buổi họp cung cấp thông tin định kỳ cho các cơ quan báo chí, Phó Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam Phạm Lương Sơn cho biết đợt điều chỉnh giá dịch vụ y tế (có kết cấu tiền lương) thứ 4 có thể phải giãn lại, thực hiện vào năm 2017.
Tình hình nợ đọng, trốn đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp xảy ra ở hầu hết các địa phương trong cả nước. Tính đến ngày 30/9, số nợ các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế là 13.121 tỷ đồng, chiếm 6% số phải thu.
(THO) - Vừa qua, Viện Dinh dưỡng Quốc gia phối hợp với Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản Thanh Hóa tổ chức 2 lớp tập huấn “Cải thiện tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Việt Nam”.
Chiều 22/10, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế đã ban hành văn bản thông tin chính thức về kết quả kiểm tra liên ngành về việc chấp hành pháp luật về an toàn thực phẩm đối với việc sản xuất, kinh doanh nước mắm tại 5 tỉnh, thành phố.
(THO) - Khởi kiện được xem là biện pháp mạnh và hữu hiệu nhất để xử lý các doanh nghiệp (DN) nợ bảo hiểm xã hội (BHXH). Từ ngày 1-1-2016, Luật BHXH năm 2014 có hiệu lực thi hành với nhiều điểm mới, trong đó có quy định tổ chức công đoàn là đại diện hợp pháp quyền và lợi ích chính đáng của người lao động (NLĐ), có quyền khởi kiện hành vi vi phạm về pháp luật về BHXH ra tòa án nhân dân. Tuy nhiên, thực tế triển khai còn nhiều khó khăn, bất cập, cần sự phối hợp chặt chẽ từ nhiều phía.
(THO) - Thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, Trung tâm Kiểm nghiệm Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát chất lượng các cơ sở theo từng tháng, tham gia các đoàn kiểm tra liên ngành.
(THO) - Thực hiện chỉ đạo của Bảo hiểm Xã hội (BHXH) Việt Nam về triển khai hệ thống thông tin giám định bảo hiểm y tế (BHYT), các ngành liên quan của tỉnh đã và đang chỉ đạo các đơn vị trực thuộc tích cực triển khai và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đến cuối tháng 9-2016 BHXH tỉnh đứng thứ 23 toàn quốc về tỷ lệ kết nối liên thông dữ liệu.
(THO) - Huyện Tĩnh Gia vừa phối hợp với Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện năm 2016.
(THO) - Thời gian qua, các cấp hội chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh đã tích cực vận động và phối hợp với các công ty, doanh nghiệp, các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh tổ chức các đội y, bác sĩ tình nguyện khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam tại nhiều địa phương trong tỉnh. 9 tháng năm 2016, đã có gần 8.500 người nghèo, người khuyết tật và nạn nhân da cam được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí với tổng trị giá hơn 910 triệu đồng.
(THO) - Để có cơ sở khoa học đánh giá hiệu quả và đưa kỹ thuật phẫu thuật nội soi trở thành thường quy thực hiện tại các bệnh viện đa khoa tuyến huyện, ngày 8-10, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nga Sơn, Sở Y tế đã tổ chức Hội thảo khoa học chuyên đề Ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi tại BVĐK tuyến huyện.
(THO) - Mới đây, Hội đồng cấp tỉnh xét tặng danh hiệu “Thầy thuốc Nhân dân”,”Thầy thuốc Ưu tú” lần thứ 12 đã họp xét tặng các danh hiệu trên đối với cán bộ, công chức, viên chức của ngành y tế Thanh Hóa. Kết quả đã xét tặng 3 “Thầy thuốc Nhân dân” và 20 “Thầy thuốc Ưu tú”, cụ thể như sau:
Cục trưởng Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) Trương Quốc Cường cho hay, đơn vị này vừa có có công văn số 19197/QLD-ĐK về việc rút nguyên liệu salbutamol trong 9 loại thuốc ra khỏi Danh mục nguyên liệu hoạt chất làm thuốc được phép nhập khẩu không yêu cầu có giấy phép nhập khẩu của các thuốc trong nước đã được cấp số đăng ký.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa