Thông tin từ Bộ Y tế ngày 19/2 cho biết theo số liệu báo cáo tổng hợp từ 1.300 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, 63 Sở Y tế các tỉnh, thành và y tế ngành trên toàn quốc, tổng số người bệnh còn lại tại các cơ sở khám chữa bệnh đến 7 giờ ngày 18/2 là 86.679 trường hợp.
(THO) - Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan ra đời từ năm 2012 theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế của Nhà nước với quy mô ban đầu được Bộ Y tế, Sở Y tế Thanh Hóa thẩm định và quyết định bệnh viện 50 giường bệnh, tại địa chỉ: Quốc lộ 45, xã Trung Chính, huyện Nông Cống.
(THO) - Ngày nay, mặc dù y học hiện đại (YHHĐ) phát triển mạnh mẽ, song y học cổ truyền (YHCT) vẫn giữ vai trò quan trọng, là một trong các phương thức chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Phương pháp điều trị của YHCT có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc (điện châm, laser châm, mãng châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi...). Trong tiến trình phát triển, hội nhập YHCT, Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững bản sắc của YHCT, kết hợp tinh hoa của hai nền YHCT và YHHĐ góp phần phục vụ cho sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
(THO) - Bác sĩ Phùng Sỹ Thường, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Thọ Xuân chia sẻ: Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân là một công việc đặc biệt, liên quan đến tài sản vô giá là sinh mạng con người, mỗi cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế bệnh viện đã không ngừng rèn luyện, gắn kết “đức và tài”, có “cái tâm trong sáng” để ngày càng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh (KCB) cho nhân dân, tạo niềm tin để người dân yên tâm khi đến KCB, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Lương y phải như từ mẫu”.
(THO) - Công tác y tế dự phòng có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc phòng ngừa dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Xác định rõ nhiệm vụ này, Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh không ngừng nỗ lực, tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ, tạo đột phá trong hoạt động chuyên môn và công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
(THO) - Trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác y tế dự phòng rất quan trọng. Xác định rõ điều đó, ngay từ đầu năm Trung tâm Y tế huyện Như Thanh đã xây dựng kế hoạch, triển khai các biện pháp phòng chống dịch, dự báo sớm tình hình dịch bệnh tại địa phương, chủ động xây dựng phương án phòng chống, chuẩn bị đầy đủ thuốc men, hóa chất, phương tiện vật tư sẵn sàng đối phó với mọi tình huống khi xảy ra dịch bệnh, thiên tai.
(THO) - Là trung tâm khám, chữa bệnh (KCB) chất lượng cao, trong những năm qua, Bệnh viện Đa khoa tỉnh luôn hướng tới mục tiêu nâng cao hiệu quả KCB và tiếp tục ghi những dấu ấn trong lĩnh vực y học tỉnh nhà với việc thực hiện thành công nhiều kỹ thuật y khoa cao, chuyên sâu, hiện đại.
(THO) - Với nhiều hoạt động thiết thực, trong những năm qua, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS tỉnh đã trở thành địa chỉ tin cậy, là cầu nối chia sẻ những tâm sự, sưởi ấm niềm tin cho những người nhiễm HIV, là nơi cung cấp thông tin, kiến thức và can thiệp để phòng tránh HIV/AIDS.
(THO) - Cùng với thành tựu chung của tỉnh, năm 2017 ngành y tế đã có những bước tiến quan trọng, cơ sở hạ tầng nhiều đơn vị y tế được cải tạo, nâng cấp và xây mới; đội ngũ cán bộ y tế được tăng cường, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, nhiều kỹ thuật mới được triển khai thực hiện hiệu quả, tạo nên bức tranh nổi bật của ngành.
(THO) - Trong năm qua, nhờ triển khai đồng bộ nhiều biện pháp, thực hiện các Dự án “Phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em”, cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em... Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản (SKSS) tỉnh đã đạt được những mục tiêu về chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em.
(THO) - Ngay sau khi Nghị quyết 04-NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của đảng đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đến năm 2020” được quán triệt thực hiện, công tác vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã được tăng cường.
(THO) - Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng chăm sóc, thực hành dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ, xã Tân Thành (Thường Xuân) đã thực hiện nhiều biện pháp duy trì và nhân rộng mô hình làm vườn dinh dưỡng cho các bà mẹ có con dưới 2 tuổi trên địa bàn xã.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa