(THO) - Theo số liệu của BHXH tỉnh, 9 tháng năm 2017, số lượt bệnh nhân khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (KCB BHYT) tại các cơ sở y tế toàn tỉnh là 2.747.328 lượt người, tăng 6,3% so với cùng kỳ năm 2016.
Từ đầu năm đến giữa tháng Mười, cả nước ghi nhận 148.261 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 30 trường hợp tử vong, trong đó số trường hợp nhập viện là 125.286 trường hợp.
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 176/KH-UBND về việc thực hiện mô hình tăng cường năng lực y tế công trong lĩnh vực kế hoạch hóa gia đình (KHHGĐ) tỉnh Thanh Hóa, giai đoạn 2017 - 2020.
(THO) - Nhằm nâng cao năng lực cho các phóng viên báo chí viết về phòng, chống HIV/AIDS, vừa qua tại TP Vinh, Nghệ An, Cục Phòng, chống HIV/AIDS phối hợp với Tổ chức PEPFAR (Kế hoạch Cứu trợ khẩn cấp) và Trung tâm Nghiên cứu phát triển y tế cộng đồng (CCRD) tổ chức lớp tập huấn cho phóng viên báo chí viết về phòng, chống HIV/AIDS ở các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, báo Trung ương thường trú tại Nghệ An.
(THO) - Sáng 6-10, huyện Cẩm Thủy đã tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017. Tham dự ngày hội có đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên đến từ các cơ quan, đơn vị, trường học, các xã, thị trấn trên địa bàn.
(THO) - Ngày 5-10, UBND tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 175/KH-UBND về về việc thực hiện chiến lược quốc gia phòng, chống bệnh ung thư, tim mạch, đái tháo đường, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, hen phế quản và các bệnh không lây nhiễm khác, giai đoạn 2017 - 2020.
(THO) - Chiều 5-10, Sở Y tế đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện Chỉ thị số 15/CT-UBND ngày 6-9-2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về phòng, chống dịch sốt xuất huyết (SXH) và Công điện số 02/CĐ-UBND ngày 12-9-2017 của Chủ tịch UBND tỉnh về tăng cường phòng, chống dịch SXH trên địa bàn tỉnh.
Theo số liệu mới nhất của Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong tổng số 16,139 triệu người làm công ăn lương thì có khoảng 1/3 là lao động phi chính thức. Nói cách khác, cứ ba người làm việc trong khu vực chính thức thì có một lao động phi chính thức không được ký hợp đồng lao động và đóng các loại bảo hiểm.
(THO) - Xác định bảo đảm an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) là một trong những yếu tố quan trọng góp phần phát triển sản xuất, nhiều doanh nghiệp trong tỉnh đã thực hiện tốt các giải pháp nhằm ngăn ngừa nguy cơ gây tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, tạo môi trường làm việc an toàn, bảo đảm sức khỏe cho người lao động.
(THO) - Theo đánh giá của Ban Chỉ đạo về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) tỉnh: Sau một năm thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo VSATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, đã tạo nên những chuyển biến rõ nét.
(THO) - Sáng 30-9, tại Trung tâm Hội nghị huyện Tĩnh Gia, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh, Trung tâm Huyết học và Truyền máu tỉnh phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tĩnh Gia tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.
(THO) - Sở Y tế vừa có thông báo gửi các cơ sở khám, chữa bệnh (KCB) công lập và ngoài công lập trong và ngoài tỉnh về việc thu dung KCB tại Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa