Chiều 17/8, Bộ Y tế tổ chức họp khẩn với Sở Y tế Hà Nội về công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết. Tại cuộc họp, Bộ trưởng Bộ Y tế và đại diện Sở Y tế Hà Nội cùng đưa ra nhận định dịch sốt xuất huyết tại Hà Nội đang có xu hướng tăng chậm và chững lại trong tuần qua.
(THO) - Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa thành lập năm 2007. 10 năm – một chặng đường chưa phải là dài, nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, bởi nó đánh dấu sự hình thành và phát triển, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Bệnh viện Nội tiết Thanh Hóa với một sự bứt phá về kỹ thuật, tay nghề, các y, bác sĩ, cán bộ, công nhân viên của bệnh viện, xứng đáng là một trong những bệnh viện chuyên khoa đang thực sự trở thành địa chỉ tin cậy của những người bệnh đái tháo đường, bướu cổ, basedow...
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 135/KH-UBND về việc xây dựng các mô hình thí điểm an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh đến hết năm 2018.
(THO) - Từ đầu năm 2017 đến nay, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã phối hợp với các ngành chức năng, các địa phương tiến hành thực hiện 20 cuộc thanh tra, kiểm tra chuyên ngành đối với 109 cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thủy sản.
Ngày 14/8, các địa phương trong cả nước tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động phun, xịt hóa chất, phòng chống dịch sốt xuất huyết đang bùng phát.
(THO) - Theo báo cáo của Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh, đến thời điểm hiện nay, tại Thanh Hóa chưa có ổ dịch sốt xuất huyết (SXH) tập trung, nhưng tính đến hết tháng 7-2017, toàn tỉnh đã ghi nhận có 376 ca mắc bệnh SXH, riêng trong tháng 7-2017, có 175 bệnh nhân mắc SXH ngoại lai về điều trị tại Thanh Hóa, có 40 bệnh nhân SXH ngoại lai điều trị ở địa phương khác, có 21 bệnh nhân mắc SXH tại địa phương.
(THO) - Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực xã hội hóa y tế, những năm gần đây Công ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa đã không ngừng liên doanh, liên kết với các bệnh viện tuyến tỉnh, tuyến huyện đầu tư các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại; đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân. Điển hình, công ty đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng, liên doanh với Bệnh viện Đa khoa tỉnh lắp đặt hệ thống Labo xét nghiệm đa năng COBASS 8.000, máy điều trị khối u bằng sóng siêu âm cao tần HIFU.
Việc liên thông kết quả xét nghiệm sẽ giúp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, kiểm soát lạm dụng xét nghiệm, giảm chi phí và phiền hà cho bệnh nhân.
Trước tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia, Việt Nam nằm trong khu vực lưu hành và chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh này, Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về việc tăng cường công tác phòng chống sốt xuất huyết.
(THO) - Chiều 21-7, Sở Y tế tổ chức công bố Quyết định số 2088/QĐ-UBND về việc thành lập Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa; Quyết định về việc điều động và bổ nhiệm chức vụ giám đốc, phó giám đốc Bệnh viện Ung bướu tỉnh Thanh Hóa.
Chiều 20/7, Chương trình Phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS (UNAIDS) công bố một báo cáo mới cho thấy, lần đầu tiên cán cân đã thay đổi: trên toàn thế giới, hơn một nửa tổng số người nhiễm HIV (53%) đã được điều trị kháng HIV và số người tử vong do AIDS đã giảm gần một nửa trong thập kỷ vừa qua.
(THO) - TP Sầm Sơn hiện có 78 cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực vật tư nông nghiệp, nông, lâm, thủy sản, trong đó có 12 cơ sở kinh doanh vật tư nông nghiệp, 10 cơ sở sản xuất và kinh doanh nông, lâm sản, 56 cơ sở kinh doanh thủy sản. Ngoài ra, trên địa bàn còn có hơn 100 hộ sản xuất và kinh doanh nước mắm, đưa ra thị trường trên 4 triệu lít sản phẩm mỗi năm.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM