(THO) - Mô hình nhà ở nội trú ở khu vực miền núi xứ Thanh không chỉ giúp học sinh bớt đi những vất vả khi đến trường, mà còn giúp những em có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục thực hiện ước mơ tới trường, giảm thiểu số lượng học sinh bỏ học, nâng cao chất lượng giáo dục ở những vùng khó khăn.
Xây dựng môi trường sống an toàn, lành mạnh cho trẻ Cần sự phối hợp đồng bộ của gia đình và xã hội
(THO) - Kết quả của nhiều cuộc nghiên cứu, khảo sát gần đây cho thấy, trẻ em đang phải đối mặt với nguy cơ bạo lực, bị xâm hại, đói nghèo, phải lao động sớm, tảo hôn, thiên tai... và điều đó ảnh hưởng tới tương lai của trẻ. Để tạo ra môi trường sống tốt hơn cho trẻ em, cần có giải pháp đồng bộ để phòng ngừa, hạn chế những nguy cơ đó.
(THO) - Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) được thành lập với mục tiêu là cầu nối giữa gia đình và nhà trường, góp phần giáo dục học sinh (HS). Tuy nhiên, hiện nay có lúc, có nơi, ban đại diện CMHS chưa phát huy hết vai trò của mình, gây nên những dư luận trái chiều về hoạt động của ban.
Tối 9/11, tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải chương trình "Tri thức trẻ vì giáo dục" năm 2017.
(THO) - Hình ảnh nhân dân và các em học sinh tại các địa phương bị ảnh hưởng nghiêm trọng do mưa lũ vừa qua luôn hiện hữu trong tâm trí các thầy, cô giáo Trường Tiểu học Ba Đình, TP Thanh Hóa.
Chiều 2/11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chủ trì buổi làm việc với Ban lãnh đạo ba trường Đại học có quy mô lớn nhất cả nước gồm Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Đà Nẵng.
Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm 2018 được tổ chức vào các ngày 11, 12 và 13 của tháng Một, năm 2018.
Lần đầu tiên trong lịch sử kinh doanh gần 50 năm, Tập đoàn ISA, “ông lớn” trong ngành giáo dục Nhật Bản thực hiện thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) với một công ty non trẻ Việt Nam nhằm hiện thực hóa chiến lược phủ sóng giáo dục toàn cầu.
Với tầm ảnh hưởng quốc tế của ngành giáo dục không ngừng gia tăng, Trung Quốc hiện đã trở thành nước đứng đầu châu Á, đứng thứ ba thế giới về thu hút lưu học sinh. Đây là khẳng định của Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Giáo dục Trung Quốc Trung Trần Bảo Sinh trong cuộc họp báo ngày 22/10.
Năm 2017, học sinh đoạt nhất cuộc thi Chinh phục sẽ được tặng một suất học bổng toàn phần học phí và sinh hoạt phí cho ba năm học trung học phổ thông tại hệ thống trường TH School, do quỹ Vì tầm vóc Việt trao tặng. Tổng trị giá giải thưởng lên tới 1,5 tỷ đồng.
(THO) - Những năm gần đây, vào đầu mỗi năm học, lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế (BQL KKT) Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đều tổ chức trao các phần thưởng cho học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó với số tiền hàng trăm triệu đồng. Những phần thưởng được trích từ Quỹ Khuyến học và Hỗ trợ khó khăn của BQL KKT Nghi Sơn góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học của các xã trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.
Tiếp nối thành công từ cuộc thi tay nghề thế giới lần thứ 43 năm 2015, một lần nữa quốc kỳ Việt Nam lại được tung bay trong Lễ trao giải của Kỳ thi Tay nghề Thế giới lần thứ 44 năm 2017 tại Nhà thi đấu Thủ đô Abu Dhabi của Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa