Chiều 28/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chốt về phương thức tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2017.
Chiều nay, 28/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức họp báo, công bố phương án chính thức trong tổ chức kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2017.
(THO) - Dạy học 2 buổi/ngày là một trong những giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện ở bậc tiểu học (TH), tránh tình trạng dạy thêm, học thêm, tăng cường giáo dục kỹ năng sống cho học sinh. Tuy nhiên, việc triển khai trên địa bàn TP Thanh Hóa đang gặp nhiều khó khăn, bất cập.
(THO) - Những năm gần đây, Trường THPT Quảng Xương 1 đã có nhiều “bứt phá” trong công tác giảng dạy, trở thành điểm sáng về chất lượng giáo dục toàn diện khối THPT trong tỉnh. Trong đó, tỷ lệ học sinh giỏi cấp tỉnh của nhà trường luôn xếp tốp đầu; tỷ lệ học sinh đỗ vào đại học luôn nằm trong top các trường có tỷ lệ cao nhất tỉnh (năm học 2014-2015 có 9 em đạt từ 27 điểm trở lên, điểm thi đại học bình quân đạt 21,15 điểm; năm học 2015-2016 có 10 em đạt từ 27 điểm trở lên, có 2 em đạt điểm 10, 1 em đạt điểm cao nhất tại cụm thi tỉnh Thanh Hóa với 28,85 điểm, cao thứ 5 toàn quốc, điểm thi đại học bình quân đạt 21,24 điểm...).
(THO) - Những năm gần đây, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) huyện Như Xuân đã có sự chuyển biến tích cực, chất lượng giáo dục mũi nhọn, giáo dục đại trà không ngừng được nâng lên.
(THO) – Ngày 22-9, UBND tỉnh đã ban hành Chỉ thị số 27/CT-UBND về nhiệm vụ chủ yếu của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2016-2017.
Cuộc thi Giải toán qua mạng ViOlympic năm 2016 dành cho các em học sinh trên cả nước đã chính thức được phát động sáng nay, ngày 23/9, tại Hà Nội.
(THO) - Nhân dịp năm học mới tháng 9-2016, Công ty Chubb Life Việt Nam đã tổ chức trao tặng các thiết bị cần thiết hỗ trợ cho hoạt động dạy và học tại 4 trường tiểu học trước đây đã từng được Chubb Life tài trợ xây mới từ năm 2011 đến năm 2014.
Ngày 19/9, tại Hà Nội, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã tổ chức Hội thảo phương pháp giảng dạy “Phong trào Olympic tại Việt Nam; các triển vọng phát triển; công tác chuẩn bị cho Olympic tiếng Nga quốc gia lần thứ XIV năm 2017.”
Đoàn Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN lần thứ 11 năm 2016 với 44 thí sinh ở 22 nghề chính thức. Đây là lần thứ tám Việt Nam tham dự Kỳ thi tay nghề ASEAN sau 3 lần từng đoạt giải Nhất toàn đoàn, vì vậy, đoàn Việt Nam quyết tâm giành thành tích cao nhất trong kỳ thi này.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa