Trong chương trình mới, Bộ GD-ĐT dự kiến cho học sinh làm quen với chương trình tiếng Anh lớp 1 và lớp 2.
“Ban soạn thảo chương trình không phải là đơn vị thẩm định sách nên không có liên quan lợi ích với việc viết sách giáo khoa. Vì vậy, thành viên ban soạn thảo chương trình có quyền viết sách giáo khoa,” Tổng chủ biên chương trình giáo dục phổ thông mới Nguyễn Minh Thuyết cho biết.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang chuẩn bị công bố dự thảo các chương trình môn học, hoạt động giáo dục trong chương trình giáo dục phổ thông mới để lấy ý kiến đóng góp của dư luận xã hội.
Bộ LĐ-TB-XH ban hành dự thảo Thông tư quy định hệ thống bảo đảm chất lượng của cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
(THO) – Phong trào xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia (CQG) được Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phát động từ nhiều năm nay.
Trước tình trạng ngày càng nhiều học sinh, sinh viên trong nước tham gia các chương trình du học tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới, TP.HCM đang nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp cải thiện môi trường giáo dục hiện hành nhằm giữ chân người học, tiến tới thu hút du học sinh nước ngoài.
(THO) - Thực hiện nghị quyết Đại hội Hội Khuyến học tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016-2021, năm 2017, các cấp Hội khuyến học (HKH) trong tỉnh tiếp tục có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Đây là đánh giá của HKH tỉnh tại hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 được tổ chức sáng 12-1.
Sáng 11/1, hơn 4.400 học sinh xuất sắc trong cả nước bắt đầu bước vào kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia Trung học Phổ thông năm 2018. Kỳ thi kéo dài trong ba ngày, từ ngày 11-13/1.
(THO) - Năm 2008 doanh nhân Doãn Tới, Tổng Giám đốc Tập đoàn Xuất khẩu thủy sản Nam Việt đã dành 1 triệu USD xây dựng quỹ khuyến học mang tên ông tại tỉnh Thanh Hóa. Đây là quỹ khuyến học lớn nhất có tính đột phá, mở đầu và tác động mạnh mẽ tới việc xây dựng và phát triển quỹ khuyến học tỉnh Thanh Hóa và các quỹ khuyến học sau này.
(THO) - Kỷ cương, nền nếp học đường là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục. Xác định được điều này, nhiều năm qua, ngành giáo dục tỉnh nhà đã nỗ lực triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm siết chặt kỷ cương, nền nếp và đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận, góp phần thực hiện mục tiêu đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục.
Mặc dù Quốc hội cho phép lùi thực hiện chương trình, sách giáo khoa mới tối đa 2 năm, nhưng Bộ Giáo dục và Đào tạo đang quyết tâm chỉ lùi một năm.
Không lấy kết quả của các kỳ thi, các hoạt động giao lưu do địa phương tổ chức để đánh giá xếp loại thi đua, xét khen thưởng đối với các cá nhân, đơn vị.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa