Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017: Nhận được sự đồng thuận cao của xã hội
(THO) - Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh, sự phối hợp hiệu quả của các địa phương trong tỉnh và các trường đại học, học viện, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp.
Ngày 25/6, Hiệp hội giao lưu phổ cập ngôn ngữ các nước Đông Nam Á tại Nhật Bản đã tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Việt đầu tiên tại khuôn viên Trường cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản. Tổng cộng có gần 400 thí sinh với nhiều lứa tuổi đã đăng ký tham gia kỳ thi này.
(THO) - Mặc cho cái nắng gay gắt, lưng áo đẫm mồ hôi, những hoạt động “thiện nguyện” của tuổi trẻ xứ Thanh nhằm chung tay giúp đỡ các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, sẻ chia và thắm tình tương thân, tương ái...
(THO) - Sáng 24-6, các thí sinh bước vào buổi thi cuối cùng của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với môn thi tổ hợp khoa học xã hội.
(THO) - Ngày 23-6, các thí sinh (TS) bước vào ngày thi thứ 2 của kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 với môn thi Tổ hợp khoa học tự nhiên và Ngoại ngữ.
(THO) - Ngày 22-6, cùng với gần 1 triệu thí sinh (TS) trong cả nước, hơn 33.500 TS tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh bước vào ngày thi đầu tiên với 2 môn thi Ngữ văn và Toán.
Chiều nay 21/6, hơn 866.000 thí sinh cả nước sẽ tập trung tại các điểm thi THPT quốc gia để làm thủ tục dự thi và chỉnh sửa lại lần cuối các thông tin cá nhân. Trong các ngày 22,23,24/6 tới các thí sinh sẽ bắt đầu thi tốt nghiệp THPT.
Ngày 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố thống kê số lượng điểm thi, phòng thi của từng địa phương trong cả nước. Theo thống kê, toàn quốc có 866.005 thí sinh dự thi tại 2.364 điểm thi với 36.382 phòng thi.
(THO) - Điểm mới trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay là tại các huyện trên địa bàn toàn tỉnh đều tổ chức các điểm thi, nên số lượng thí sinh và người nhà thí sinh ở các huyện đổ về trung tâm thành phố sẽ giảm đi đáng kể. Vì vậy công tác đảm bảo an ninh trật tự (ANTT), an toàn về PCCC sẽ không chỉ tập trung tại một điểm thay vào đó phải bảo đảm ANTT, an toàn PCCC ở tất cả các điểm thi tuyến huyện.
(THO) - Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2017-2018 đang đến gần. Hiện, thầy, trò các trường THCS trên địa bàn tỉnh đang nỗ lực “tăng tốc” ôn tập, chuẩn bị tốt nhất mọi điều kiện để các em học sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi.
(THO) - Cùng với các địa phương khác trong cả nước, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 trên địa bàn tỉnh đã cơ bản hoàn tất, sẵn sàng cho kỳ thi “hai trong một” diễn ra an toàn, chất lượng, nghiêm túc, đúng quy chế.
(THO) - Ngày 15-6, đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại huyện Cẩm Thủy và Thường Xuân.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl