Từ năm 2018, Bộ sẽ quy định điểm sàn riêng đối với các trường đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm và các ngành đào tạo giáo viên.
(THO) - Ngày 14-8, UBND tỉnh đã có Quyết định số 2977/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án tuyển dụng giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn năm học 2017 - 2018.
(THO) - Với mục tiêu đưa ngành giáo dục huyện Ngọc Lặc trở lại vị trí dẫn đầu 11 huyện miền núi, tháng 11-2013, Ban Thường vụ Huyện ủy Ngọc Lặc ban hành Kết luận số 23 “Tăng cường quản lý Nhà nước về giáo dục và đào tạo (GD&ĐT)”. Sau 3 năm thực hiện kết luận, ngành GD&ĐT của huyện đã vươn lên xếp thứ 2/11 huyện miền núi.
(THO) - Những ngày hè vào mỗi buổi sáng và cuối buổi chiều, tại các sân bóng, nhà tập, bể bơi... trên địa bàn thành phố (TP) Thanh Hóa chúng ta dễ nhận thấy có rất nhiều học sinh tham gia các lớp học các môn thể dục - thể thao (TDTT), như: Bóng đá, bóng rổ, cờ vua, khiêu vũ thể thao, bơi... Đây là một trong những hoạt động hè đầy bổ ích, thiết thực nhằm tăng cường rèn luyện thể chất, trang bị thêm kỹ năng sống cho học sinh, góp phần nâng cao toàn diện chất lượng giáo dục.
Ngày 12/8, có 185 sinh viên ngành toán và 297 học sinh đã được Chương trình trọng điểm quốc gia phát triển toán học cấp học bổng với tổng trị giá 7,29 tỷ đồng. Đây là những sinh viên có thành tích học tập tốt nhất được lựa chọn trên tổng số 234 sinh viên ngành toán được đề cử, thuộc 12 trường đại học. Trong số này có 137 sinh viên được học bổng cả năm học.
(THO) - Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình học tập (GĐHT), dòng họ học tập (DHHT) ở huyện Hậu Lộc luôn nhận được sự quan tâm, khuyến khích của các cấp chính quyền, các tầng lớp nhân dân và có bước phát triển. Nhiều gia đình, dòng họ đã giữ gìn và phát huy truyền thống hiếu học, vượt qua khó khăn nuôi con ăn học thành tài, trở thành người công dân có ích cho xã hội...
Quy hoạch mạng lưới cơ sở giáo dục đại học và đẩy mạnh thực hiện tự chủ là hai nhiệm vụ trọng tâm nhất được Bộ Giáo dục và Đào tạo đặt ra trong năm học 2017-2018.
Thông tin từ Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ngày 9/8 cho biết nhà xuất bản phát hành trên 100 triệu bản sách giáo khoa phục vụ năm học mới 2017-2018, đạt 95,1% kế hoạch, đảm bảo ổn định thị trường sách giáo dục.
(THO) - Xác định nâng cao chất lượng giáo dục có ý nghĩa quan trọng đối với sự nghiệp “trồng người”, nhiều năm qua, cùng với việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, ngành giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) TP Thanh Hóa không ngừng đổi mới về mọi mặt, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường.
(THO) - Trên chặng đường bền bỉ với sự nghiệp trồng người, truyền thống “dạy tốt - học tốt” của Trường Tiểu học Ba Đình luôn được phát huy và không ngừng tỏa sáng, để những trang sử truyền thống vẻ vang của nhà trường ngày càng được nhân lên.
Theo thống kê của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến 12 giờ ngày 8/8 đã có 242.000 thí sinh trúng tuyển đợt 1 làm thủ tục xác nhận nhập học.
(THO) - Năm học mới 2017-2018 đang đến gần, thời điểm này, các đơn vị trường trên địa bàn huyện Lang Chánh đang tích cực chuẩn bị mọi điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học... sẵn sàng bước vào năm học mới với quyết tâm nâng cao chất lượng dạy và học, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TP HCM