(THO) - Những năm gần đây, vào đầu mỗi năm học, lãnh đạo Ban Quản lý Khu Kinh tế (BQL KKT) Nghi Sơn và các Khu công nghiệp tỉnh Thanh Hóa đều tổ chức trao các phần thưởng cho học sinh, sinh viên nghèo, vượt khó với số tiền hàng trăm triệu đồng. Những phần thưởng được trích từ Quỹ Khuyến học và Hỗ trợ khó khăn của BQL KKT Nghi Sơn góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học của các xã trên địa bàn huyện Tĩnh Gia.
Tiếp nối thành công từ cuộc thi tay nghề thế giới lần thứ 43 năm 2015, một lần nữa quốc kỳ Việt Nam lại được tung bay trong Lễ trao giải của Kỳ thi Tay nghề Thế giới lần thứ 44 năm 2017 tại Nhà thi đấu Thủ đô Abu Dhabi của Tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE).
(THO) - Chiều 18-10, Trường Đại học (ĐH) Hồng Đức đã tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp khóa 1 và trao đổi, tư vấn tuyển sinh khóa 2 chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết giữa Trường ĐH Hồng Đức và Trường ĐH Soongsil (Hàn Quốc) - trường nằm trong top 10 trường ĐH hàng đầu của Hàn Quốc.
(THO) - “Xã hội hóa” (XHH) được biết đến như một giải pháp quan trọng nhằm góp phần hiện thực hóa các chính sách trong nhiều lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội. Song, có lẽ chưa khi nào thuật ngữ này lại trở nên “hot” như những năm gần đây, đặc biệt là khi gắn nó với vai trò bạn đồng hành cùng sự phát triển giáo dục.
(THO) - Xác định dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động là nhiệm vụ trọng tâm trong công tác xóa đói, giảm nghèo, đảm bảo an sinh xã hội. Thời gian qua, với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, các địa phương, công tác giải quyết việc làm trên địa bàn tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.
(THO) - Những năm qua, phong trào xây dựng gia đình học tập (GĐHT), dòng họ học tập (DHHT) trên địa bàn huyện Như Thanh luôn nhận được sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, các tầng lớp nhân dân và đã có bước phát triển mạnh mẽ. Kết quả của phong trào đã góp phần quan trọng vào việc nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường, đồng thời tác động tích cực đến nhiều mặt của cuộc sống...
(THO) - Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 3779/QĐ-UBND về việc cấp gạo hỗ trợ cho học sinh vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh trong học kỳ 1, năm học 2017-2018.
(THO) - Chống lạm thu là một trong những nhiệm vụ quan trọng mà ngành giáo dục yêu cầu các trường cần phải thực hiện. Tuy nhiên, câu chuyện lạm thu đầu năm học vẫn tiếp diễn năm này qua năm khác tại một số trường học trong tỉnh mà chưa có hồi kết.
Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 9 diễn ra chiều ngày 3/10, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đồng ý với kiến nghị của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc lùi thời gian thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới.
Ngân hàng Chính sách Xã hội cho biết, sau 10 năm thực hiện chương trình về tín dụng đối với học sinh, sinh viên theo quyết định của Chính phủ, đến nay đã có 3,5 triệu lượt học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước được vay vốn học tập.
Luật Giáo dục Đại học sửa đổi cần quy định cụ thể hơn các quy định về tự chủ đại học, quy định về mô hình trường đại học phù hợp với yêu cầu mới, có sự thống nhất về các loại văn bằng…. Đó là hàng loạt các vấn đề đã được lãnh đạo các trường đại học, đại diện các bộ ngành đưa ra tại Hội nghị Tổng kết thi hành Luật Giáo dục Đại học.
Chiều 25/9, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thông báo chính thức về lộ trình tổ chức Kì thi trung học phổ thông quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy từ năm 2018.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa