(THO) - Khi nhắc đến tên chị Trần Thị Bình không những nhân dân trong thôn Đồng Vinh mà nhiều người dân ở các thôn khác và nhất là tập thể lãnh đạo xã Mậu Lâm (Như Thanh) đều có chung một nhận xét: Đây là một nữ trưởng thôn trẻ rất nhiệt tình, năng động, hết lòng vì dân.
(THO) - Vốn quê ở xã Hải Yến (Tĩnh Gia), thế nhưng thầy giáo Nguyễn Đức Xuân lại gắn bó cuộc đời của mình với sự nghiệp giáo dục ở huyện vùng cao Quan Sơn.
(THO) - Hàng chục năm trời cần mẫn, lặng lẽ cải tạo, vun vén đất đồi hoang thành một khu vườn đồi đẹp đẽ với hàng nghìn cây đào cảnh đang vươn mình nẩy lộc đơm hoa. Đó là câu chuyện của ông Quách Văn Hùng, ở làng Lâu, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.
(THO) - Đó là chị Ngân Thị Vân, dân tộc Mường, sinh năm 1983, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Trung Lý (Mường Lát). Nhiều năm qua, không quản ngại khó khăn, vất vả, chị đã lặn lội đến từng thôn, bản, từng hộ gia đình để vận động người dân thực hiện tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).
(THO) - Đến Trường THCS Hoằng Long, xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa), hỏi thăm cậu học sinh lớp 6A Nguyễn Việt Hưng, không ai là không biết. Không may mắn như các bạn cùng trang lứa, nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường, Nguyễn Việt Hưng đã không đầu hàng số phận, tự học, tự vươn lên.
(THO) - Từ khi còn nhỏ, chị Hà Thị Dung, phố Đòn, xã Lũng Niêm (Bá Thước) luôn háo hức mong chờ mỗi lần được mẹ dệt, may cho những bộ váy áo truyền thống đẹp rực rỡ màu sắc của dân tộc Thái. Yêu nét văn hóa truyền thống của dân tộc mình, càng lớn, chị Dung càng mong muốn được ngồi bên khung cửi dệt những tấm vải thổ cẩm đẹp cho mình và gia đình sử dụng.
(THO) - Đã nhiều năm nay, những người dân sống quanh khu vực Hồ Thành 4 đã quen với hình ảnh một cụ ông tuổi đã cao, hàng ngày chăm chỉ, cần mẫn vớt rác trên mặt hồ. Đó là ông Khương Bá Tuân, nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại đường Phạm Văn Hinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.
(THO) - Không chịu khuất phục trước khó khăn, gian khổ, bằng nghị lực được tôi rèn và ý chí sắt đá, cựu chiến binh (CCB) Hoàng Văn Lại đã trở thành tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo ở thôn Poọng, xã vùng cao Giao Thiện (Lang Chánh).
(THO) - Với phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cựu chiến binh (CCB) Lê Xuân Khương, thôn Cát Xuân, xã Cát Tân (Như Xuân) đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
(THO) - Nụ cười hiền hậu, ánh mắt trìu mến là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp cô giáo Nguyễn Thị Bích - giáo viên dạy môn Sinh học Trường THCS Hoằng Trường (Hoằng Hóa). Cô luôn được đồng nghiệp tôn trọng, học sinh yêu quý bởi cách sống giản dị, tâm huyết với nghề.
(THO) - Ở xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân, mọi người đều biết ông Hà Duyên Sơn - nhà giáo về hưu với đồng lương ít ỏi nhưng đã dành dụm mua sách để mở thư viện phục vụ miễn phí cho người dân, học sinh địa phương và các xã lân cận.
(THO) - Năm 2003, sau khi tốt nghiệp Khoa Khoa học xã hội, Trường Đại học Hồng Đức, thầy giáo Nguyễn Quang Tùng, sinh năm 1980, quê ở thị trấn Rừng Thông (Đông Sơn) được ngành giáo dục và đào tạo phân công lên công tác tại Trường THCS Nam Động, nay là Trường PTTHBT THCS Nam Động (Quan Hóa).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa