(THO) - Nụ cười hiền hậu, ánh mắt trìu mến là cảm nhận đầu tiên khi chúng tôi gặp cô giáo Nguyễn Thị Bích - giáo viên dạy môn Sinh học Trường THCS Hoằng Trường (Hoằng Hóa). Cô luôn được đồng nghiệp tôn trọng, học sinh yêu quý bởi cách sống giản dị, tâm huyết với nghề.
(THO) - Ở xã Xuân Lai, huyện Thọ Xuân, mọi người đều biết ông Hà Duyên Sơn - nhà giáo về hưu với đồng lương ít ỏi nhưng đã dành dụm mua sách để mở thư viện phục vụ miễn phí cho người dân, học sinh địa phương và các xã lân cận.
(THO) - Năm 2003, sau khi tốt nghiệp Khoa Khoa học xã hội, Trường Đại học Hồng Đức, thầy giáo Nguyễn Quang Tùng, sinh năm 1980, quê ở thị trấn Rừng Thông (Đông Sơn) được ngành giáo dục và đào tạo phân công lên công tác tại Trường THCS Nam Động, nay là Trường PTTHBT THCS Nam Động (Quan Hóa).
(THO) - Trong hàng trăm tấm gương vượt khó của xã vùng biên Bát Mọt (Thường Xuân), có một người đi đầu “giữ lửa” cho dân bản, ông chính là Lang Hồng Tuyên, bí thư chi bộ bản Vịn.
(THO) - Tuyến đường Lương Đắc Bằng, phố 14, phường Đông Sơn, trước đây nhỏ hẹp, nhiều ổ gà, không có rãnh thoát nước nên mỗi khi trời mưa đường rất lầy, bẩn, khó khăn trong việc đi lại.
(THO) - Bằng uy tín và trách nhiệm của mình, ông Hà Văn Lanh, ở bản Na Mèo, xã Na Mèo (Quan Sơn) đã gương mẫu đi đầu trong mỗi lời nói, việc làm, vận động con cháu, dòng họ cùng đồng bào các dân tộc trong bản đoàn kết, giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, tham gia bảo vệ vững chắc đường biên, cột mốc, góp phần giữ vững phên dậu quốc gia.
Danh sách 63 gương nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2016 vừa chính thức được công bố. Đây là 63 gương nông dân xuất sắc đại diện cho 63 tỉnh, thành trên cả nước.
(THO) - Thương binh Lữ Xuân Tình, dân tộc Thái, ở xã Tam Văn (Lang Chánh) không những nỗ lực vượt khó, thoát nghèo mà còn có nhiều đóng góp cho cộng đồng, xây dựng làng, bản ngày một ấm no, giàu đẹp.
(THO) - Toàn tỉnh hiện có gần 21.600 trẻ mồ côi. Dù chịu nhiều thiệt thòi, nhưng bằng ý chí, nghị lực, nhiều em đã vượt khó vươn lên trong học tập, rèn luyện, hứa hẹn tương lai tươi sáng trên bước đường trưởng thành.
(THO) - Chị Bùi Thị Sen, sinh năm 1974, dân tộc Mường, bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận thôn Ngọc Lâu, xã Thành Công (Thạch Thành) được đánh giá là người luôn tận tâm với công việc được giao, gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.
(THO) - Là một cán bộ lãnh đạo năng động, nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc, là tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo lời Bác, điển hình trong phong trào sản xuất giỏi, công tác xã hội tốt ở địa phương, đó là những lời nhận xét của người dân dành cho anh Triệu Văn Kim, Chủ tịch UBND xã Ngọc Khê (Ngọc Lặc).
(THO) - Với quyết tâm làm giàu trên chính đồng đất quê hương, ông Lê Khắc Định, dân tộc Thổ, 68 tuổi ở làng Gió, xã Bình Lương (Như Xuân) đã xây dựng thành công mô hình kinh tế VAC (vườn - ao - chuồng) mang lại thu nhập trên 100 triệu đồng mỗi năm.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa