(THO) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Nguyễn Thị Lự, Hiệu trưởng Trường Mầm non Xi măng (phường Đông Sơn) đã trở thành tấm gương sáng trong ngành giáo dục mầm non thị xã Bỉm Sơn. Nhiều giáo viên trong trường còn trìu mến gọi cô là người phụ nữ “giỏi việc trường, đảm việc nhà”.
(THO) - Vừa qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội CCB năm 2016, xác định phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 2017.
(THO) - Những năm qua, phong trào phụ nữ dân tộc thiểu số thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi trên địa bàn huyện Cẩm Thủy có bước phát triển, góp phần nâng cao năng suất cây trồng, vật nuôi, tăng thu nhập và cải thiện đời sống cho gia đình hội viên. Một trong những điển hình của phong trào đó là mô hình phát triển kinh tế của gia đình chị Cao Thị Luyện, 37 tuổi, dân tộc Mường ở thôn Sống, xã Cẩm Quý.
(THO) - Khi nhắc đến tên chị Trần Thị Bình không những nhân dân trong thôn Đồng Vinh mà nhiều người dân ở các thôn khác và nhất là tập thể lãnh đạo xã Mậu Lâm (Như Thanh) đều có chung một nhận xét: Đây là một nữ trưởng thôn trẻ rất nhiệt tình, năng động, hết lòng vì dân.
(THO) - Vốn quê ở xã Hải Yến (Tĩnh Gia), thế nhưng thầy giáo Nguyễn Đức Xuân lại gắn bó cuộc đời của mình với sự nghiệp giáo dục ở huyện vùng cao Quan Sơn.
(THO) - Hàng chục năm trời cần mẫn, lặng lẽ cải tạo, vun vén đất đồi hoang thành một khu vườn đồi đẹp đẽ với hàng nghìn cây đào cảnh đang vươn mình nẩy lộc đơm hoa. Đó là câu chuyện của ông Quách Văn Hùng, ở làng Lâu, xã Xuân Du, huyện Như Thanh.
(THO) - Đó là chị Ngân Thị Vân, dân tộc Mường, sinh năm 1983, Chủ tịch Hội Phụ nữ xã Trung Lý (Mường Lát). Nhiều năm qua, không quản ngại khó khăn, vất vả, chị đã lặn lội đến từng thôn, bản, từng hộ gia đình để vận động người dân thực hiện tốt công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ).
(THO) - Đến Trường THCS Hoằng Long, xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa), hỏi thăm cậu học sinh lớp 6A Nguyễn Việt Hưng, không ai là không biết. Không may mắn như các bạn cùng trang lứa, nhưng bằng ý chí và nghị lực phi thường, Nguyễn Việt Hưng đã không đầu hàng số phận, tự học, tự vươn lên.
(THO) - Từ khi còn nhỏ, chị Hà Thị Dung, phố Đòn, xã Lũng Niêm (Bá Thước) luôn háo hức mong chờ mỗi lần được mẹ dệt, may cho những bộ váy áo truyền thống đẹp rực rỡ màu sắc của dân tộc Thái. Yêu nét văn hóa truyền thống của dân tộc mình, càng lớn, chị Dung càng mong muốn được ngồi bên khung cửi dệt những tấm vải thổ cẩm đẹp cho mình và gia đình sử dụng.
(THO) - Đã nhiều năm nay, những người dân sống quanh khu vực Hồ Thành 4 đã quen với hình ảnh một cụ ông tuổi đã cao, hàng ngày chăm chỉ, cần mẫn vớt rác trên mặt hồ. Đó là ông Khương Bá Tuân, nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghỉ hưu, hiện đang sinh sống tại đường Phạm Văn Hinh, phường Điện Biên, TP Thanh Hóa.
(THO) - Không chịu khuất phục trước khó khăn, gian khổ, bằng nghị lực được tôi rèn và ý chí sắt đá, cựu chiến binh (CCB) Hoàng Văn Lại đã trở thành tấm gương sáng trong phát triển kinh tế gia đình, vươn lên thoát nghèo ở thôn Poọng, xã vùng cao Giao Thiện (Lang Chánh).
(THO) - Với phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, cựu chiến binh (CCB) Lê Xuân Khương, thôn Cát Xuân, xã Cát Tân (Như Xuân) đã không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa