(THO) - Chị Dương Thị Yến, phường Đông Sơn (TP Thanh Hóa) tương đối hài lòng với cuộc sống hiện tại là cả một quá trình chị đấu tranh tư tưởng với bản thân và được nhiều bạn bè, người thân góp ý xây dựng cho chị. Nhiều lúc ngẫm lại, chị thấy mình thật may mắn.
(THO) - 140 gương mặt đội viên cùng hội tụ trong sáng 14-6 tại hội trường Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh trong lễ tuyên dương “Ngàn hoa việc tốt” là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngàn việc tốt dâng lên Đảng, Bác. Hân hoan bao nét mặt, rạng ngời những nụ cười với ngập tràn những tin yêu...
Nhân Ngày Quốc tế Người hiến máu 14/6, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi thư khen ngợi những tập thể, cá nhân tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện.
(THO) - Vừa làm tốt vai trò là bí thư chi đoàn thôn Dọc Nái, vừa làm kinh tế giỏi, đoàn viên Chu Văn Chung, sinh năm 1989 là một trong những tấm gương tiêu biểu trong phong trào “Thanh niên lập thân, lập nghiệp” của xã Tân Bình nói riêng, huyện Như Xuân nói chung.
(THO) - Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Lang Chánh hiện có khoảng 2.300 hội viên đang sinh hoạt tại 14 hội cơ sở, 108 chi hội. Từ năm 2012 đến nay, các cấp hội CCB huyện đã khai thác 32 tỷ đồng từ nhiều nguồn vốn khác nhau để tạo điều kiện cho hơn 1.300 lượt hộ hội viên vay.
Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017 đã được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Trung ương tổ chức trọng thể sáng 10-6, tại Hà Nội.
(THO) - Trong các cuộc kháng chiến, 1.651 người con của huyện Cẩm Thủy đã nằm lại chiến trường, 957 người trở về nhưng không còn nguyên vẹn, thêm vào đó là vô số di chứng sau chiến tranh, đặc biệt là chất độc hóa học đang nằm trong cơ thể 273 nạn nhân. Toàn huyện có 50 người được phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh hùng (hiện 7 mẹ còn sống)...
(THO) - Phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nhiều tấm gương cựu chiến binh (CCB) trên địa bàn xã Xuân Cẩm (Thường Xuân) đã gương mẫu đi đầu trong đời sống, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế vươn lên thoát nghèo. Tiêu biểu trong số ấy, phải kể đến CCB Lữ Văn Chuyện, ở thôn Thanh Xuân.
(THO) - Trong chiến đấu gian khổ, thanh niên xung phong (TNXP) là những người tiên phong, dấn thân vào gian khổ với một niềm tin mãnh liệt vì giải phóng dân tộc, xây dựng cuộc sống ấm no.
(THO) - Chúng tôi đến thôn Tam Hòa, xã Hòa Lộc (Hậu Lộc) trong một chiều hè oi ả. Từng đợt gió thổi mang hơi mặn chát từ đồng muối hắt vào làm đôi mắt cay cay. Lòng vòng hỏi thăm nhà thương binh Phạm Văn Chiểu, người dân Tam Hòa ai cũng biết bởi cuộc sống khó khăn đè nặng lên gia đình anh đã bao năm qua.
(THO) - Nhiều người vẫn trân trọng nói về bà Nguyễn Thị Bảy, thôn Hương Nhượng, xã Thọ Hải (Thọ Xuân) - cánh chim đầu đàn trong phong trào “Phụ nữ ba đảm đang” như thế. Hơn nửa thế kỷ đã qua nhưng cảm xúc tự hào khi HTX Đông Phương Hồng được nhận thư khen của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào đúng Ngày thành lập Đảng 3-2-1966 vẫn vẹn nguyên trong tâm khảm bà. Đọc những dòng thư Bác gửi, cô Bảy, các xã viên và người dân xã Thọ Hải ngày ấy như được nhìn thấy Bác, nghe Bác nói mà thêm “vững gan, bền chí”.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” trên địa bàn huyện Như Xuân có nhiều chuyển biến tích cực. Nhiều đoàn viên, thanh niên đã vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, làm giàu chính đáng ngay trên mảnh đất quê hương. Thanh niên Cao Xuân Vinh, sinh năm 1990, ở thôn 10, xã Bãi Trành (Như Xuân) là một trong số đó.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa