(THO) - Phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Thanh Hóa không ngừng đóng góp công sức, trí tuệ, khẳng định vai trò “đầu tầu” gương mẫu trong lao động sản xuất và thực hiện các phong trào thi đua.
(THO) - Chúng tôi tới thăm gia đình anh Vũ Hữu Lợi (sinh năm 1988) ở thôn Bái Tôm, xã Điền Quang, một trong những tấm gương sáng trong phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo của huyện Bá Thước. Không như các trai làng khác, anh Lợi không rời xa quê hương mà quyết định ở lại để xây dựng cơ nghiệp bằng nghề trồng trọt, chăn nuôi.
(THO) - Trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, người lính luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng, quân đội, nhân dân giao phó. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về với cuộc sống đời thường, những cựu chiến binh (CCB) lại phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, với ý chí tự lực tự cường, vượt khó vươn lên phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, quê hương giàu đẹp.
(THO) - Là cử nhân sư phạm toán, Trường Đại học Hồng Đức nhưng chàng thanh niên dân tộc Mường Phạm Phi Khanh, ở thôn Trung Chính, xã Cẩm Châu (Cẩm Thủy) lại không chọn nghề giáo viên mà sống với niềm đam mê chăn nuôi và khát khao làm giàu trên mảnh đất quê hương.
(THO) - Hiền lành, ít nói, nhiệt tình với công việc, trách nhiệm đó là nhận xét của cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 7, Trung đoàn 3 (Sư đoàn 324 đóng quân tại huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An) khi nhắc đến Thượng úy Nguyễn Bá Thanh, Trung đội trưởng Trung đội 2, Đại đội 1. Chúng tôi gặp Thanh trên thao trường Vân Sơn; hôm đó, trời nắng như đổ lửa, nhưng anh vẫn miệt mài duy trì trung đội ôn luyện động tác nằm bắn súng AK bài 1 vào mục tiêu bia số 4. Đồng chí nào thực hiện chưa đúng là Thượng úy Thanh làm mẫu rồi uốn nắn động tác cho anh em.
(THO) - Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, nhưng nhờ chăm chỉ, chịu thương, chịu khó, dám nghĩ, dám làm anh Nguyễn Xuân Thạch 43 tuổi ở thôn Trạch Khang, xã Xuân Khang (Như Thanh) đã thoát nghèo và vươn lên làm giàu nhờ phát triển kinh tế trang trại.
Giao lưu nghệ thuật ''Một trái tim-Một thế giới'' lần thứ XIV do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam và Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức đã diễn ra tối 12/4, tại Hà Nội.
(THO) - Thời gian qua, các cấp hội cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh đã tuyên truyền, vận động hội viên đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, gắn với thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới và Nghị quyết 09-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi.
Tối 19/3, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2016 cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và lao động. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai dự buổi lễ.
(THO) - Bác sĩ Bùi Thị Thu, Trạm trưởng Trạm Y tế xã Xuân Khang (Như Thanh) luôn tâm niệm lời dạy của Bác “Lương y phải như từ mẫu”, nên ở mọi lúc, mọi nơi ân cần thăm hỏi, quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho người dân luôn được chị đặt lên hàng đầu.
(THO) - Với hai bàn tay trắng, cựu chiến binh (CCB) Hoàng Đình Nhân ở thôn 4, xã Đông Thanh (Đông Sơn) không ngừng nỗ lực vượt khó vươn lên phát triển kinh tế gia đình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
(THO) - Nhằm phát huy vai trò, trí tuệ của người cao tuổi (NCT) trong thực hiện các phong trào thi đua, đặc biệt là trong phát triển kinh tế, hằng năm hội NCT các cấp đã bám sát nhiệm vụ trọng tâm và chương trình công tác để xây dựng kế hoạch và triển khai tới toàn thể hội viên.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa