(THO) - Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, Công an huyện Như Xuân luôn chú trọng việc xây dựng nét đẹp văn hóa trong giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đối với nhân dân...
(THO) - Bằng uy tín, trách nhiệm, sự nhiệt tình, năng nổ của mình, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc đã phát huy vai trò “cầu nối” ý Đảng - lòng dân, trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng làng, bản văn hóa, xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua tại địa phương.
(THO) - 10 năm gắn bó với phong trào khuyến học, khuyến tài, bác Phạm Hồng Dương, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Đông Sơn đã đem hết tâm huyết, trí tuệ phục vụ công tác khuyến học, đưa phong trào khuyến học trên địa bàn phường ngày càng phát triển.
(THO) - Sau cuộc chiến, trở về với đời thường, cựu chiến binh (CCB) Hà Xuân Tình, xóm 2 Thọ Phú, xã Kiên Thọ (Ngọc Lặc) luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của địa phương, đặc biệt là phong trào phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo.
(THO) - Cứ vào 4 giờ sáng ngày thứ 7 hàng tuần, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) lại dậy thật sớm để nấu cháo phục vụ các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.
(THO) - Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, bác Lê Vũ Quang, người dân tộc Mường, bí thư chi bộ thôn Giáng, xã Quang Hiến (Lang Chánh) đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015”.
(THO) - Tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Thiệu Hóa có hơn 700 mộ liệt sĩ, trong đó có 207 mộ chưa có tên. Hơn 20 năm làm quản trang, anh Lê Mạnh Hùng (53 tuổi) đã thuộc từng vị trí của các mộ phần.
(THO) - Trong cuộc sống đâu đó vẫn còn những học sinh, sinh viên có số phận không may mắn, như mồ côi cha mẹ, mắc bệnh hiểm nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn... Thế nhưng, rất nhiều em với nghị lực phi thường đã vượt qua mọi khó khăn, ngày đêm miệt mài với “con chữ” để hy vọng, ước mơ về một ngày mai tươi sáng.
(THO) - Thanh Hóa có gần 43.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt (theo Luật Bảo vệ, chăm sóc trẻ em) và trên 97.000 trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong số đó, có rất nhiều em đã nỗ lực vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, xứng đáng là những tấm gương nghị lực vượt khó để nhiều bạn trẻ noi theo.
(THO) - Câu nói cửa miệng của nhân gian, tồn tại qua nhiều thế kỷ đã trở thành định kiến ăn sâu vào tiềm thức xã hội. “Mấy đời dì ghẻ biết thương con chồng!”, xét ở góc độ nào đó, định kiến này có phần đúng, thậm chí nó còn trở thành quy luật nghiệt ngã.
(THO) - Đến khu phố 1, thị trấn Lang Chánh (Lang Chánh) hỏi thăm ông Nguyễn Văn Hoàn, không ai là không biết đến người chiến sĩ công an nghỉ hưu với mô hình trồng dưa công nghệ cao.
(THO) - Từ nhu cầu thực tế của nhiều hội viên trong xã và được Hội LHPN cấp trên quan tâm, tạo điều kiện, chính quyền địa phương ủng hộ, tháng 7 - 2016, HTX dịch vụ chăn nuôi tổng hợp Vĩnh Tân (Vĩnh Lộc) được thành lập do phụ nữ làm chủ đã thu hút 30 thành viên tham gia với ngành nghề chính là chăn nuôi và dịch vụ vật tư nông nghiệp, như: Phân phối cây giống, con giống, gia súc, gia cầm thương phẩm; kinh doanh thức ăn chăn nuôi, phân bón, các vật tư nông nghiệp.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa