(THO) - Xuất phát từ nhiệm vụ công việc và đam mê sáng tạo trong nghề nghiệp, những năm qua, anh Phạm Minh Thắng, tổ trưởng tổ quản lý thiết bị cơ điện, Công ty CP Thiết bị giáo dục Hồng Đức đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật áp dụng trong sản xuất, làm lợi cho đơn vị hàng trăm triệu đồng và là người dẫn đầu phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo” của công ty.
(THO) - Những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiều đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện Như Xuân đã phát huy sức trẻ, mạnh dạn xây dựng các mô hình kinh tế trang trại tổng hợp mang lại nguồn thu nhập khá. Anh Đỗ Trọng Học, sinh năm 1985 ở thôn Vân Hòa, xã Cát Vân là một tấm gương như vậy.
(THO) - Hơn 1 năm nay, không kể nắng hay mưa, ngày nào cũng thế, trên tuyến sông Vinh đoạn từ cầu Cốc đến Âu Thuyền dài gần 3km luôn có người cắt cỏ, vớt rác dọn vệ sinh cho dòng sông. Đó chính là những thành viên của “Tổ tự quản giúp nhau vượt khó” phường Đông Hương.
(THO) - Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của mình, năm 2017, Lường Viết Vũ, sinh viên lớp K16 Kỹ thuật công trình, Khoa Kỹ thuật Công nghệ, Trường ĐH Hồng Đức đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng. Ðây là giải thưởng vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập cũng như trong các hoạt động phong trào.
(THO) - Tôi có cơ may được gặp và tiếp kiến anh Trần Văn Thịnh vào những năm 70 thế kỷ 20. Năm 1978, đúng vào dịp tết âm lịch, tôi gặp anh lần đầu, đi cùng bác Nguyễn Văn Huê - Anh hùng Lao động ngành giáo dục đến chúc tết anh và gia đình. Sau lần gặp đó, lắng đọng trong tôi hình ảnh hai người thầy mẫu mực, mẫn tiệp, bình dị, dễ gần.
(THO) - Ở thôn Cát Tiên, xã Cát Vân (Như Xuân) ông Hoàng Văn Tuấn nổi tiếng khắp vùng với trang trại rộng hơn 60 ha. Từ một lão nông nghèo khó, nhưng bằng ý chí nghị lực, sự cần cù lao động, ông Tuấn đã biến vùng đồi hoang hóa thành khu trang trại tổng hợp, với thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
(THO) - Thực hiện phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, những năm qua, đồng bào công giáo trong tỉnh luôn gắn bó đồng hành cùng dân tộc, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước. Từ các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến, có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng dân cư.
(THO) - Năm 1965, khi vừa tròn 18 tuổi chàng trai trẻ Trần Giang Nam (xã Hà Lai, Hà Trung) nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc lên đường nhập ngũ, tham gia chiến đấu tại chiến trường miền Đông Nam bộ.
(THO) - Được xác định là một trong ba phong trào lớn của hội, trong những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG) được các cấp hội nông dân thành phố đặc biệt quan tâm, thu hút đông đảo hội viên tham gia.
(THO) - Dù đã ở độ tuổi “xưa nay hiếm” nhưng ông Trương Tiến Ba, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Quảng Thành vẫn luôn tận tâm với công tác hội và gương mẫu trong các phong trào thi đua.
(THO) - Sáng 11-12, Công an Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt, biểu dương những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thanh Hóa. Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, dự.
(THO) - Thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, trong những năm qua, Hội Nông dân TP Sầm Sơn đã tích cực tuyên truyền, phổ biến, triển khai các chương trình phát triển nông nghiệp trên địa bàn, như: Quy hoạch phát triển rau an toàn, chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng; chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP; sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ...
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa