(THO) - Năm 1993, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Mỵ Huy Hoàng về công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, trải qua nhiều khoa phòng: Nội, Tim – thận – khớp, Hồi sức cấp cứu, Hồi sức tích cực. Hơn 20 năm gắn bó với nghề, chứng kiến bao nhiêu ca bệnh, là bấy nhiêu cảnh đời, bấy nhiêu số phận, bác sĩ Mỵ Huy Hoàng cũng có ngần ấy niềm vui với nghề - khi giữa sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc, không kể ngày hay đêm với lòng nhiệt tình cao nhất, cốt sao để bệnh nhân thoát khỏi lưỡi hái tử thần.
(THO) - Mới đây, Ban Thường vụ Thị đoàn Sầm Sơn, Hội Chữ thập đỏ thị xã phối hợp tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ cho em 2016”.
(THO) - Thực hiện các phong trào và chương trình công tác hội, thời gian qua, các cấp hội nông dân huyện Nga Sơn đã đẩy mạnh phong trào nông dân sản xuất, kinh doanh (SXKD) giỏi, thu hút đông đảo hội viên hưởng ứng tham gia.
(THO) - Bằng sự nỗ lực, phấn đấu của mình, năm 2015, Vũ Đức Anh sinh viên lớp đại học (ĐH) kế toán K16C, khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Trường ĐH Hồng Đức đã vinh dự được nhận giải thưởng “Sao tháng Giêng” do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng. Ðây là giải thưởng vinh danh những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào.
(THO) - Mạch Thị Minh sinh ra trong một gia đình nghèo ở ngôi làng trên đồi của xã Công Liêm, huyện Nông Cống. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô đã phải rời ghế nhà trường từ năm học lớp 7 và vào Nam làm công nhân may để có thể tự nuôi sống bản thân. Sau 10 năm bươn chải, Minh lập gia đình với một đồng nghiệp trong nhà máy. Cô yêu nghề may, nhưng cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ với đồng lương ít ỏi giữa thành phố xa lạ đắt đỏ, cuộc sống quá bấp bênh, họ quyết định quay trở về sống cùng với bố mẹ để bắt đầu lập nghiệp tại quê hương.
(THO) - Với những người yêu và tâm huyết với văn hóa dân tộc Mường ở xứ Thanh, nghệ nhân Phạm Thị Quế ở làng Quang Sơn, xã Quang Trung (Ngọc Lặc) từ lâu đã trở nên thân thiết. Bởi bà không chỉ hát xường nổi tiếng, mà còn là người luôn dành nhiều thời gian, công sức và tâm huyết của mình để truyền dạy văn hóa dân gian của dân tộc Mường cho thế hệ trẻ.
(THO) - Năm 1990, sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y tế Thanh Hóa, anh Bùi Đình Lương, dân tộc Mường ở xã Thạch Tượng (Thạch Thành) được điều động về công tác tại trạm y tế xã nhà. Để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, năm 1994 anh đã theo học chuyên ngành bác sĩ đa khoa, hệ chuyên tu tại Trường Đại học Y Thái Bình. Tháng 6-2006, anh được điều chuyển sang làm trạm trưởng Trạm Y tế xã Thạch Quảng.
(THO) - Với tình yêu, sự tận tụy và hết lòng với công việc, nhiều đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động đã nỗ lực sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những bông hoa đẹp trong vườn hoa “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”.
(THO) - Phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Triệu Sơn luôn hăng hái, tiên phong trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, trong đó phong trào CCB giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo được các cấp hội triển khai sâu rộng và đạt được kết quả nổi bật. Từ phong trào này, nhiều hội viên CCB vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
(THO) - Đến bản Khằm, xã Hồi Xuân (Quan Hóa) hỏi thăm chị Phạm Thị Nhung, dân tộc Thái ai cũng biết tới chị bởi tinh thần vượt khó vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
(THO) - Tiếp chúng tôi trong căn biệt thự khang trang, cựu chiến binh (CCB) Lê Văn Xuân, Giám đốc Công ty TNHH Xuân Thành Công, ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia hồi tưởng về những năm tháng gian khó: Năm 1989, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của người lính tham gia bảo vệ mặt trận Vị Xuyên (tỉnh Hà Tiên), tôi trở về quê tham gia công tác đoàn xã.
(THO) - Từng tham gia lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) thời kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ rồi sau đó chuyển ngành công tác tại Ủy ban Kiểm tra tỉnh Lai Châu, đến năm 1983, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Lê Văn Du xin nghỉ việc về quê (nay là thôn 3, xã Tế Tân, huyện Nông Cống).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa