(THO) - Đến bản Khằm, xã Hồi Xuân (Quan Hóa) hỏi thăm chị Phạm Thị Nhung, dân tộc Thái ai cũng biết tới chị bởi tinh thần vượt khó vươn lên thoát nghèo, làm giàu chính đáng.
(THO) - Tiếp chúng tôi trong căn biệt thự khang trang, cựu chiến binh (CCB) Lê Văn Xuân, Giám đốc Công ty TNHH Xuân Thành Công, ở xã Hải Bình, huyện Tĩnh Gia hồi tưởng về những năm tháng gian khó: Năm 1989, sau khi hoàn thành nhiệm vụ của người lính tham gia bảo vệ mặt trận Vị Xuyên (tỉnh Hà Tiên), tôi trở về quê tham gia công tác đoàn xã.
(THO) - Từng tham gia lực lượng thanh niên xung phong (TNXP) thời kỳ chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ rồi sau đó chuyển ngành công tác tại Ủy ban Kiểm tra tỉnh Lai Châu, đến năm 1983, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông Lê Văn Du xin nghỉ việc về quê (nay là thôn 3, xã Tế Tân, huyện Nông Cống).
(THO) - Huyện Quảng Xương là nơi có truyền thống lịch sử, văn hóa lâu đời, một trong những cái nôi của phong trào khuyến học, khuyến tài (KHKT) của xứ Thanh.
(THO) - Theo chân cán bộ xã Hải Thanh (Tĩnh Gia) chúng tôi tới thăm công ty TNHH Châu Tuấn, do một cựu chiến binh làm chủ. Công ty có một cơ sở chế biến thủy hải sản và xưởng cơ. Gặp mặt và trò chuyện với bác Nguyễn Thanh Châu, một thương binh hạng ¾, với dáng gầy gò, cao, khuôn mặt toát ra sự vất vả từng trải, trông bác không có vẻ như một doanh nhân thành đạt.
(THO) - Được Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh giới thiệu, chúng tôi về xã Hoằng Vinh (Hoằng Hóa) gặp em Lê Thị Thảo, học sinh lớp 7, Trường THCS Hoằng Vinh.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa