(THO) - Là người nhiệt tình, năng nổ, trách nhiệm với cộng đồng nên ngay sau khi nghỉ hưu, năm 1997 bác Nguyễn Hữu Tiến được người dân phố 9, phường Ba Đình tín nhiệm bầu làm trưởng phố. 20 năm gắn bó với công việc, hình ảnh bác Tiến ngày ngày chăm lo cho các hoạt động chung của phố đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đây.
(THO) - Đảm nhận chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Mậu Lâm (Như Thanh) từ năm 2012, trên cương vị công tác của mình, ông Phạm Văn Ban luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
(THO) - Bất kỳ ai đã từng tiếp xúc, làm việc với Trung tá Lò Đức Minh, Trưởng Công an huyện Mường Lát cũng đều khẳng định anh là người chân tình, mẫn cán và trách nhiệm với công việc. Gần 20 năm công tác trong lực lượng công an, dù ở bất cứ cương vị và vị trí công tác nào, Trung tá Lò Đức Minh cũng luôn cần cù, chịu khó, nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao...
(THO) - Năm 2017, Hội Chữ thập đỏ huyện Hà Trung đã đạt được kết quả đáng khích lệ trong công tác hội và phong trào chữ thập đỏ thông qua các hoạt động, như: “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, hội đã hỗ trợ làm nhà cho 25 hộ nghèo đặc biệt khó khăn về nhà ở.
(THO) - Gắn bó với công việc trưởng phố được 7 năm, bác Lê Thị Đăng đã có nhiều đóng góp tích cực, đưa phố Tân Thành (phường Đông Hải) luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
(THO) - Đó là nhận xét của người thân, đồng nghiệp khi nhắc đến thầy giáo Ngô Xuân Ái, giáo viên Trường THPT chuyên Lam Sơn.
Công dân kiểu mẫu, gia đình kiểu mẫu, tập thể kiểu mẫu: Muốn đóng góp cho xã hội, trước hết phải tạo dựng được một gia đình hạnh phúc
(THO) - Gia đình anh Nguyễn Trọng Dũng và chị Đoàn Thị Xuân, thôn 1, xã Thọ Vực (Triệu Sơn) luôn là hình mẫu được cộng đồng noi theo. Bởi, gia đình anh chị không những luôn gương mẫu chấp hành các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các phong trào thi đua của địa phương mà còn là gia đình sản xuất, kinh doanh giỏi, gia đình luôn hòa thuận sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ mọi người trong cộng đồng dân cư.
(THO) - Về thôn Xuân Chính, xã Thạch Lập (Ngọc Lặc) hỏi chàng thanh niên Bùi Văn Phương, người trồng cam Tuyên Quang trên đất đồi hầu như ai cũng biết. Cơ duyên đã đưa anh Phương đến với cây cam và mở ra “con đường” thoát nghèo cho gia đình.
(THO) - Là người thầy thuốc phải có trái tim nhân hậu, có trí tuệ và tận tâm với nghề” – đó là tâm niệm của bác sĩ Nguyễn Thị Dung, Trạm trưởng Trạm Y tế (TYT) xã Ngọc Trung, người đã có 24 năm gắn bó với nghề, góp phần cùng với tập thể y, bác sĩ của trạm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa Ngọc Trung - một trong hai xã đầu tiên của huyện Ngọc Lặc đạt Bộ tiêu chí quốc gia về y tế giai đoạn 2011-2020.
(THO) - Luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, trách nhiệm trong lãnh đạo thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là phương châm hoạt động của anh Lò Văn Hợp, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng thôn Bản Xắng, xã Yên Khương (Lang Chánh).
(THO) - Gương mẫu, tận tâm với công việc giữ gìn an ninh trật tự ở cơ sở, mang lại bình yên cho người dân, đó là anh Nguyễn Thanh Tám, tổ trưởng bảo vệ dân phố, phố Tô Vĩnh Diện 1, phường Điện Biên.
(THO) - Nhờ áp dụng công nghệ và kỹ thuật mới, nhiều hộ nông dân đã “đổi đời” với thu nhập hàng chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng mỗi năm từ trồng rau an toàn (RAT).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa