(THO) - Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu nghề. Đó là những lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh dành cho cô giáo Lê Thị Thúy Hiền, giáo viên Trường TH-THCS Phúc Đường (Như Thanh).
(THO) - Làm nhân đạo, từ thiện cho tâm mình thoải mái” là tâm niệm của chị Lê Thị Ngọc, chi hội phụ nữ phố Cao Sơn, phường An Hoạch (TP Thanh Hóa).
(THO) - Trong những năm tháng chiến tranh gian khổ, người lính luôn sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được Đảng, quân đội, nhân dân giao phó. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ trở về cuộc sống đời thường, với phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, mạnh dạn trong suy nghĩ, sáng tạo trong cách làm cùng sự quyết tâm vượt khó, nhiều cựu chiến binh (CCB) đã trở thành những tấm gương điển hình trong lao động sản xuất.
(THO) - Xác định công tác xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền vững mạnh là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, những năm qua, các cấp hội cựu chiến binh (CCB) trong tỉnh đã triển khai nhiều việc làm cụ thể, thiết thực, góp phần gìn giữ sự đoàn kết nhất trí trong Đảng, giữ vững ổn định chính trị ở địa phương.
(THO) - Trở về cuộc sống thời bình, cơ thể bị nhiễm chất độc da cam/dioxin, nhưng với quyết tâm chiến thắng hoàn cảnh và bệnh tật, ông Trương Tiến Sơn, phường Ba Đình, TP Thanh Hóa vẫn vững vàng trên mặt trận chống đói nghèo.
(THO) - Vốn là cử nhân ngành công nghiệp nhưng chàng thanh niên Lê Đình Trúc, ở thôn Hùng Sơn, xã Yên Thọ (Như Thanh) lại có niềm đam mê với sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và khát khao làm giàu trên mảnh đất quê hương.
(THO) - Trong những năm qua, cùng với việc nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác chuyên môn, Công an huyện Như Xuân luôn chú trọng việc xây dựng nét đẹp văn hóa trong giao tiếp, ứng xử của cán bộ, chiến sĩ (CBCS) đối với nhân dân...
(THO) - Bằng uy tín, trách nhiệm, sự nhiệt tình, năng nổ của mình, những người có uy tín trong đồng bào dân tộc đã phát huy vai trò “cầu nối” ý Đảng - lòng dân, trong tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về xây dựng làng, bản văn hóa, xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua tại địa phương.
(THO) - 10 năm gắn bó với phong trào khuyến học, khuyến tài, bác Phạm Hồng Dương, Chủ tịch Hội Khuyến học phường Đông Sơn đã đem hết tâm huyết, trí tuệ phục vụ công tác khuyến học, đưa phong trào khuyến học trên địa bàn phường ngày càng phát triển.
(THO) - Sau cuộc chiến, trở về với đời thường, cựu chiến binh (CCB) Hà Xuân Tình, xóm 2 Thọ Phú, xã Kiên Thọ (Ngọc Lặc) luôn gương mẫu trong mọi hoạt động của địa phương, đặc biệt là phong trào phát triển kinh tế, xóa đói, giảm nghèo.
(THO) - Cứ vào 4 giờ sáng ngày thứ 7 hàng tuần, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Bá Thước (Thanh Hóa) lại dậy thật sớm để nấu cháo phục vụ các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện.
(THO) - Gương mẫu đi đầu trong các phong trào thi đua lao động sản xuất và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân giao phó, bác Lê Vũ Quang, người dân tộc Mường, bí thư chi bộ thôn Giáng, xã Quang Hiến (Lang Chánh) đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2015”.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa