(THO) - Được xác định là một trong ba phong trào lớn của hội, trong những năm qua, phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi (SXKDG) được các cấp hội nông dân thành phố đặc biệt quan tâm, thu hút đông đảo hội viên tham gia.
(THO) - Dù đã ở độ tuổi “xưa nay hiếm” nhưng ông Trương Tiến Ba, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) phường Quảng Thành vẫn luôn tận tâm với công tác hội và gương mẫu trong các phong trào thi đua.
(THO) - Sáng 11-12, Công an Thanh Hóa đã tổ chức gặp mặt, biểu dương những người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu số tỉnh Thanh Hóa. Thiếu tướng Trịnh Xuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh, dự.
(THO) - Thực hiện phong trào nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, trong những năm qua, Hội Nông dân TP Sầm Sơn đã tích cực tuyên truyền, phổ biến, triển khai các chương trình phát triển nông nghiệp trên địa bàn, như: Quy hoạch phát triển rau an toàn, chuyển đổi cơ cấu giống cây trồng; chăn nuôi theo tiêu chuẩn VietGAP; sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ...
(THO) - Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Như Thanh có 4.894 hội viên, sinh hoạt ở 20 chi hội. Năm 2013 - thời điểm Nghị quyết 09-NQ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường vai trò lãnh đạo của Đảng trong công tác giảm nghèo nhanh, bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020” được ban hành, Hội CCB huyện Như Thanh còn tới 748 hộ nghèo. Đây là khó khăn mà Hội CCB huyện Như Thanh cần phải vượt qua để thực hiện thành công Nghị quyết 09 gắn với phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo nhanh, làm kinh tế giỏi”.
(THO) - Nhờ mạnh dạn chuyển đổi diện tích vườn tạp trồng cam, vải kém hiệu quả sang trồng cây bưởi Diễn, đến nay, mỗi năm gia đình ông Lê Anh Chúc, 62 tuổi ở thôn Minh Sơn, xã Thạch Sơn (Thạch Thành) có thu nhập trên 150 triệu đồng.
(THO) - Xác định phát triển kinh tế, giảm nghèo là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, những năm qua Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Thiệu Hóa đã phát động phong trào thi đua “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” đến toàn thể cán bộ, hội viên.
(THO) - Mới 31 tuổi, nhưng anh Lương Văn Duẩn đã có hai nhiệm kỳ làm trưởng bản Ngàm, xã Sơn Điện (Quan Sơn). Năm 2017, anh vẫn được tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức bí thư chi bộ, kiêm trưởng bản Ngàm.
(THO) - Ngày mới trên những bản làng vùng cao biên giới. Khi đỉnh núi còn mờ sương, bảng lảng, chầm chậm bao quanh xã Sơn Hà (Quan Sơn), y sĩ Lê Hữu Bình bắt đầu một ngày làm việc. Như mọi ngày, anh lại về với các bản làng để thăm khám, cấp phát thuốc và chăm sóc sức khỏe cho đồng bào dân tộc nơi đây. Những bản Sum, bản Hạ, bản Lầu, Nà Ơi... với anh đã quá quen thuộc. Bước chân đã qua bao nhiêu con suối, bao nhiêu quả đồi, bao nhiêu đỉnh núi... anh cũng không nhớ nữa.
(THO) - Là người kiên trì trong lao động, sáng tạo trong suy nghĩ và hành động, bác Đặng Văn Thìn, phường Phú Sơn được tôn vinh là người cao tuổi làm kinh tế giỏi.
(THO) - Tâm huyết, nhiệt tình, trách nhiệm, yêu nghề. Đó là những lời nhận xét của bạn bè, đồng nghiệp và các em học sinh dành cho cô giáo Lê Thị Thúy Hiền, giáo viên Trường TH-THCS Phúc Đường (Như Thanh).
(THO) - Làm nhân đạo, từ thiện cho tâm mình thoải mái” là tâm niệm của chị Lê Thị Ngọc, chi hội phụ nữ phố Cao Sơn, phường An Hoạch (TP Thanh Hóa).
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa