(THO) - Thực hiện tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2015, ủy ban MTTQ các cấp trên địa bàn TP Thanh Hóa đã vận động được hơn 600 triệu đồng, trích quỹ hỗ trợ làm mới 13 nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tổng trị giá 260 triệu đồng; tặng 500 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn, trị giá từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/suất.
(THO) - Chính sách hỗ trợ gạo cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo Quyết định số 36 (ngày 18-6-2013) của Thủ tướng Chính phủ đã và đang đem lại nhiều ưu việt cho phát triển giáo dục tại Thanh Hóa. Qua đó, đã thực sự góp phần giúp các bậc phụ huynh vơi bớt phần nào nỗi lo cung cấp gạo khi cho con về học bán trú và bản thân các em cũng được ấm dạ mỗi lúc đến trường.
(THO) - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng nhằm chia khó với đồng bào vùng cao, các gia đình chính sách, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, Đoàn Thanh niên Sở Giao thông - Vận tải đã phối hợp tổ chức chương trình tình nguyện thăm, tặng quà cho các em học sinh tiểu học và THCS xã Mường Lý, huyện Mường Lát.
(THO) - Những năm qua, MTTQ, ban vận động “Ngày vì người nghèo” các cấp đã vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”.
(THO) - Những năm trở lại đây, hoạt động nhân đạo, từ thiện không ngừng được các cấp, các ngành, tổ chức, cá nhân quan tâm, góp phần sưởi ấm những trái tim yếu thế là những người khuyết tật, người nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có đối tượng là phụ nữ...
(THO) - Vừa qua, Hội CTĐ huyện Quan Hóa phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung tâm Điều dưỡng phục hồi chức năng thị xã Sầm Sơn tổ chức trao 450 kg gạo và 45 suất quà gồm chăn ấm, quần áo và hàng nhu yếu phẩm cho 45 hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của bản Khương, xã Nam Động (Quan Hóa) với tổng trị giá 45 triệu đồng.
(THO) - Trong các ngày từ 15 đến 18 -12, Đoàn công tác tuyên truyền Đề án 4687 về “Giải quyết tình hình phức tạp về tội phạm và tệ nạn ma túy tại địa bàn các xã biên giới tỉnh Thanh Hóa” của Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh đã đi thăm, tặng 120 suất quà và 200 bộ quần áo ấm, mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thuộc 3 xã Sơn Thủy (Quan Sơn); Nhi Sơn, Tam Chung (Mường Lát).
(THO) - Xác định rõ tầm quan trọng của phong trào thi đua yêu nước, hàng năm, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Nông Cống xây dựng kế hoạch, tổ chức triển khai và phát động ký kết giao ước thi đua giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.
(THO) - Được sự ủy quyền của Quỹ Tấm lòng vàng Lao động, vừa qua, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, Liên đoàn Lao động huyện Bá Thước đã đến thăm và trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho cháu Trương Đắc Hưng, ở thôn Sặng, xã Thiết Ống (Bá Thước).
(THO) - Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong các hoạt động an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng nhằm chia khó với đồng bào vùng cao, các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn, Huyện đoàn Quan Sơn phối hợp với đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án giao thông 1 (Bộ Giao thông - Vận tải) tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Quan Sơn.
(THO) - Thực hiện chương trình “Bê vàng” giúp hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện nâng cao chất lượng cuộc sống, sau 4 năm phát động, đến cuối năm 2015, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thiệu Hóa đã trao 56 con bê cho 56 hội viên.
(THO) - Thực hiện chương trình “Vì trái tim và nụ cười trẻ thơ” của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, được sự ủy quyền của Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, LĐLĐ tỉnh vừa tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ 8 triệu đồng cho cháu Lê Thị Thu Vinh, con chị Phạm Thị Hà, giáo viên Trường Tiểu học Tiến Nông, huyện Triệu Sơn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa