(THO) - Những lời chúc tốt đẹp, những món quà đầy nghĩa tình được các cấp chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tới những hộ nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cảm thấy ấm áp hơn khi tết đến, xuân về.
(THO) - Chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Phát huy truyền thống ấy, khi những ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang cận kề, huyện Thường Xuân thành lập các đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Chương trình giao lưu “Mùa Xuân cho em” năm 2017 với chủ đề “10 năm - Triệu ước mơ” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tối 14/1, tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.
(THO) - Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, từ ngày 3 đến 6-1-2017, Công ty CP Thiện Xuân – Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã trao 300 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại một số địa phương trong tỉnh, như: Nông Cống 50 suất, Quan Sơn 50 suất, Thiệu Hóa 50 suất...
(THO) - Sáng 22-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật do tổ chức tình nguyện hỗ trợ xe lăn cho trẻ em nước ngoài tại Nhật Bản hỗ trợ. Theo đó, có 15 đối tượng thuộc huyện Quảng Xương được tặng xe lăn trong tổng số 60 đối tượng là trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam được nhận xe lăn của toàn tỉnh.
(THO) - Ngày 26-11, Công ty CP Xây dựng Faros, thuộc Công ty CP Tập đoàn FLC phối hợp với Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công Thanh Hóa với số tiền 20 triệu đồng; trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 10 nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; 70 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.
(THO) - Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn vừa tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.
Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17/10 đến 18/11/2016, trong đó Lễ phát động sẽ được tổ chức ngày 17/10.
Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ người nghèo “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.
(THO) - Theo sự chỉ dẫn của người dân, chúng tôi tìm đến nhà em Nguyễn Thị Nhàn, đó là căn nhà nhỏ nằm trong một ngõ sâu ở cuối thôn. Khi cánh cửa mở ra, hình ảnh đập vào mắt tôi là một cô gái gầy gò, xanh xao như tàu lá chuối, ngồi co ro dưới góc giường, với một bên chân cụt, sưng to như cột nhà.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa