(THO) - Chiều 15-4, Câu lạc bộ Trái tim hồng tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho gia đình bà Nguyễn Thị Lập, xã Quảng Lĩnh (Quảng Xương).
(THO) - Ngày 13-4, Hội Bảo trợ Người tàn tật và Trẻ mồ côi huyện Tĩnh Gia đã tổ chức trao tặng dụng cụ học tập và học bổng cho học sinh là trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi nhân Ngày người khuyết tật Việt Nam 18-4-2016.
(THO) - Sáng 5-4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Công ty CP Thiết bị vật tư y tế Thanh Hóa và Hội CTĐ TP Thanh Hóa tổ chức lễ trao tặng nhà tình thương cho 2 cháu mồ côi là Lại Thị Lụa và Lại Sỹ Tiến, thôn Phượng Đình 3, phường Tào Xuyên (TP Thanh Hóa).
(THO) - Nhằm kịp thời chia sẻ khó khăn với các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hỏa hoạn, các gia đình có người bị chết do tai nạn lao động, đuối nước... trong quý I-2016, Ban Cứu trợ tỉnh đã trích 944 triệu đồng quỹ cứu trợ để chi hỗ trợ.
(THO) - Quỹ Bảo trợ trẻ em Thanh Hóa vừa phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao tặng 25 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 3 huyện Tĩnh Gia, Triệu Sơn và Đông Sơn. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chương trình “Hành trình cuộc sống” được Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức phát động từ năm 2014 trên toàn quốc.
(THO) - Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ nghèo phát triển kinh tế, vừa qua Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp với Công ty TNHH Nike Việt Nam tổ chức lễ trao hỗ trợ vốn vay hơn 210 triệu đồng cho hội viên phụ nữ là thành viên “Tổ liên kết chăn nuôi gia súc, gia cầm” xã Hải Lĩnh, huyện Tĩnh Gia.
(THO) - Xuân Bính Thân vừa qua, các mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Nho, xã Bình Minh; Lê Thị Cốc, xã Triêu Dương (Tĩnh Gia) vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) Việt Nam, Hội LHPN tỉnh và huyện về thăm, tặng quà. Mặc dù đã ngoài 90 tuổi nhưng các mẹ vẫn còn nhớ những kỷ niệm ngày tiễn chồng, con đi nhận nhiệm vụ và hồi âm qua những lá thư... rồi cái ngày các mẹ nhận được giấy báo tử của chồng, con lòng mẹ thêm quặn thắt. Nhưng rồi thời gian qua đi cùng những tình cảm của người thân, làng xóm, sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị, xã hội đối với các mẹ, lòng các mẹ lại được ấm lên phần nào.
(THO) - Trong hai ngày 4, 5-3, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh Thanh Hóa (Agribank Thanh Hóa) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao các công trình an sinh xã hội: Trường Tiểu học Định Long (Yên Định) và Trường Tiểu học Văn Lộc (Hậu Lộc).
(THO) - Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 vừa qua, với sự chủ động, tích cực trong công tác kêu gọi, vận động, các cấp hội chữ thập đỏ (CTĐ) trong tỉnh đã thực hiện thành công phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động. Sau nhiều năm ra đời, phong trào đang ngày càng có sức lan tỏa mạnh mẽ, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia.
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 389/QĐ-UBND phê duyệt phân bổ gạo từ nguồn dự trữ quốc gia để hỗ trợ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.
(THO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, vừa qua một số tổ chức, doanh nghiệp đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà tại các địa phương, đơn vị trong tỉnh,
(THO) - Thanh Hóa hiện đang quản lý và thực hiện chính sách cho 140.358 người có công và đối tượng bảo trợ xã hội. 100% các đối tượng được hưởng trợ cấp ưu đãi theo quy định; gia đình người có công có mức sống bằng hoặc cao hơn mức trung bình của dân cư cùng địa bàn, các đối tượng bảo trợ xã hội đã và đang được quan tâm chăm sóc, thụ hưởng chế độ cao hơn so với mặt bằng chung chính sách do Trung ương quy định.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa