(THO) - Sáng 22-12, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thanh Hóa trao tặng xe lăn cho trẻ em khuyết tật do tổ chức tình nguyện hỗ trợ xe lăn cho trẻ em nước ngoài tại Nhật Bản hỗ trợ. Theo đó, có 15 đối tượng thuộc huyện Quảng Xương được tặng xe lăn trong tổng số 60 đối tượng là trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam được nhận xe lăn của toàn tỉnh.
(THO) - Ngày 26-11, Công ty CP Xây dựng Faros, thuộc Công ty CP Tập đoàn FLC phối hợp với Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin tỉnh đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho Trung tâm Điều dưỡng Người có công Thanh Hóa với số tiền 20 triệu đồng; trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng và các nhu yếu phẩm thiết yếu cho 10 nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh; 70 suất quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm.
(THO) - Ủy ban MTTQ huyện Đông Sơn vừa tổ chức phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt nhằm góp phần chia sẻ, hỗ trợ đồng bào sớm khắc phục hậu quả thiên tai, ổn định cuộc sống.
Tháng cao điểm "Vì người nghèo" năm 2016 sẽ diễn ra từ ngày 17/10 đến 18/11/2016, trong đó Lễ phát động sẽ được tổ chức ngày 17/10.
Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phối hợp tổ chức đợt vận động nhắn tin ủng hộ người nghèo “Cả nước chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau” trên Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1400.
(THO) - Theo sự chỉ dẫn của người dân, chúng tôi tìm đến nhà em Nguyễn Thị Nhàn, đó là căn nhà nhỏ nằm trong một ngõ sâu ở cuối thôn. Khi cánh cửa mở ra, hình ảnh đập vào mắt tôi là một cô gái gầy gò, xanh xao như tàu lá chuối, ngồi co ro dưới góc giường, với một bên chân cụt, sưng to như cột nhà.
(THO) - Khác với nhịp sống hối hả, ồn ào ở bên ngoài, Làng trẻ em SOS Thanh Hóa (nằm trên địa bàn xã Quảng Hưng, TP Thanh Hóa) như một thế giới thu nhỏ với những ngôi nhà bình yên, xinh xắn. Và nơi đây, bằng tình yêu thương chân thành, các dì, các mẹ đã sưởi ấm những mảnh đời cô đơn, bất hạnh, giúp các em đủ tự tin để hòa nhập với cuộc sống cộng đồng.
(THO) - Vừa qua, tại chùa Thanh Hà (TP Thanh Hóa), Ban trị sự Phật giáo tỉnh đã tổ chức trao 700 suất quà (bao gồm đồ dùng học tập và tiền mặt) cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi thuộc các xã, phường của TP Thanh Hóa với tổng trị giá 80 triệu đồng. Toàn bộ số quà trên là tấm lòng hảo tâm của các tăng ni, phật tử của chùa Thanh Hà tự nguyện quyên góp, ủng hộ.
(THO) - Ngày 30-7 tại Công ty Euro, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, Công ty Long Hải phối hợp cùng Hải Tiến resort đã tổ chức lễ trao quà cho ngư dân khó khăn của huyện Hoằng Hóa.
(THO) - Sáng 2-8, Công ty CP Tập đoàn FLC (FLC Group) cùng các thí sinh lọt vào Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu đã tổ chức chương trình “FLC Group - kết nối yêu thương”, thăm và tặng quà tại Làng trẻ em SOS Thanh Hóa.
(THO) - Qua câu chuyện của những người dân ngồi trong quán nước đầu làng, tôi tìm vào nhà ông Trịnh Thế Phong, ở xóm Trạc, xã Thành Thọ (Thạch Thành) để tận mắt chứng kiến hoàn cảnh của gia đình cựu chiến binh này.
(THO) - Ngày 22-7, đồng chí Lê Anh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đi thăm và tặng quà các gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Bá Thước.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa