(THO) - Vừa qua, Hội truyền thống xăng dầu đường ống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho gia đình bà Hoàng Thị Ngoãn, phường Quảng Châu (TP Sầm Sơn).
(THO) - Ngày 27-4, Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta trao tiền ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết cho một số hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
(THO) - Thực hiện kế hoạch của UBND tỉnh về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27-7-1947-27-7-2017), huyện Cẩm Thủy đã triển khai vận động xây dựng Qũy “Đền ơn, đáp nghĩa” năm 2017. Theo đó, toàn huyện phấn đấu vận động được 650 triệu đồng trở lên, trong đó cấp huyện 250 triệu đồng, còn lại là cấp xã.
(THO) - Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Vĩnh Lộc hiện đang quản lý 4.622 đoàn viên công đoàn, sinh hoạt ở 32 công đoàn cơ sở. Với phương châm “Vì cơ sở, hướng về cơ sở, lấy cơ sở làm địa bàn hoạt động”, LĐLĐ huyện đã không ngừng đổi mới nội dung và nâng cao chất lượng các hoạt động, trong đó đặc biệt coi trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ).
(THO) - Hơn 3 năm qua, cứ vào các ngày nghỉ, 2 em Vi Văn Thắng và Hoàng Văn Tuất, học sinh lớp 4, Trường Tiểu học Tam Chung (Mường Lát) lại đến Đồn Biên phòng (BP) Tam Chung để được các chú bộ đội dạy học, dạy nền nếp sinh hoạt. Thắng và Tuất là 2 em có hoàn cảnh hết sức khó khăn ở bản Poọng, được Đồn BP Tam Chung nhận đỡ đầu từ cuối năm 2014 theo chương trình “Nâng bước em đến trường”.
(THO) - Dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 vừa qua, MTTQ các cấp trong tỉnh đã phối hợp với các ngành kiểm tra, nắm chắc tình hình đời sống của nhân dân, nhất là đồng bào sinh sống tại các vùng khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng bị thiên tai bão lũ, những người hưởng chính sách xã hội, các hộ gia đình đặc biệt khó khăn để có kế hoạch hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng.
(THO) - Những ngày cuối năm, không khí làm việc ở hội sở chính Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) Thanh Hóa và các phòng giao dịch tại các huyện, thị xã, thành phố khẩn trương hơn. Cán bộ, nhân viên ngân hàng như “chạy đua” với thời gian thẩm định, làm thủ tục cho hộ nghèo và các hộ chính sách để kịp giải ngân đúng kế hoạch, đưa vốn sớm đến với hộ nghèo, đối tượng chính sách.
(THO) - Được xây dựng từ lâu, ngôi nhà “nặng mái nhẹ vách” của gia đình chị Lê Thị Lan Phương, giáo viên Trường THCS Hoằng Minh (Hoằng Hóa) vẫn phải gồng mình chống chọi với mưa nắng, thời gian. Có lẽ, việc xây nhà với chị là điều quá khó, bởi đồng lương giáo viên của chị chỉ tạm đủ cho 5 miệng ăn.
(THO) - Những lời chúc tốt đẹp, những món quà đầy nghĩa tình được các cấp chính quyền, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tới những hộ nghèo, gia đình chính sách và các đối tượng xã hội có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ cảm thấy ấm áp hơn khi tết đến, xuân về.
(THO) - Chăm lo tết cho người nghèo, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng đã trở thành truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Phát huy truyền thống ấy, khi những ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đang cận kề, huyện Thường Xuân thành lập các đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà cho người nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Chương trình giao lưu “Mùa Xuân cho em” năm 2017 với chủ đề “10 năm - Triệu ước mơ” do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức, đã diễn ra tối 14/1, tại Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam.
(THO) - Nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017, từ ngày 3 đến 6-1-2017, Công ty CP Thiện Xuân – Lam Sơn (TP Thanh Hóa) đã trao 300 suất quà (mỗi suất 500.000 đồng) cho các hộ nghèo, gia đình chính sách tại một số địa phương trong tỉnh, như: Nông Cống 50 suất, Quan Sơn 50 suất, Thiệu Hóa 50 suất...
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa