(THO) - Chiều 28-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra cho Ủy ban MTTQ tỉnh.
(THO) - Nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh vùng cao, chiều 23-9, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với huyện Như Xuân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Như Xuân.
Năm 2017 là năm kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đây là dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công.
Ngày 17/9, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam cho biết Hội đã quyết định cứu trợ khẩn cấp bước đầu tiền và hàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho người dân sáu tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, nhằm giúp đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 10 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
(THO) - Nhắc đến gia đình bà Lê Thị Hà ở xóm 4, xã Trung Thành (Nông Cống) người dân địa phương ai cũng động lòng thương xót, bởi bà vừa phải vật lộn, chống chịu với nỗi đau từ căn bệnh ung thư, vừa phải làm việc để nuôi con trai bị u não, con dâu bị thần kinh, thường xuyên đau yếu.
(THO) - Chiều 6-9, công đoàn viên chức tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức bàn giao kinh phí hỗ trợ xây dựng “Mái ấm công đoàn” cho gia đình anh Đào Ngọc Hùng, đoàn viên công đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường.
(THO) - Thời gian qua, Hội Cựu TNXP huyện Quảng Xương đã đẩy mạnh xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội ở cơ sở nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên về vốn sản xuất, kinh doanh và thăm hỏi, động viên lúc khó khăn đột xuất.
(THO) - Chúng tôi nhớ mãi ánh mắt xúc động của thương binh nặng Ngô Xuân Bảy, ở phố Tân Long I, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, trong ngày nhận bàn giao ngôi nhà tình nghĩa.
(THO) - Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Như Thanh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
(THO) - Xác định việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần tạo sự gắn kết giữa các cấp công đoàn và người lao động, những năm qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ngọc Lặc đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tích cực vận động đoàn viên tham gia hưởng ứng bằng việc đóng góp xây dựng các loại quỹ: “Đền ơn đáp nghĩa”, “Mái ấm công đoàn”, “Vì người nghèo”... Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong huyện đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các loại quỹ giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
(THO) - Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, Công ty CP Dược - Vật tư y tế (DVTYT) Thanh Hóa đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.
(THO) - Huyện Quan Sơn hiện có 802 đối tượng chính sách và người có công, trong đó có 22 mẹ Việt Nam Anh hùng (3 mẹ còn sống), 341 liệt sĩ, 116 thương, bệnh binh, 46 nạn nhân chất độc da cam...
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa