(THO) - Thực hiện Nghị quyết 09/NQ-TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020” và chương trình chia khó với vùng cao do ngành giáo dục và đào tạo Thanh Hóa, LĐLĐ tỉnh phát động, công đoàn ngành giáo dục và đào tạo TP Sầm Sơn đã phát động cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng.
(THO) - Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình thương (TYM) tiền thân là Quỹ Tình thương của Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với hội LHPN các cấp trong cả nước triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Mức quà tặng theo phương án trình Chủ tịch nước được chia thành hai loại: 400.000 đồng và 200.000 đồng.
(THO) - Thanh Hóa hiện có trên 147.000 giáo dân đang sinh sống tại 450 xã, phường, thị trấn thuộc 25 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
(THO) - Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVC-LĐ) được công đoàn UBND thị xã Bỉm Sơn quan tâm thực hiện, giúp người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
(THO) - Thực hiện Chương trình kết nghĩa, hỗ trợ phát triển kinh tế, vừa qua, UBND huyện Thạch Thành phối hợp với thị xã Bỉm Sơn tổ chức trao bê giống cho các hộ nghèo tại 2 xã Thạch Đồng, Thạch Lâm.
(THO) - Huyện Triệu Sơn hiện có 6.090 đối tượng chính sách, trong đó 14 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống; 2.343 thương, bệnh binh, 3.553 gia đình liệt sĩ, 180 người tham gia cách mạng, hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và các đối tượng khác.
(THO) - Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thọ Xuân đã tích cực chăm lo cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, thực hiện đầy đủ các chế độ, chính sách ưu đãi của Nhà nước, góp phần cải thiện đời sống vật chất, tinh thần cho các đối tượng.
(THO) - Chiều 12-5, đoàn công tác Cảnh sát PCCC tỉnh đã tổ chức đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà em Nguyễn Khắc Thái, trú tại số nhà 93, đường Thanh Chương, phố Thành Tân, phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
(THO) - Đứa trẻ khỏe mạnh về thể chất là khởi đầu quan trọng cho sự phát triển toàn diện. Đó cũng là mong mỏi của các bậc cha mẹ khi nhìn con ngày một lớn lên.
(THO) - Vừa qua, Hội truyền thống xăng dầu đường ống Trường Sơn đường Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà “nghĩa tình đồng đội” cho gia đình bà Hoàng Thị Ngoãn, phường Quảng Châu (TP Sầm Sơn).
(THO) - Ngày 27-4, Ủy ban MTTQ huyện Hoằng Hóa phối hợp với Công ty CP Dụng cụ thể thao Delta trao tiền ủng hộ xây dựng nhà đại đoàn kết cho một số hộ đặc biệt khó khăn trên địa bàn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa