(THO) - Vừa qua, Hội LHPN huyện Lang Chánh đã phối hợp với Tổ chức tầm nhìn thế giới trao 850 con gà giống cho 57 hội viên phụ nữ xã Tân Phúc và Quang Hiến.
(THO) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 6-7 Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam do đồng chí Huỳnh Khánh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã ra thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thanh Hóa.
(THO) - Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bá Thước hiện có 6.348 hội viên, sinh hoạt ở 225 chi hội. Từ năm 2012, hội CCB huyện đã phát động đến các chi hội xây dựng Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” để giúp đỡ những hộ gia đình CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất và xóa nhà tranh tre, tạm bợ, với mức đóng góp 200.000 đồng/hội viên/năm.
(THO) - Vừa qua, đoàn thanh niên (ĐTN) Công an huyện Như Thanh ra quân giúp nhân dân làm đường giao thông và tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở thôn Xuân Hòa, xã Xuân Khang.
(THO) - Hơn 40 năm trôi qua, chiến tranh đã lùi xa nhưng tàn dư của nó vẫn còn hiển hiện ở nhiều nơi và là nỗi đau chưa bao giờ lành lặn của nhiều số phận con người. Đó cũng là nỗi đau của bà Đỗ Thị Mùi, sinh năm 1942, ở thôn Trinh Hà 1, xã Hoằng Trung (Hoằng Hóa). Với người phụ nữ, người thương binh ấy không nỗi bất hạnh nào bằng việc sinh ra những đứa con tật nguyền do bị nhiễm chất độc màu da cam, nhưng bà đã dũng cảm chịu đựng và cùng các con chống chọi với bệnh tật.
(THO) - Thực hiện Nghị quyết 09/NQ-TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giảm nghèo nhanh và bền vững ở các huyện miền núi Thanh Hóa đến năm 2020” và chương trình chia khó với vùng cao do ngành giáo dục và đào tạo Thanh Hóa, LĐLĐ tỉnh phát động, công đoàn ngành giáo dục và đào tạo TP Sầm Sơn đã phát động cán bộ, giáo viên, học sinh trên địa bàn tích cực tham gia hưởng ứng.
(THO) - Tổ chức tài chính vi mô TNHH MTV Tình thương (TYM) tiền thân là Quỹ Tình thương của Hội LHPN Việt Nam đã phối hợp chặt chẽ với hội LHPN các cấp trong cả nước triển khai nhiều hoạt động thiết thực, hiệu quả, góp phần tích cực vào công cuộc xóa đói, giảm nghèo.
Thủ tướng Chính phủ đồng ý ủy quyền Bộ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội trình Chủ tịch nước xem xét tặng quà cho đối tượng người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Mức quà tặng theo phương án trình Chủ tịch nước được chia thành hai loại: 400.000 đồng và 200.000 đồng.
(THO) - Thanh Hóa hiện có trên 147.000 giáo dân đang sinh sống tại 450 xã, phường, thị trấn thuộc 25 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
(THO) - Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động (CBCCVC-LĐ) được công đoàn UBND thị xã Bỉm Sơn quan tâm thực hiện, giúp người lao động yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
(THO) - Thực hiện Chương trình kết nghĩa, hỗ trợ phát triển kinh tế, vừa qua, UBND huyện Thạch Thành phối hợp với thị xã Bỉm Sơn tổ chức trao bê giống cho các hộ nghèo tại 2 xã Thạch Đồng, Thạch Lâm.
(THO) - Huyện Triệu Sơn hiện có 6.090 đối tượng chính sách, trong đó 14 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống; 2.343 thương, bệnh binh, 3.553 gia đình liệt sĩ, 180 người tham gia cách mạng, hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học và các đối tượng khác.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa