(THO) - Thời gian qua, Hội Cựu TNXP huyện Quảng Xương đã đẩy mạnh xây dựng quỹ nghĩa tình đồng đội ở cơ sở nhằm hỗ trợ, giúp đỡ hội viên về vốn sản xuất, kinh doanh và thăm hỏi, động viên lúc khó khăn đột xuất.
(THO) - Chúng tôi nhớ mãi ánh mắt xúc động của thương binh nặng Ngô Xuân Bảy, ở phố Tân Long I, phường Hàm Rồng, TP Thanh Hóa, trong ngày nhận bàn giao ngôi nhà tình nghĩa.
(THO) - Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, những năm qua, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Như Thanh đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm chăm lo, giúp đỡ các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
(THO) - Xác định việc tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện góp phần tạo sự gắn kết giữa các cấp công đoàn và người lao động, những năm qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Ngọc Lặc đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở tích cực vận động đoàn viên tham gia hưởng ứng bằng việc đóng góp xây dựng các loại quỹ: “Đền ơn đáp nghĩa”, “Mái ấm công đoàn”, “Vì người nghèo”... Phát huy truyền thống “tương thân, tương ái”, cán bộ, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trong huyện đã tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các loại quỹ giúp đỡ người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
(THO) - Phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc, những năm qua, Công ty CP Dược - Vật tư y tế (DVTYT) Thanh Hóa đã có nhiều việc làm cụ thể, thiết thực góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các thương binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng.
(THO) - Huyện Quan Sơn hiện có 802 đối tượng chính sách và người có công, trong đó có 22 mẹ Việt Nam Anh hùng (3 mẹ còn sống), 341 liệt sĩ, 116 thương, bệnh binh, 46 nạn nhân chất độc da cam...
(THO) - Ngày 11-7 Chủ tịch UBND tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 2454/QĐ-UBND phê duyệt dự toán kinh phí tặng quà cho người có công với cách mạng và kế hoạch lựa chọn nhà thầu mua quà tặng cho người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017).
(THO) - Vừa qua, Hội LHPN huyện Lang Chánh đã phối hợp với Tổ chức tầm nhìn thế giới trao 850 con gà giống cho 57 hội viên phụ nữ xã Tân Phúc và Quang Hiến.
(THO) - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2017), ngày 6-7 Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Nam do đồng chí Huỳnh Khánh Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam làm trưởng đoàn đã ra thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thanh Hóa.
(THO) - Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện Bá Thước hiện có 6.348 hội viên, sinh hoạt ở 225 chi hội. Từ năm 2012, hội CCB huyện đã phát động đến các chi hội xây dựng Quỹ “Nghĩa tình đồng đội” để giúp đỡ những hộ gia đình CCB nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phát triển sản xuất và xóa nhà tranh tre, tạm bợ, với mức đóng góp 200.000 đồng/hội viên/năm.
(THO) - Vừa qua, đoàn thanh niên (ĐTN) Công an huyện Như Thanh ra quân giúp nhân dân làm đường giao thông và tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó ở thôn Xuân Hòa, xã Xuân Khang.
(THO) - Hơn 40 năm trôi qua, chiến tranh đã lùi xa nhưng tàn dư của nó vẫn còn hiển hiện ở nhiều nơi và là nỗi đau chưa bao giờ lành lặn của nhiều số phận con người. Đó cũng là nỗi đau của bà Đỗ Thị Mùi, sinh năm 1942, ở thôn Trinh Hà 1, xã Hoằng Trung (Hoằng Hóa). Với người phụ nữ, người thương binh ấy không nỗi bất hạnh nào bằng việc sinh ra những đứa con tật nguyền do bị nhiễm chất độc màu da cam, nhưng bà đã dũng cảm chịu đựng và cùng các con chống chọi với bệnh tật.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa