(THO) - Sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh éo le, mẹ bỏ đi từ khi còn nhỏ, bố mắc bệnh tâm thần hàng chục năm, anh Lê Văn Trọng (sinh năm 1994) ở thôn 2, xã Định Liên (Yên Định) là lao động chính trong gia đình đã không may bị tai nạn lao động và có nguy cơ bị liệt hoàn toàn nếu không được phẫu thuật kịp thời.
(THO) - Với chức năng là cầu nối giữa doanh nghiệp (DN) với người lao động (NLĐ), là nơi chuyển tải ý kiến, nguyện vọng của NLĐ đến người sử dụng lao động, trong những năm qua, Công đoàn Khu Kinh tế Nghi Sơn và các Khu công nghiệp (KKTNS & CKCN) đã có nhiều hoạt động thiết thực chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NLĐ.
(THO) - Thời gian qua, Ủy ban MTTQ tỉnh đã có thư kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân trong và ngoài tỉnh tham gia ủng hộ, đóng góp xây dựng Quỹ “Đền ơn, đáp nghĩa” để có kế hoạch hỗ trợ kịp thời, đúng đối tượng.
(THO) - Cơn bão số 10 đi qua, một nửa đất nước vừa oằn mình trong mưa lũ, khắc phục hậu quả chưa xong thì áp thấp nhiệt đới lại kéo đến. Đau đớn, xót xa với những cảnh tượng lặp đi, lặp lại, hết năm này qua năm khác, hết đợt lũ này đến đợt lũ khác: Những khu dân cư bị cô lập hoàn toàn; nhà cửa, cầu cống bị sập đổ, vùi lấp, cuốn trôi; đường giao thông bị chia cắt; người thiệt mạng; gia súc, gia cầm chết la liệt... Một lần nữa, những cái tên Yên Bái, Hòa Bình, Thanh Hóa... lại quằn quại trong trái tim những con dân đất Việt từ trong nước lẫn nước ngoài.
(THO) - Chương trình “Nâng bước em tới trường” của Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa, hướng đến những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời éo le của các cháu nhỏ trên mọi nẻo đường biên cương. Câu chuyện về “nuôi ước mơ nơi chân sóng”, những “ông bố nuôi” biên phòng đến “chắp cánh cho những ước mơ ngoài biên giới” vẫn đang từng ngày được viết lên...
(THO) - Vừa qua, Công ty Unilever Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam khởi động chương trình “Cùng Unilever Việt Nam hỗ trợ người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai”. Chương trình dự kiến diễn ra tại 5 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình, Hòa Bình, Yên Bái và Sơn La.
(THO) - Sáng 19-10, Tập đoàn Viễn thông Quân đội - Chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với UBND huyện Mường Lát trao 162 con bò cho 162 hộ nghèo thuộc 3 xã: Pù Nhi, Tam Chung, Mường Lý. Ngoài việc được nhận bò giống sinh sản trị giá 15 triệu đồng/con, mỗi hộ còn được nhận thêm 2 triệu đồng chi phí làm chuồng trại.
(THO) - Hưởng ứng cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”, tháng 5-2013 Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban Trị sự phật giáo, Bệnh viện Đa khoa tỉnh ra mắt bếp ăn tình thương đầu tiên tại Chùa Thanh Hà (TP Thanh Hóa). Ngay khi hình thành, mô hình bếp ăn tình thương đã thu hút được sự quan tâm của các tăng ni phật tử. Đến nay, đã có gần 60 người tham gia thực hiện mô hình bếp ăn tình thương.
(THO) - Chiều 28-9, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã trao số tiền 500 triệu đồng hỗ trợ người dân bị thiệt hại do bão số 10 gây ra cho Ủy ban MTTQ tỉnh.
(THO) - Nhằm chia sẻ khó khăn đối với học sinh vùng cao, chiều 23-9, Văn phòng Tỉnh ủy phối hợp với huyện Như Xuân tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Như Xuân.
Năm 2017 là năm kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2017). Đây là dịp toàn Đảng, toàn quân và toàn dân phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, tiếp tục đẩy mạnh công tác chăm sóc, “đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công.
Ngày 17/9, Trung ương Hội Chữ thập Đỏ Việt Nam cho biết Hội đã quyết định cứu trợ khẩn cấp bước đầu tiền và hàng trị giá hơn 1,5 tỷ đồng cho người dân sáu tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, nhằm giúp đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng nặng nề bởi bão số 10 vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.
 
Liên kết hữu ích
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa