(THO) - Đêm 26-6, tại khu vực rừng thông núi Linh Trường, thuộc thôn 1, xã Hoằng Trường, huyện Hoằng Hóa xảy ra vụ cháy rừng.
(THO) - Xác định cải cách thủ tục hành chính là nội dung quan trọng, là khâu đột phá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, những năm gần đây, Công ty Điện lực Thanh Hóa đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Kết thúc kỳ thi THPT quốc gia năm 2017: Nhận được sự đồng thuận cao của xã hội
(THO) - Dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Chỉ đạo Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tỉnh, sự phối hợp hiệu quả của các địa phương trong tỉnh và các trường đại học, học viện, kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 tại Thanh Hóa đã thành công tốt đẹp.
(THO) - Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam, sáng 26-6, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHPN Việt Nam đã tổ chức hội thi “Gia đình hạnh phúc 5 không, 3 sạch” thu hút Câu lạc bộ (CLB) xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch của 15 tỉnh, thành phố tham gia. Hội LHPN Thanh Hóa đã chọn CLB “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” xã Hải Châu (Tĩnh Gia) tham dự với tác phẩm: “Góc khuất cuộc đời”.
Ngày 25/6, Hiệp hội giao lưu phổ cập ngôn ngữ các nước Đông Nam Á tại Nhật Bản đã tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Việt đầu tiên tại khuôn viên Trường cao đẳng ngoại ngữ Nhật Bản. Tổng cộng có gần 400 thí sinh với nhiều lứa tuổi đã đăng ký tham gia kỳ thi này.
(THO) - Để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân gửi tiết kiệm, không phải đi xa, Ngân hàng Chính sách xã hội - Chi nhánh Thanh Hóa (NHCSXH Thanh Hóa) đang triển khai chương trình nhận tiền gửi tiết kiệm tại điểm giao dịch xã, phường.
(THO) - Mặc cho cái nắng gay gắt, lưng áo đẫm mồ hôi, những hoạt động “thiện nguyện” của tuổi trẻ xứ Thanh nhằm chung tay giúp đỡ các thí sinh tham dự Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017 vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, sẻ chia và thắm tình tương thân, tương ái...
Tàu cá NA 98286 TS cùng 17 ngư dân bị nạn trên biển đã được Trung tâm phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An cứu nạn thành công và đưa về cập Cảng Cửa Lò an toàn vào sáng 25/6.
(THO)- Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh đã phối hợp với Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tổ chức trao tặng xe lăn cho các cháu bại não và trao hỗ trợ xây mái ấm tình thương cho hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Quảng Xương.
(THO) - Nằm trong các chuỗi hoạt động an sinh xã hội, chăm sóc khách hàng, từ ngày 22 đến 25- 6-2017, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Chi nhánh Thanh Hóa phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh tổ chức trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi năm học 2016-2017.
(THO) - Trước nhu cầu tiêu thụ nước tinh khiết, nước khoáng đóng chai, đóng bình của người dân tăng cao, nhất là trong mùa nắng nóng, một số cơ sở sản xuất, cung cấp nước tinh khiết, nước khoáng không đảm bảo chất lượng bung hàng ra bán, khiến thị trường hàng thật, hàng giả lẫn lộn... đã và đang ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.
(THO) - Thiếu bác sĩ là tình trạng chung của các bệnh viện công lập trên địa bàn tỉnh hiện nay, nhất là ở các bệnh viện tuyến huyện và y tế tuyến xã. Thế nhưng việc thu hút bác sĩ tay nghề cao về cơ sở trong nhiều năm qua lại không có hiệu quả, khiến mục tiêu nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh gặp rất nhiều khó khăn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- in tờ rơi giá rẻ


- Chung cư Green Pearl