(THO) - Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán kéo dài 7 ngày, ngày 21-2 (tức mùng 6 tháng giêng Mậu Tuất), tất cả các cơ quan, đơn vị chính thức bắt đầu làm việc. Qua ghi nhận của phóng viên, không khí ngày làm việc đầu tiên của năm mới tại các cơ quan, công sở đều nghiêm túc, đặc biệt là tại các bộ phận tiếp dân, giải quyết thủ tục hành chính.
(THO)- Chiều 21-2, đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm, tặng quà và trồng cây lưu niệm tại Trung tâm Điều dưỡng người có công (phường Quảng Thọ, TP Sầm Sơn).
Các trường đào tạo sư phạm có thể mở rộng diện xét tuyển thẳng đối với các học sinh đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông chuyên của các tỉnh vào các ngành phù hợp với môn học chuyên hoặc môn đạt giải. Điều kiện xét tuyển là thí sinh có ba năm học trung học phổ thông chuyên của tỉnh đạt học sinh giỏi hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong các kỳ thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức và các điều kiện khác do trường quy định trong đề án tuyển sinh của trường.
(THO) - Là người nhiệt tình, năng nổ, trách nhiệm với cộng đồng nên ngay sau khi nghỉ hưu, năm 1997 bác Nguyễn Hữu Tiến được người dân phố 9, phường Ba Đình tín nhiệm bầu làm trưởng phố. 20 năm gắn bó với công việc, hình ảnh bác Tiến ngày ngày chăm lo cho các hoạt động chung của phố đã trở nên quen thuộc với người dân nơi đây.
(THO) - Mùa xuân này, người dân xã Thành Trực (Thạch Thành) vui hơn khi xã nhà vừa cán đích đạt chuẩn nông thôn mới (NTM).
(THO) - Xác định đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động là vấn đề trọng tâm, ưu tiên hàng đầu, huyện Như Thanh đã triển khai nhiều chính sách, giải pháp để tạo thêm nhiều việc làm mới, hỗ trợ và khuyến khích người lao động học nghề, tự tạo việc làm, tăng cường hợp tác xuất khẩu lao động.
(THO) - Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018, tối 20-2, Hội Khuyến học (HKH) tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, các Hiệp Hội Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh tổ chức chương trình “Tết khuyến học” xứ Thanh; trao học bổng Nâng cánh ước mơ, Quỹ khuyến học, khuyến tài (KHKT) Lê Khả Phiêu, Quỹ KHKT Lam Sơn cho học sinh, sinh viên (HSSV) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học giỏi.
Thông tin từ Bộ Y tế ngày 19/2 cho biết theo số liệu báo cáo tổng hợp từ 1.300 bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, 63 Sở Y tế các tỉnh, thành và y tế ngành trên toàn quốc, tổng số người bệnh còn lại tại các cơ sở khám chữa bệnh đến 7 giờ ngày 18/2 là 86.679 trường hợp.
Theo Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong 4 ngày từ 15-18/2, tức từ 30 tháng Chạp năm Đinh Dậu đến mùng 3 Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đón 18.284 lượt khách. Trong số này, có 9.943 lượt khách nước ngoài vào Lăng viếng Bác.
(THO) - Theo số liệu thống kê của ngành y tế, từ ngày 14-2 đến 20-2 (tức từ 29 Tháng Chạp đến mùng 5 Tết), toàn tỉnh có 14.802 bệnh nhân đến khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế; tổng số bệnh nhân cấp cứu và tai nạn là 3.166 bệnh nhân, trong đó có 1.233 trường hợp tai nạn giao thông, 321 trường hợp do tai nạn sinh hoạt, 137 do ngộ độc thức ăn, 176 do đánh nhau…; có 7.095 bệnh nhân phải nhập viện điều trị với 768 ca phẫu thuật các loại, 505,5 đơn vị máu đã được sử dụng, có 9 bệnh nhân tử vong.
(THO) - Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức Cầu Quan ra đời từ năm 2012 theo chủ trương xã hội hóa công tác y tế của Nhà nước với quy mô ban đầu được Bộ Y tế, Sở Y tế Thanh Hóa thẩm định và quyết định bệnh viện 50 giường bệnh, tại địa chỉ: Quốc lộ 45, xã Trung Chính, huyện Nông Cống.
(THO) - Ngày nay, mặc dù y học hiện đại (YHHĐ) phát triển mạnh mẽ, song y học cổ truyền (YHCT) vẫn giữ vai trò quan trọng, là một trong các phương thức chữa bệnh được nhiều người lựa chọn. Phương pháp điều trị của YHCT có thể dùng thuốc hoặc không dùng thuốc (điện châm, laser châm, mãng châm, nhĩ châm, xoa bóp, bấm huyệt, giác hơi...). Trong tiến trình phát triển, hội nhập YHCT, Bệnh viện Y dược cổ truyền Thanh Hóa đang từng bước hiện đại hóa trên cơ sở giữ vững bản sắc của YHCT, kết hợp tinh hoa của hai nền YHCT và YHHĐ góp phần phục vụ cho sức khỏe cộng đồng ngày càng tốt hơn.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa