(THO) - Thực hiện công tác an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP), năm 2017, huyện Yên Định đã phân cấp, giao trách nhiệm cho các đơn vị thực hiện.
(THO) - Ngay sau khi Nghị quyết 04-NQ/TU về “Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của đảng đối với công tác vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) đến năm 2020” được quán triệt thực hiện, công tác vệ sinh ATTP trên địa bàn huyện Thọ Xuân đã được tăng cường.
(THO) - Nhằm nâng cao nhận thức, kỹ năng chăm sóc, thực hành dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe cho trẻ nhỏ, xã Tân Thành (Thường Xuân) đã thực hiện nhiều biện pháp duy trì và nhân rộng mô hình làm vườn dinh dưỡng cho các bà mẹ có con dưới 2 tuổi trên địa bàn xã.
(THO) - Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, nhiều địa phương trong tỉnh đã triển khai thực hiện các mô hình sản xuất mang hiệu quả kinh tế cao, trong đó có mô hình sản xuất rau sạch. Mô hình không chỉ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng mà còn tạo ra hướng đi mới trong sản xuất nông nghiệp cho bà con nông dân.
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 13/KH-UBND về việc quản lý vận chuyển, giết mổ, kinh doanh thịt gia súc, gia cầm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, năm 2018.
(THO) – UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 14/KH-UBND về việc thông tin truyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh năm 2018.
(THO) - Đến thôn 9, xã Vĩnh Minh (Vĩnh Lộc) hỏi về mô hình nuôi lợn sạch bằng thảo dược, không ai là không biết đến anh Nguyễn Văn Chiến - người có tiếng trong vùng với biệt tài nuôi lợn sạch bằng thảo dược cho thu nhập hàng tỷ đồng một năm.
Ngày 25/12, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết: Để đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và lễ hội Xuân 2018, Ban chỉ đạo liên ngành Trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm đã triển khai Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Mậu Tuất và mùa lễ hội Xuân 2018.
(THO) - Khi chất lượng sống ngày càng nâng cao thì nhu cầu tiêu dùng các mặt hàng ngoại cũng trở thành tất yếu.
123