(THO) - Khẩu hiệu Giờ trái đất năm 2017 khá hay và giàu ý nghĩa: “Tắt đèn bật tương lai”.
(THO) - Lối sống bây giờ thật cởi mở. Trong một trận bóng đá ở cấp độ thế giới đạo diễn truyền hình đã tạo sự chú ý cho khán giả bằng hình ảnh một cổ động viên viết lên ngực áo mình dòng chữ tỏ tình với bạn gái.
(THO) - Vụ việc làm nóng dư luận những ngày qua là thông tin các đối tượng đứng sau “bảo kê”, đe dọa cán bộ, lãnh đạo UBND tỉnh Bắc Ninh sau khi cho tạm dừng thực hiện dự án nạo vét, khơi thông luồng đường thủy nội địa kết hợp tận thu cát trên sông Cầu.
(THO) - Trong thời gian qua, tình trạng xâm hại tình dục trẻ em có chiều hướng gia tăng và diễn biến ngày càng phức tạp, gây bức xúc trong dư luận. Sự thiếu quan tâm, quản lý của gia đình, xã hội và sự non nớt, thiếu hiểu biết về giới tính của các em chính là nguyên nhân dẫn đến những vụ việc đau lòng.
(THO) - Mạng xã hội bây giờ khá cởi mở, chỉ một chiếc Smartphone kết nối Internet bạn đã có thể tham gia rất nhiều diễn đàn. Đằng sau những tiếng tít tưởng như khô khan của bàn phím điện thoại là cuộc sống. Hãy sử dụng nó đúng cách.
(THO) - Tháng 3 có một ngày rất quan trọng, đó là Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15-3). Nhưng cũng chính thời gian này, người tiêu dùng lại đối mặt với việc quyền chính đáng của mình bị xâm hại nghiêm trọng khi liên tiếp xảy ra những vụ ngộ độc rượu, nhiều người tiêu dùng phải nhập viện, có người đã mất mạng.
(THO) - Một chiếc ghế sa lông mút vứt chỏng chơ nhiều ngày trên lòng đường Lý Nam Đế, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa đoạn trước chợ đầu mối rau quả và chẳng ai chịu đưa đi.
(THO) - Đã không ít người đem chuyện con chó ở tây ra so với con chó ở ta, dù biết rằng sự so sánh ấy rất khập khiểng.
(THO) - Tâm điểm báo chí và mạng xã hội những ngày gần đây đang tập trung vào việc một bí thư đảng ủy xã ở Thanh Hóa vi phạm phẩm chất, lối sống của cán bộ, đảng viên khi dùng tin nhắn bôi nhọ lãnh đạo cấp trên.
(THO) - Khi mà phương tiện cá nhân ngày một nhiều hơn, nhất là ô tô tràn ngập trên đường phố, thì nhiều người lại ước có chiếc xe máy, thậm chí là đi bộ vào giờ tan tầm.
(THO) - Văn hóa của khán giả đang là vấn đề hết sức đáng nói, nhất là sau khi xảy ra sự cố náo loạn của khán giả ở một số trận bóng đá tại V.League và một số chương trình ca nhạc gần đây.
(THO) - Đô thị hóa là xu hướng tất yếu, tuy nhiên việc phát triển đô thị phải được tính toán kỹ lưỡng, đồng bộ nhiều giải pháp.