(THO) - Nhu cầu trang trí làm đẹp đô thị ngày một cao hơn và những con đường hoa xuất hiện cũng nhiều hơn ở những đô thị lớn trong tỉnh để đáp ứng nhu cầu du xuân, đón tết của người dân.
(THO) - Nhiều người đang để thứ tưởng như là tấm lòng thành ẩn núp trong sự tham lam của mình. Đó là điều dễ nhận thấy nhất ở nhiều lễ hội đầu năm, những nơi cho chữ ngày xuân.
(THO) - Người giầu mong tết, còn người nghèo thì lo tết là câu nói mà tôi nghe nhiều nhất mỗi dịp cuối năm.
(THO) - Xăng dầu là mặt hàng kinh doanh có điều kiện, việc cấp phép hoạt động, quản lý và giám sát thực hiện trong lĩnh vực này có sự tham gia của nhiều cơ quan.
(THO) - Lòng tin và lòng tham của nhiều người đang tạo ra môi trường sống lý tưởng, mảnh đất màu mỡ cho tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong thời gian qua.
(THO) - Dường như khi ăn mừng, rất nhiều người chỉ nghĩ đến họ.
(THO) - Chúng ta có nhiều cơ quan quản lý trong lĩnh vực đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), nhưng nhiều chưa đồng nghĩa với mạnh.
(THO) - Khê đọng bảo hiểm xã hội (BHXH) là vấn đề lớn, không chỉ ảnh hưởng đến quyền lợi, chế độ của người lao động, còn tác động tiêu cực đến an sinh xã hội. Một tình trạng đã tồn tại nhiều năm, và các giải pháp tháo gỡ đều kém hiệu quả.
(THO) - Du lịch đã được Thanh Hóa chú trọng, xác định là một trong những chương trình phát triển kinh tế - xã hội trọng tâm của tỉnh.
(THO) - Lời hứa được nhắc đến khá nhiều trong thời gian qua. Đó là những lời hứa lúc cao hứng hoặc hứa vì động cơ.
(THO) - Tết đang đến gần, thông thường là thời điểm nhiều người sao nhãng công việc để lên kế hoạch cho những chuyến du xuân, lo quà biếu... ảnh hưởng sản xuất, tác động tiêu cực đến thị trường, gây dư luận xã hội không tốt.
(THO) - Những hình ảnh trên mạng xã hội vài ngày trước quay cảnh một thanh niên ở thành phố Nha Trang dùng dao tấn công cảnh sát giao thông khi bị dừng lại để kiểm tra giấy tờ xe do không đội mũ bảo hiểm khiến dư luận rất bất bình.