Sau thành công của đêm bán kết phía Bắc với việc chọn ra được 12 gương mặt xuất sắc có mặt tại đêm chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu, vào ngày 14-7 tới, tại TTHN White Palace (Thành phố Hồ Chính Minh), 38 thí sinh đã vượt qua vòng casting khu vực miền Nam và miền Trung sẽ tham dự vòng bán kết khu vực phía Nam. Dự kiến, ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất đại diện cho khu vực bước vào chung kết.
“Trốn tìm” là bộ phim không hề dễ xem. Thoạt đầu, tên phim gợi cho người xem liên tưởng tới trò chơi dân gian quen thuộc của trẻ em. Thế nhưng, xem rồi mới thấy, phim ngắn đầu tay của họa sỹ Lê Thiết Cương mang nội dung và thông điệp hoàn toàn khác với những lớp nghĩa xếp chồng và được mã hóa qua hệ thống biểu tượng.
Phát triển du lịch biển: Biến tiềm năng thành động lực phát triển Bài 2: Tìm “thương hiệu” cho du lịch biển
(THO) - Khi “du lịch biển miền Trung” đang ngày càng trở thành cụm từ “hot”, được tìm kiếm nhiều trên bản đồ du lịch Việt Nam, thì việc xây dựng “thương hiệu” cho du lịch biển mang đậm dấu ấn địa phương, vùng miền lại càng cần thiết. Cái khó là, trong bối cảnh chung, với nhiều điểm tương đồng ấy, làm thế nào để du lịch biển Thanh Hóa tìm được lối đi riêng có, khác biệt và hấp dẫn cho mình?
(THO) - Ngày 4-7, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2364/QĐ-UBND về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch tổng thể bảo tồn, tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị Khu Di tích lịch sử - danh lam thắng cảnh Am Tiên, xã Tân Ninh (Triệu Sơn).
Giải thưởng lựa chọn, tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.
Phát triển du lịch biển: Biến tiềm năng thành động lực phát triển: Bài 1: Du lịch biển xứ Thanh: Một sự khởi đầu mới!
(THO) - Nguồn tài nguyên phong phú và nhiều ưu thế vượt trội so với các loại hình du lịch khác, tuy nhiên, việc khai thác và phát triển sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng biển ở tỉnh ta vẫn được đánh giá là chưa tương xứng với tiềm năng. Vì vậy, sự chuyển mình của Sầm Sơn những năm gần đây đang mang đến hy vọng về một khởi đầu mới cho du lịch biển Thanh Hóa.
(THO) - Sáng 8-7, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch họp, bàn kế hoạch tổ chức triển lãm tư liệu lịch sử “Biên giới – biển, đảo Việt Nam”.
Trong một cuộc phỏng vấn mới thực hiện ngày 6/7, các nhà sản xuất David Benioff và DB Weiss đã cho biết rằng mùa thứ bảy của loạt phim truyền hình "Game of Thrones" sẽ bị hoãn lại vì lý do thời tiết.
(THO) - Làn điệu dân ca, dân vũ ngọt ngào, nổi tiếng xứ Thanh vốn là niềm tự hào của người dân Đông Anh (Đông Sơn).
Ngay sau buổi học kỹ năng, các cô gái trẻ đã có những khoảnh khắc thư giãn ngay tại khu Resort FLC Vĩnh Phúc – địa điểm tổ chức bán kết khu vực phía Bắc. Khoảnh khắc này cũng là dịp để các cô gái thể nghiệm kỹ năng của mình sau khóa đào tạo.
Trung tâm Bảo tồn di sản Thế giới Thành Nhà Hồ cho biết Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa quyết định cho phép Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Viện Khảo cổ học mở rộng diện tích khai quật khảo cổ tại khu vực Hào thành phía Bắc của di tích Thành Nhà Hồ thuộc xã Vĩnh Tiến và Vĩnh Long (huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa).
Mẫu vương miện dành cho tân Hoa hậu Việt Nam 2016 trị giá 2,2 tỷ đồng vừa được chính thức ra mắt trong khuôn khổ buổi họp báo khởi động vòng sơ khảo, chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra sáng 5/7, tại Hà Nội.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa