“Chasing The Dragon” (tên tiếng Việt là “Trùm Hương Cảng”) là bộ phim mới nhất của bộ đôi đạo diễn Vương Tinh​-Quan Tri Diệu, với sự góp mặt của hai ngôi sao sáng giá màn ảnh Hoa ngữ là Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan.
(THO) - Đề án “Tuyên truyền thực hiện nếp sống văn hóa trong tang lễ vùng đồng bào Mông tỉnh Thanh Hóa đến năm 2020” được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt tại Quyết định số 2181/QĐ-UBND ngày 25-6-2013.
Từ 2.600 bức ảnh gửi về dự thi Cuộc thi ảnh APEC 2017 (APEC Photo Contest 2017), ban tổ chức đã lựa chọn 10 tác phẩm vào vòng Chung khảo. Trong số đó, Việt Nam có ba tác phẩm của các tác giả: Trần Đình Thương, Kiều Anh Dũng và Trương Vinh.
Bộ phim tài liệu “Ánh sáng tháng Mười” sẽ chính thức lên sóng lúc 20 giờ (ngày 29/10) trên kênh VTV1 - Đài Truyền hình Việt Nam, nhân kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga.
(THO) - Tĩnh Gia là vùng đất cực nam của tỉnh Thanh, thời vua Lê Thánh Tông niên hiệu Quang Thuận vốn được gọi là Ngọc Sơn. Nếu Thanh Hóa được xem là “nước Việt Nam thu nhỏ”, thì vùng đất Ngọc này chính là hình ảnh “xứ Thanh thu nhỏ”, bởi nơi đây hội tụ những đặc trưng cơ bản nhất về thiên nhiên, con người của xứ Thanh.
(THO) - Lam Kinh dưới cơn mưa nặng hạt. Mưa như tấm lưới nước khổng lồ màu xám trắng trùm lên những đền đài, miếu mạo, lăng tẩm và nhấn cả những trảng rừng xanh mướt chìm khuất vào màn mưa không dứt. Ấy thế mà, cảm giác như vẻ tĩnh lặng thường thấy nơi di tích, không vì cơn mưa mà nhạt đi đôi phần. Vẫn là Lam Kinh của nét trang nghiêm, cổ kính và trầm lắng đã đi qua ngót 6 thế kỷ và vẫn hát mãi khúc du ca về một thuở huy hoàng trong quá khứ...
(THO) - Lần theo câu hát “Lên chùa bẻ một cành sen, ăn cơm bằng đèn đi cấy sáng trăng...”, chúng tôi tìm về vùng đất Đông Anh (Đông Sơn) để được gặp những nghệ nhân của trò diễn dân ca dân vũ Đông Anh, những người đã thắp lửa, giữ lửa và truyền lửa cho ngọn đèn dân ca rạng mãi trên đất này.
(THO) - Ngũ trò Viên Khê (hay vẫn được biết đến với tên gọi quen thuộc Dân ca, dân vũ Đông Anh) cùng với hò Sông Mã và trò Xuân Phả, được ví như “bộ ba quyền lực” thuộc loại hình nghệ thuật trình diễn dân gian của người Việt, nhờ bởi sự độc đáo, đặc sắc và sức sống, sức lan toả của di sản.
(THO) - Nằm ở trung tâm đồng bằng châu thổ sông Mã, xã Đông Anh nói riêng, huyện Đông Sơn nói chung là vùng đất có lịch sử phát triển lâu đời, với nền văn minh Đông Sơn tiêu biểu, đặc sắc, trong đó trống đồng Đông Sơn đã trở thành biểu tượng của nền văn minh Việt cổ. Vùng đất này cũng là nơi sản sinh, nuôi dưỡng và bảo tồn một kho tàng đồ sộ về văn hóa được hình thành từ hàng nghìn năm, đó là ca dao, tục ngữ, truyện cổ tích, các loại hình diễn xướng dân gian và một hệ thống di tích lịch sử văn hóa phong phú và đặc sắc.
(THO) - Chúng ta đều biết vua Lê Thái Tổ (anh hùng dân tộc Lê Lợi) xuất thân là nông dân áo vải cày ruộng đất Lam Sơn. Từ đó một số người suy ra ông không biết chữ, hoặc có chăng cũng chỉ đủ trình độ đọc mấy cái văn tự mua bán ruộng đất. Căn cứ các bản gia phả, từ nhỏ đến lớn, Lê Lợi đều được đi học chữ nho và là bạn thân với Lê Văn An, Nguyễn Thận, người sách Mục Sơn, nhà ở cách sông Lương (sông Chu) đối diện Lam Sơn. Lê Lợi học rất giỏi và tỏ ra có chí lớn từ nhỏ.
(THO) - Từ ngày nhập nhóm câu cá, lão Vận như khỏe ra. Mọi sự trên đời chẳng còn ý nghĩa gì với lão. Hay nói cách khác là chả còn thời gian mà để ý đến nữa. Đời người, ai cũng tìm cho mình một thú vui để đam mê.
Theo thông tin từ Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam (VFC), bộ phim “Chiều ngang qua phố cũ” (đạo diễn Trịnh Lê Phong) đã giành giải Phim truyền hình nước ngoài hay nhất tại Liên hoan Phim Truyền hình Quốc tế Tokyo năm 2017.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa