(THO) - Đào Duy Từ (tên tự là Lộc Khê) sinh năm Nhâm Thân (1572) tại làng Hoa Trai, huyện Ngọc Sơn (nay là xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa). Cha là Đào Tá Hán, làm Quản giáp ca vũ trong cung đình đời Lê Anh tông (1557-1573), được thăng chức Linh quan, tước Xuân Bảng bá.
Sau khi “Sống chung với mẹ chồng” kết thúc, khán giả sẽ được “đổi món” với “Những người nhiều chuyện” - bộ phim truyền hình tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước.
(THO) - Cuộc cách mạng về diện mạo đã mang lại cho thị xã Sầm Sơn một tin mừng khi vào tháng 4 vừa qua Quốc hội ra nghị quyết thành lập thành phố Sầm Sơn thuộc tỉnh Thanh Hóa.
Cuối tháng 6/2017, một sự kiện có ý nghĩa đối với nền âm nhạc Việt Nam khi lần đầu tiên các tác phẩm opera tiếng Việt của soạn giả gốc Việt được trình bày tại liên hoan âm nhạc quốc tế lớn ở Cộng hòa Séc.
Hãng tin Emirates News của Các Tiểu Vương quốc Arập Thống nhất (UAE) ngày 27/6 cho biết Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO) đã lựa chọn tiểu vương quốc Sharjah của nước này là Thủ đô sách của thế giới năm 2019.
Trước khi chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 21/7 tới đây, bộ phim “Cô gái đến từ hôm qua” sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13-23/7 tại Bucheon (Hàn Quốc).
Các nhà quảng cáo sẽ rút hàng trăm triệu bảng Anh tiền quảng cáo dành cho Google và Facebook trong năm nay do những lo ngại về việc quảng cáo chạy cạnh những nội dung không phù hợp như các trang web cực đoan và trang tin tức giả.
(THO) - Ngày 25-6, Khách sạn Central (Central Hotel), địa chỉ tại Lô 01, Đại lộ Nguyễn Hoàng, phường Đông Hải, TP Thanh Hóa đã tổ chức lễ công bố khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao.
(THO) - Gần như gia đình nào cũng nhân giống hoa trồng trước ngõ nhà mình. Vì vậy, trên các con đường trục chính của các thôn, thậm chí vào từng ngõ xóm - nơi nào có đất cho cỏ mọc là nơi đó đã được thay thế bằng những vạt hoa đủ sắc màu.
Mang tới một đêm mãn nhãn và bùng nổ, đêm chung kết Mộc của Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng - DIFF 2017 đã chính thức diễn ra vào 24/6, tại sân khấu nổi Ngũ Hành bên bờ sông Hàn.
(THO) - Lễ hội Chá Chiêng của người Thái, xã Trung Hạ (Quan Sơn) là một sinh hoạt văn hóa tâm linh độc đáo nằm trong kho tàng văn hóa chung của cộng đồng người Thái xứ Thanh.
(THO) - Làng nghề truyền thống là một trong những đặc trưng của nông thôn Việt Nam, gắn với đời sống văn hóa của các cộng đồng dân cư nên có sức hấp dẫn du khách, nhất là du khách nước ngoài. Tại Thanh Hóa, số lượng các làng nghề đặc trưng nhiều, nhưng việc gắn du lịch để phát triển còn thiếu và yếu, rất cần có những giải pháp mang tính đột phá...
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl