(THO) - Xác định nhà văn hóa là một thiết chế quan trọng góp phần thúc đẩy các hoạt động văn hóa phát triển, thời gian qua huyện Lang Chánh đã quan tâm, quy hoạch và xây dựng nhà văn hóa.
(THO) - Xác định phong trào xây dựng gia đình văn hóa là một nội dung quan trọng hàng đầu trong việc xây dựng làng văn hóa, khu dân cư văn hóa, năm 2017 Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” huyện Vĩnh Lộc đã chỉ đạo UBND các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị triển khai, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích phong trào gắn với xây dựng nông thôn mới;
Cây đại thụ của nền âm nhạc Việt Nam, tác giả những ca khúc "Hò kéo pháo,” “Bài ca xây dựng,” "Quảng Bình quê ta ơi..." đã từ trần tại nhà riêng ở Hà Nội vào khoảng 4 giờ, sáng 4/2, hưởng dương 88 tuổi.
(THO) - Buổi sớm vùng cao, khi các thung lũng còn như lòng chảo khổng lồ chứa khối sương dày đặc mà những tia nắng hiếm hoi của ngày đông chẳng thể xuyên qua nổi, thì người dân khắp các bản thuộc xã Nhi Sơn, xã Pù Nhi và có thể còn xa hơn, đã trở dậy từ lâu để xuống chợ. Chợ tạm biên giới Nhi Sơn (Mường Lát) họp một phiên duy nhất vào 15 hàng tháng và kéo dài suốt từ sáng sớm đến khi sương chiều sà xuống, giăng kín các lối về, chợ mới vãn. Bởi vậy, không khó để lý giải vì sao người ta lại háo hức trông chờ phiên chợ đến vậy.
(THO) - UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 154/QĐ-UBND ngày 12-1-2018 phê duyệt Đề án phát triển du lịch cộng đồng tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2030.
(THO) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, TP Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch tuyên truyền những thành tựu vẻ vang của cách mạng dưới sự lãnh đạo của Đảng ta, quá trình thực hiện đường lối đổi mới, trong đó tập trung nêu bật những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh Hóa nói chung và TP Thanh Hóa nói riêng đạt được.
(THO) - Những ngày giáp Tết Mậu Tuất, tôi có dịp trở lại vùng đào Xuân Du (Như Thanh), không khí xuân như đã chộn rộn. Khắp các xóm, làng và trên những sườn đồi, người nông dân đang hối hả, tất bật chăm sóc, cắt tỉa để đào nở đúng vào dịp tết.
(THO) - Truyện “quả còn” trong tuyển tập văn xuôi do Nhà Xuất bản Đại học Thái Nguyên ấn hành của nhà văn Hà Cẩm Anh phản ánh những nét đẹp truyền thống thông qua lễ hội mùa xuân dân tộc Mường và chứa những thông điệp về tình yêu chung thủy của trai gái xứ Mường. Họ đã cùng chung tay vun đắp nên một vùng quê tươi đẹp, bình an.
(THO) - Trong tiết xuân dịu nhẹ, lòng người thư thái người ta thường nghĩ đến việc uống trà cùng bạn tâm giao. Để rồi cùng nhau đàm đạo về trà, về cuộc sống.
(THO) - Những năm qua, công tác quản lý, bảo tồn, phát huy các di tích, di sản văn hóa luôn được các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Lang Chánh quan tâm, chỉ đạo, góp phần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt tín ngưỡng của nhân dân, phát huy giá trị, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa cho thế hệ trẻ.
(THO) - Theo số liệu thống kê của Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Hoằng Hóa, hiện toàn huyện có 480 di tích, trong đó có 93 di tích được xếp hạng (16 di tích cấp quốc gia, 77 di tích cấp tỉnh). Để bảo tồn và phát huy giá trị của các di tích, hàng năm huyện đã xây dựng kế hoạch và dành nguồn kinh phí để quy hoạch, trùng tu tôn tạo chống xuống cấp.
(THO) - Để xây dựng nhà văn hóa (NVH) nông thôn mới (NTM) đạt chuẩn theo tiêu chí của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nhiều xã đã áp dụng những cách làm khác nhau để đáp ứng tiêu chí. Tuy nhiên, sau khi có NVH chuẩn để sinh hoạt cộng đồng thì nhiều NVH lại đang một lần nữa phải đối diện với việc “bỏ đi, xây mới” hoặc thừa NVH.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa