Một quan chức cấp cao của Palestine ngày 4/7 đã hoan nghênh sự ủng hộ Liên hợp quốc đối với đề xuất của nước này và Jordan đưa ''Thành phố cổ Jerusalem và bức tường thành bao quanh'' vào danh sách Di sản thế giới.
(THO) - Sáng 4-7, tại Trung tâm Phát hành phim và Chiếu bóng Thanh Hóa (số 148 Tống Duy Tân, TP Thanh Hóa), Cục Điện ảnh (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) đã khai giảng lớp bồi dưỡng phổ biến phim cho cán bộ, nhân viên chiếu phim thuộc trung tâm/công ty phát hành phim và chiếu bóng các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc.
Tại vòng đấu loại lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) ngày 1/7 vừa qua đã xảy ra một sự cố đáng tiếc. Con trâu số 18 đã bất ngờ “nổi điên”, húc trọng thương người chủ khiến ông này tử vong.
Trong tuần đầu tiên ra rạp, bộ phim hoạt hình “Despicable Me 3” đã thắng lớn tại thị trường Bắc Mỹ lẫn quốc tế. Theo trang Box Office Mojo, “Despicable Me 3” đã thu về 75 triệu USD tại Mỹ để trở thành quán quân phòng vé.
Theo phóng viên TTXVN tại Cuba, tại Liên hoan xiếc quốc tế Cuba Circuba 2017 diễn ra từ ngày 25/6-2/7 tại thủ đô La Habana, đoàn Việt Nam với tiết mục nhào lộn trên không mang tên “Cánh chim Việt” đã xuất sắc đoạt Mái bạt vàng, giải thưởng cao nhất của cuộc thi.
(THO) - Thời gian qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” trên địa bàn huyện Quan Sơn đã có bước phát triển về chất lượng, hiệu quả, góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần của người dân.
Tối 1/7, đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 đã diễn ra tại Nhà hát Sao Mai, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên và được truyền hình trực tiếp trên VTV6.
(THO) - Con xa làng, xa cánh đồng, xa mái nhà từ độ biết tình yêu là gì. Chính vì biết tình yêu là gì nên phố phường đô hội không làm con nguôi ngoai nỗi nhớ. Mẹ ơi con đã về bên mẹ, ôm vòng lưng còm cõi để tìm thấy ấu thơ mình. Thắp lên bàn thờ gia tiên nén hương tưởng về tiên tổ. Mỗi chân hương như một linh hồn xa lắc cõi vĩnh hằng đang hướng về con, nhắc con yêu lấy cội nguồn ngàn năm đắp đổi máu cha ông, yêu lấy cánh đồng nuôi đời đời kiếp sống con người Việt Nam bên những dòng sông thiên nhiên trao tặng.
(THO) - Minh Trang là bút danh của Vũ Duy Hòa, Hội viên Hội Văn học - Nghệ thuật Thanh Hóa. Anh Vũ Duy Hòa sinh ra và lớn lên ở xã Đông Tiến, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Làng Hàm Hạ (Đại Đồng) quê anh là nơi có chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập ở Thanh Hóa.
(THO) - Đọc lại những bài thơ viết về đề tài thương binh, liệt sĩ, tôi rất ngạc nhiên khi bắt gặp những tứ thơ gần giống nhau trong hai thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ nhưng triển khai theo một cách riêng mang dấu ấn của thời đại, của tâm hồn người Việt trong những hoàn cảnh khác nhau.
(THO) - Ngày 20-6, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định số 2459/QĐ-BVHTTDL về việc công bố Danh mục di sản văn hóa phi vật thể quốc gia, gồm 7 di sản thuộc 3 loại hình: Lễ hội truyền thống, nghề thủ công truyền thống, tập quán xã hội và tín ngưỡng.
(THO) - Cụm di tích danh thắng Phong Mục (Hàn Sơn) thuộc xã Châu Lộc (Hậu Lộc) đã được Nhà nước xếp hạng Di tích thắng cảnh cấp tỉnh năm 1994. Cụm di tích này là một hệ thống điện mẫu bao gồm: Đền Mẫu, đền Quan Giám sát, đền Cô Tám và đền Cô Đôi. Gắn với cụm di tích là lễ hội đền Hàn Sơn thường diễn ra từ ngày 1 đến 12-6 âm lịch hàng năm; là nơi sinh hoạt văn hóa tâm linh của nhân dân và điểm tham quan du lịch lễ hội của du khách thập phương trên khắp mọi miền đất nước.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl