(THO) - Câu lạc bộ (CLB) nghệ thuật Sầm Sơn (TP Sầm Sơn) mới được thành lập với sự tham gia của 50 thành viên, là các em học sinh trường THPT và các ca sĩ không chuyên yêu thích nghệ thuật trên địa bàn thành phố.
(THO) - Nhà tôi nằm ở sát chân núi Tày Vày, đó là ngọn núi cao nhất vùng Mường Tạ. Tôi sinh ra nơi ấy, lớn lên nơi ấy, nên núi đá ấy là một phần trong cuộc đời tôi.
Cuối tháng 5, việc tổ chức thu phí tác quyền âm nhạc qua tivi ở khách sạn của Trung tâm Bảo vệ quyền tác giả âm nhạc Việt Nam (VCPMC) đã tạo ra phản ứng từ nhiều phía và phải tạm dừng.
Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 22 đã được khai mạc đêm 12/9 tại thành phố cùng tên xinh đẹp của Hàn Quốc.
Theo thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, cơ quan này đã có quyết định công nhận di tích quốc gia đối với Di tích lịch sử Khu lưu niệm Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên).
Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” do CGV tổ chức đã tìm ra chủ nhân kịch bản xuất sắc nhất sau ba tháng phát động.
Năm nay cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ được tổ chức theo format chương trình truyền hình thực tế mang tên “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam," gồm 10 tập và được phát sóng hàng tuần.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” tại thị trấn Vạn Hà (Thiệu Hóa) đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân.
(THO) - Theo số liệu thống kê của ngành văn hóa, thể thao và du lịch, trong tháng 8-2017, ngành du lịch ước đón 320.000 lượt khách du lịch, tăng 16,4% so với cùng kỳ, trong đó có 17.200 lượt khách quốc tế; ngày khách phục vụ ước đạt 840.900 ngày.
Việt Nam là một trong 3 quốc gia, bên cạnh Nhật Bản và Hong Kong cùng diễn ra Tuần lễ MAMA - nằm trong khuôn khổ Lễ trao giải MAMA2017.
Giữa ba gương mặt lọt vào chung kết Vietnam’s Nextop Model 2017, phần đông khán giả, trong đó có những người dày dặn kinh nghiệm trong làng mốt đều bỏ phiếu cho Kim Dung.
Nối tiếp thành công của “Sống chung với mẹ chồng,” bộ phim truyền hình “Ngược chiều nước mắt” sẽ tiếp tục khai thác những câu chuyện xung quanh mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa