Trong lễ trao giải MTV châu Âu (EMA) 2017 diễn ra tối 12/11 trên sân vận động Wembley Arena ở thủ đô London (Anh), ca sỹ trẻ người Canada Shawn Mendes đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành được 2 giải thưởng quan trọng, đó là "Nghệ sỹ xuất sắc nhất" và "Ca khúc hay nhất."
Trong lễ trao giải MTV châu Âu (EMA) 2017 diễn ra tối 12/11 trên sân vận động Wembley Arena ở thủ đô London (Anh), ca sỹ trẻ người Canada Shawn Mendes đã xuất sắc vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký khác để giành được 2 giải thưởng quan trọng, đó là "Nghệ sỹ xuất sắc nhất" và "Ca khúc hay nhất."
Lần thứ hai Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) được tổ chức tại Việt Nam cũng là lần thứ hai Công ty trách nhiệm hữu hạn Minh Long 1 vinh dự đồng hành cùng sự kiện đối ngoại lớn nhất trong năm của Việt Nam với tư cách là một trong 8 nhà tài trợ đặc biệt.
Đánh thức tiềm năng du lịch cộng đồng ở huyện Bá Thước Bài 2: Để du lịch cộng đồng trở thành thế mạnh trong xóa đói, giảm nghèo
(THO) - Với mục tiêu phát triển du lịch cộng đồng nhằm khai thác có hiệu quả các tiềm năng du lịch phong phú và đặc sắc của địa phương, đồng thời gìn giữ, phát huy các giá trị di tích danh thắng, nền văn hóa lâu đời, qua đó góp phần chuyển đổi cơ cấu kinh tế, nâng cao đời sống của người dân; đưa du lịch thành ngành có đóng góp lớn trong phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương, những năm qua huyện Bá Thước đã, đang thực hiện nhiều giải pháp phát triển du lịch cộng đồng.
Đến thời điểm này có thể khẳng định Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là địa phương đại diện cho Việt Nam đăng cai tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, góp phần vào thành công chung của sự kiện ngoại giao quan trọng nhất trong năm 2017.
Đánh thức tiềm năng du lịch cộng đồng ở huyện Bá Thước Bài 1: Du lịch cộng đồng - tiềm năng còn bỏ ngỏ
(THO) - Không chỉ được ban tặng nguồn tài nguyên thiên nhiên đẹp, đa dạng, phong phú mà huyện Bá Thước còn sở hữu những bản sắc văn hóa cộng đồng các dân tộc Mường, Thái, Kinh... là tiền đề để phát triển nhiều loại hình du lịch, trong đó có du lịch cộng đồng. Tuy nhiên, tiềm năng dồi dào của mô hình du lịch này lâu nay vẫn còn bỏ ngỏ.
(THO) - Những năm qua, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (TDĐKXDĐSVH)” ở huyện Như Xuân đã thu được những kết quả đáng khích lệ, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân.
(THO) - Sáng 11-11, tại Bảo tàng cổ vật Hoàng Long, Câu lạc bộ (CLB) cây cảnh nghệ thuật Hoàng Long tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập.
Báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (South China Morning Post) của Hong Kong ngày 8/11 đã đăng tải bài viết “APEC Việt Nam 2017, vun đắp tương lai chung trong một thế giới đang biến đổi” của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
(THO) - Trong 3 ngày từ ngày 8 đến 10-11, UBND TP Thanh Hóa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ du lịch năm 2017 cho gần 100 cán bộ, công chức phường, xã, người quản lý, nhân viên đang làm việc tại các cơ sở kinh doanh lưu trú du lịch trên địa bàn thành phố.
Với 18 tượng nghệ thuật đặt trong khuôn viên hơn 3.000m2 gần sông Hàn và cầu Rồng thơ mộng của Đà Nẵng, Công viên APEC, được khai trương ngày 9/11, là biểu tượng của sự kết nối cộng đồng trong đa dạng văn hóa.
Tuần phim chào mừng Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 20 diễn ra tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh với 29 bộ phim được trình chiếu miễn phí.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa