(THO) - Tôi gặp cô cách đây 7 năm, trong một lớp học tiếng Anh. Tôi ngạc nhiên, không phải vì cô có thân hình “búp bê” (sinh năm 1981 nhưng chỉ cao 88 cm), mà vì cô có phong thái rất tự tin, khác hẳn vẻ yếm thế thường thấy ở những người khuyết tật. Và sau này, khi theo dõi hành trình phấn đấu của cô, tôi càng yêu quý, cảm phục người con gái đầy nghị lực Nguyễn Thị Thu Hiền. Cô là tấm gương sáng không chỉ trong cộng đồng người khuyết tật, mà cho cả thế hệ trẻ nói chung về nỗ lực vươn lên chiến thắng số phận không may mắn.
(THO) - Bẵng đi mười mấy năm biền biệt mỗi đứa một phương, tôi gặp lại những người bạn thân cũ trong một cuộc hẹn sau bao nhiêu lâu tìm liên lạc lại với nhau. Những đứa bạn có chung ước mơ làm thầy cô giáo, và bây giờ họ đã làm thầy cô giáo, gặp lại nhau kể mãi không hết chuyện. Tháng mười một xa xăm bỗng dưng vì thế nao nao thương nhớ trong tôi.
Ngày 18/11, tại hồ Ba Bể - Di tích lịch sử văn hóa quốc gia, di tích danh thắng quốc gia đặc biệt, Ủy ban Nhân dân tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức lễ khai mạc chương trình du lịch "Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ IX và Tuần du lịch Ba Bể-Bắc Kạn năm 2017.
Thuyết minh viên du lịch: Người truyền cảm hứng cho du khách
(THO) - Được ví như cầu nối giữa điểm đến với du khách, cho nên vai trò của đội ngũ thuyết minh viên (TMV) du lịch là không thể thay thế. TMV là người truyền tải bức thông điệp về lịch sử, văn hóa và vẻ đẹp của di tích đến khách tham quan và chính họ là người truyền cảm hứng cho du khách trong hành trình khám phá điểm đến ấy.
(THO) -  Để du lịch phát triển, không thể thiếu vai trò của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, nhất là các doanh nghiệp lữ hành, qua đó kết nối được các tuyến, điểm du lịch trong và ngoài tỉnh. Đây là một trong những nội dung được các đại biểu đề cập tại buổi tọa đàm kết nối các tuyến, điểm du lịch do UBND TP Thanh Hóa tổ chức sáng 17-11.
Từ ngày 16-19/11, Ban Biên tập Ảnh báo chí (Thông tấn xã Việt Nam) tổ chức trưng bày 50 bức ảnh sau thành công của Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC).
Theo thông tin từ ban tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Cảm xúc trong em,” thí sinh Trần Nam Long đã giành giải đặc biệt với tác phẩm “Hà Nội trong em.”
Cuộc thi phóng sự truyền hình về chủ đề phòng, chống tác hại của thuốc lá năm 2017 do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Y tế phối hợp tổ chức được phát động ngày 15/11, tại Hà Nội.
Đêm hòa nhạc “Trăm mùa Thu vàng” vinh danh nghệ sỹ, nhà giáo Thái Thị Liên do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và gia đình nghệ sỹ phối hợp tổ chức sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào 20 giờ ngày 23/11 tại phòng hòa nhạc lớn của Học viện Âm nhạc Quốc gia.
Triển lãm tranh ghép gốm Đồng Nai "Chân dung lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017" sẽ diễn ra từ ngày 18-21/11 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, số 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội.
Những năm gần đây, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã khẳng định được sự sáng tạo của mình với thương hiệu Thuy Design House. Đặc biệt, mỗi bộ sưu tập trình làng của chị là mỗi ẩn số thú vị và dấu ấn riêng, để lại nhiều cảm xúc đẹp trong lòng công chúng cũng như giới mộ điệu.
Những năm gần đây, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn đã khẳng định được sự sáng tạo của mình với thương hiệu Thuy Design House. Đặc biệt, mỗi bộ sưu tập trình làng của chị là mỗi ẩn số thú vị và dấu ấn riêng, để lại nhiều cảm xúc đẹp trong lòng công chúng cũng như giới mộ điệu.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa