Từ ngày 14-24/4, tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội sẽ diễn ra triển lãm 30 bức ảnh về Hà Nội và Huế về đêm.
Tối 10/4, tại thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang, Bộ Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia 2016: Phú Quốc-Đồng bằng sông Cửu Long với chủ đề “Khám phá đất phương Nam.”
Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Lễ hội Đền Hùng 2016 cơ bản đã hoàn tất. Đặc biệt, các sản vật phong phú, đa dạng, mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc trên quê hương Đất Tổ đã được chuẩn bị để trưng bày tại Lễ hội.
Trang web Hoppa gần đây đã đăng tải một danh sách những điểm đến du lịch có giá cả phải chăng nhất cũng như đắt đỏ nhất trên thế giới.
(THO) - Chất lượng nhân lực - chất lượng du lịch, đây là thông điệp được Tổ chức du lịch Thế giới nêu ra cách đây hơn 20 năm. Để rồi, cùng với sự vận động, biến đổi không ngừng của loại hình dịch vụ đặc biệt mang tên du lịch này, thông điệp ấy càng được minh chứng về tính đúng đắn và sự thiết yếu, nếu muốn du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn như định hướng phát triển.
(THO) - Trong những ngày đầu tháng 4, cùng với việc các nhà thầu đang khẩn trương thi công, hoàn thành các hạng mục, công trình chuẩn bị cho lễ khai trương hè Sầm Sơn 2016, cấp ủy, chính quyền thị xã Sầm Sơn đã và đang chỉ đạo các cơ quan chức năng xây dựng và triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự (ANTT) mùa du lịch.
Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Mùa Xuân-Gia đình-Biển đảo” đã được diễn ra vào tối 9/4 tại Hà Nội.
(THO) - Tại huyện Thường Xuân, ngày 20-7-2013. Hội thảo “Hội thề Lũng Nhai trong khởi nghĩa Lam Sơn”, tập trung vào vị trí và ý nghĩa lịch sử của Hội thề Lũng Nhai, những người tham gia hội thề, địa điểm Lũng Nhai và cách bảo tồn, tôn vinh di tích. Tham gia hội thảo có nhiều nhà khoa học đầu ngành của trung ương và của tỉnh.
Tối 8-4, tại chùa Hồng Phúc (phường Bắc Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng) diễn ra lễ khai mạc chiêm bái tượng Phật ngọc hòa bình thế giới (Jade Buddha for universal peace).
(THO) - Sáng 8-4, Thường trực UBND tỉnh tổ chức họp nghe báo cáo kế hoạch tổ chức Lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2016. Đồng chí Nguyễn Đình Xứng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Bà Tạ Thị Kim Nhung, Phó Giám đốc Ban quản lý Khu di tích lịch sử Đền Hùng cho biết, đúng vào dịp Giỗ Tổ Hùng Vương - Lễ hội Đền Hùng năm 2016, Ban tổ chức sẽ trưng bày các mẫu tác phẩm tượng đài Hùng Vương tại lễ hội để lấy ý kiến rộng rãi các tầng lớp nhân dân và các nhà khoa học, nhà chuyên môn.
Ngày 15/4 tới, bộ phim Valentine Trắng mới chính thức công chiếu, nhưng hệ thống bán vé trực tuyến của rạp AMC Orange 30 ở Mỹ đã thông báo "cháy vé".
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa