Ngày 5/5, tại Di tích Hoàng thành Thăng Long, Liên minh Kỷ lục thế giới - WorldKings đã trao tặng Bằng kỷ lục thế giới cho cuốn sách độc bản “Sử thi Hoa Lư thi tập” được công nhận ngày 3/3/2016 cho đại diện Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội.
(THO) - Sáng 5-5, đồng chí Ngô Văn Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra thực địa và nghe báo cáo quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư đô thị hóa và các công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật đô thị (phân khu số 10) thị xã Sầm Sơn. Cùng đi có lãnh đạo các sở: Xây dựng, Giao thông - Vận tải, Tài nguyên và Môi Trường, Công Thương, Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Viện Quy hoạch kiến trúc Thanh Hóa.
Tối 4/5, Lễ bế mạc Festival Huế 2016 đã diễn ra tại Quảng trường Ngọ Môn, Đại Nội, Huế, thu hút hàng vạn người dân và du khách trong và ngoài nước tham dự.
(THO) - Nhằm lưu giữ, bảo tồn và phát huy giá trị khu di tích, đáp ứng nhu cầu tham quan, nghiên cứu, học tập của các tầng lớp nhân dân và giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Ngày 4/5, tại sân Hàm Nghi, thành phố Huế đã diễn ra Ngày hội Khinh khí cầu quốc tế - Festival Huế 2016, do Ban tổ chức Festival Huế phối hợp với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Balloon Media CO.,LTD tổ chức.
Ngày 1/5, tại Berlin, nhóm thực hiện dự án "Truyện Kiều" song ngữ Đức-Việt đã lần đầu tiên cho ra mắt cuốn sách song ngữ này trên cơ sở bản gốc tiếng Việt của đại thi hào Nguyễn Du và bản dịch tiếng Đức của vợ chồng cố nhà thơ người Đức Irene và Franz Faber.
Giải thưởng truyền hình Daytime Emmy 2016 đã khép lại với chiến thắng áp đảo thuộc về các sản phẩm của kênh ABC và CBS. Với 6 giải thưởng mỗi bên, hơn một nửa số giải thưởng được trao đã thuộc về hai nhà đài này.
Vượt qua 19 thí sinh trong đêm chung kết, Vũ Thị Vân Anh đã đăng quang "Người đẹp Hạ Long 2016".
(THO) - Sau 1 tuần khai trương mùa du lịch 2016, thị xã Sầm Sơn đã đón khoảng 600.000 lượt du khách. Riêng trong đợt nghỉ lễ 30-4 và 1-5, đã có khoảng 400.000 lượt du khách đến với Sầm Sơn.
Trong khuôn khổ giao lưu văn hóa tại Festival Huế 2016, ngày 1/5, trên các sân khấu Quảng trường Ngọ Môn, cung An Định, Cung Diên Thọ, bia Quốc học, các chương trình nghệ thuật của trong nước và nước ngoài thi nhau tỏa sáng, mang lại niềm hứng khởi cho người dân và khách du lịch thập phương.
Tối 30/4, Lễ hội áo dài với chủ đề “Nơi huyền thoại bắt đầu,” một điểm nhấn trong Festival Huế 2016 đã diễn ra tại Sân khấu Bia Quốc Học, thành phố Huế.
(THO) - Ôm trong mình những cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ và giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào các dân tộc, huyện Quan Hóa hội tụ nhiều yếu tố để phát triển du lịch - văn hóa.
 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa