A- A+
Tân Á hậu hoàn vũ Hoàng Thị Thùy tại buổi gặp mặt với lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh.
(THO) - Trở về quê hương sau khi khép lại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 với danh hiệu Á hậu 1, Hoàng Thị Thùy đã có nhiều chia sẻ và tâm sự xúc động tại buổi gặp mặt với lãnh đạo một số sở, ngành cấp tỉnh diễn ra chiều 25-1, do Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) phối hợp với Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và UBND huyện Tĩnh Gia tổ chức.
Hoàng Thị Thùy là cái tên hot của làng thời trang Việt Nam vài năm trở lại đây, sau khi cô đoạt quán quân cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2011 và nhất là khi trở thành huấn luyện viên The face 2017. Chính vì vậy, khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Thùy đã nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía khán giả, người hâm mộ khắp cả nước, đặc biệt là sự yêu mến của khán giả quê hương Thanh Hóa. Tại cuộc thi, Hoàng Thị Thùy đã khẳng định được những điểm mạnh về hình thể, thần thái, thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần phấn đấu không mệt mỏi. Chính vì vậy, trở thành Á hậu hoàn vũ là phần thưởng xứng đáng dành cho cô tại sân chơi sắc đẹp và trí tuệ quy mô lớn này. Bày tỏ niềm vui và trân trọng trước sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành cấp tỉnh dành cho mình, tân Á hậu hoàn vũ Hoàng Thị Thùy cho rằng, “Tình cảm ấm áp từ quê nhà đã tiếp thêm năng lượng và sự tự tin cho em”. Đồng thời, sự quan tâm, động viên kịp sẽ là cơ sở giúp cô nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm làm sáng hơn danh hiệu Á hậu 1.

Tại buổi gặp mặt, bà Vương Thị Hải Yến, Phó Giám đốc Sở VHTT&DL đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tân Á hậu hoàn vũ Việt Nam và gia đình. Đánh giá cao sự nỗ lực của Hoàng Thị Thùy tại cuộc thi, đại diện lãnh đạo Sở VHTT&DL cũng nhấn mạnh, thành tích ấn tượng của Thùy đã mang về niềm tự hào cho quê hương. Đồng thời, việc Thùy trở về Thanh Hóa ngay sau cuộc thi và có nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện là việc làm rất có ý nghĩa. Bà Vương Thị Hải Yến chúc tân Á hậu hoàn vũ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công, cũng như góp phần tích cực quảng bá hình ảnh và tiềm năng phát triển của Thanh Hóa đến bạn bè trong nước, quốc tế.

Được biết, nhân chuyến thăm quê lần này, tân Á hậu sẽ có nhiều hoạt động xã hội, thiện nguyện, trong đó có trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường THPT Tĩnh Gia I, THCS Trúc Lâm và Tiểu học Trúc Lâm (huyện Tĩnh Gia), nơi cô sinh ra và lớn lên.
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa