A- A+
Phim hài “Có Giời mới biết” quy tụ nhiều nghệ sỹ nổi tiếng phía Bắc - những gương mặt quen thuộc của ‘gia đình Táo quân’ như: nghệ sỹ ưu tú Chí Trung, nghệ sỹ ưu tú Đức Khuê, nghệ sỹ ưu tú Minh Hằng, nghệ sỹ Vân Dung… Đây là dự án phim hài tình huống đầu tiên do Truyền hình FPT tự sản xuất./.
“Có Giời mới biết” sẽ chính thức được phát sóng vào lúc 20 giờ 30 thứ Hai hàng tuần (bắt đầu từ ngày 1/1/2018) tại ứng dụng sự kiện trên hệ thống Truyền hình FPT và ứng dụng FPT Play.

Thời gian qua, loại hình phim hài tình huống không còn mới mẻ với người xem truyền hình. Tuy nhiên, “Có Giời mới biết” có nhiều điểm khác biệt để tạo nên sự hấp dẫn với khán giả. Các nhân vật chính đều ở trong cùng một ngôi nhà.

Trong ngôi nhà này tồn tại cuộc sống của hai gia đình ở hai thế giới khác nhau: một gia đình của những người phàm trần và một gia đình của những vị thần (Thổ Công, Thổ Địa, Thổ Kỳ).

Ba vị thần được nhà Trời giao quản lý các chỉ số Phúc-Lộc-Thọ của gia đình người phàm trần. Bởi vậy, nếu có vấn đề xấu xảy ra với gia đình người phàm trần thì “thành tích thi đua” của các vị thần cũng bị ảnh hưởng.

“Các nhân vật trong gia đình người phàm trần ở ‘Có Giời mới biết’ được xây dựng theo bốn chất đặc trưng cấu thành vũ trụ. Ông Hội nóng tính, gia trưởng là lửa; bà Đào luôn mềm mại, uyển chuyển nhưng khó lường là nước; cậu con trai thường xuyên mơ mộng vẩn vơ, mong manh bất định là khí; cô bé giúp việc hiền lành chất phác là đất,” biên kịch Đinh Tiến Dũng chia sẻ.

Theo TTXVN
In bài viết

Gửi ý kiến của bạn

Gửi ý kiến của bạn

 
Thông tin thời tiết
Tỉ giá ngoại tệ
Thông tin giá vàng
Chứng khoán


- Cao đẳng Dược Tp HCM


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Cao đẳng Y Dược Đồng Nai- Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


- Tuyển sinh Y Dược


- Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội


- Trường Cao đẳng Dược Hà Nội


- Cao đẳng Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội


- Y học cổ truyền Tp HCM


- Y học cổ truyền


- Dược sĩ


- Thuốc Bắc


- Phục hình răng


- Kỳ thi THPT Quốc Gia


- Nhà thuốc GPP


- Giảm báo tự nhiên


- Hôn nhân gia đình


- Thẩm mỹ nữ


- Bác sĩ Thẩm mỹ


- Tăng cân nhanh


- Viện Thẩm Mỹ Hà Nội


- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội


- điện thoại iphone


- nấm phụ khoa

- rong kinh

- Chung cư Green Pearl


- Cao đẳng Dược TPHCM

- vé máy bay đi thanh hóa